Trấn Thành - Diễm My - Trương Thế Vinh vướng tình tay ba rối rắm

 (TGĐA) - Vào lúc 20h00 thứ Bảy 25/3 vừa qua, trận chiến Đại náo thành Takeshi đầu tiên đẫ nổ ra vô cùng quyết liệt trên sóng VTV3. Tại đây, lãnh chúa Takeshi Trấn Thành cùng hai cận thần Ballu Tự Long & Kommu Trung Dân đã bày ra 5 trận địa hiểm ác: Tường thành kinh dị, đường băng thủy quái, mê cung kỳ dị, đường hầm quyến rũ, lính thủy nghênh chiến.

tran thanh diem my truong the vinh vuong tinh tay ba roi ram Trấn Thành đối đầu kịch liệt với Trương Thế Vinh trong 'Đại náo thành Takeshi'
tran thanh diem my truong the vinh vuong tinh tay ba roi ram
tran thanh diem my truong the vinh vuong tinh tay ba roi ram

Những thử thách gian truân này đã ngăn bước đạo quân Shakrito Trương Thế Vinh, trung uý Ninja Hoàng Yến Chibi & thiếu uý Palaku Anh Huy trên đường giải cứu công chúa Woonseko Diễm My 9x. Từ 100 binh lính, “tướng quân” Trương Thế Vinh đã bại trận khi chỉ còn 5 thành viên trong vòng đấu cuối cùng. Như vậy, công chúa Diễm My vẫn nằm trong vòng vây của lãnh chúa Takeshi Trấn Thành.

Giữa màn đấu trí mưu mô lẫn hài hước của các nghệ sĩ là cuộc đọ sức căng thẳng của 100 người chơi.

tran thanh diem my truong the vinh vuong tinh tay ba roi ram

Sau cuộc chia tay gây chú ý với nữ phi công, Trương Thế Vinh đã vướng vào lưới tình cùng Diễm My 9x tại Đại náo thành Takeshi. Đã thề nguyền là hôn thê nhưng “tướng quân Shakrito” Trương Thế Vinh lại vô tình để “công chúa Woonsenko” Diễm My rơi vào tay của “lãnh chúa Takeshi” Trấn Thành. Dù đã có Hari Won, Trấn Thành không hề ngần ngại âu yếm, tình tứ cùng Diễm My. Thậm chí, vị lãnh chúa này còn ngỏ ý muốn cưới Diễm My.

tran thanh diem my truong the vinh vuong tinh tay ba roi ram

Thế nhưng, ý định của Trấn Thành liền bị Trung Dân - cận thần Kommu dập tắt. Trung Dân thẳng thừng tuyên bố: “Woonsenko là hàng không ăn được, chỉ dùng để cúng thôi” vì cô nắm giữ sự thịnh vượng của triều đại. Nghe thế, Trấn Thành chán nản vì “không hốt được hụi” .

tran thanh diem my truong the vinh vuong tinh tay ba roi ram

Bị ép duyên, Diễm My thảm thiết kêu gào và thể chỉ chung thủy với Trương Thế Vinh.

Bên cạnh hai cận thần Trung Dân và Tự Long, lãnh chúa Trấn Thành còn “gài” thêm ninja ngổ ngáo Hoàng Yến Chibi vào đội hình của tướng quân Trương Thế Vinh và thiếu uý Anh Huy (Palaku) để làm gián điệp.

Trấn Thành dựng tường thành trăm tỷ bảo vệ Diễm My 9X

Để chống lại kế hoạch giải cứu của tướng quân Shakrito Trương Thế Vinh và 100 binh lính, lãnh chúa Trấn Thành đã cho xây dựng 5 sào huyệt trong trận đánh đầu tiên này. Đó là: tường thành kinh dị, đường băng thuỷ quái, mê cung kỳ dị, đường hầm quyến rũ và lính thuỷ nghênh chiến.

tran thanh diem my truong the vinh vuong tinh tay ba roi ram

Tại Tường thành kinh dị, 100 anh em phải vượt qua một thành quách cao với nước và xà phòng liên tục tuôn trào với các sợi dây thừng mỏng manh. Có những tráng sĩ thật lòng muốn cứu công chúa nhưng có những nữ nhi chỉ mong thắng giải để có tiền... hút mỡ. Giữa cái nắng gắt chói chang, người chơi vất vả vật lộn giữa đất cát, xếp chồng lên nhau để tạo “chiếc thang người” mà vượt chướng ngại. Dù rất cố gắng nhưng 31 chiến sĩ đành phải sấp mặt ra về khi Trấn Thành ra lệnh xịt thẳng nước vào “mặt tiền” của các binh sĩ.

Thót tim với màn rượt đuổi giữa người và quỷ dữ

Để “diệt gọn” 69 binh sĩ còn lại sau vòng 1, lãnh chúa Takeshi và các cận thận đã thả xích cho bầy quỷ dữ trà trộn vào các thử thách. Theo lời cận thần Kommu Trung Dân, đây là những con quỷ “khát máu có đào tạo”. Đường băng thủy quái là thử thách thứ 2 mà các tướng sĩ phải đối mặt. Vận dụng cả sức lực và trí óc, các tướng sĩ phải có sự cân bằng tốt để trượt trên đường băng sao cho đến đúng vị trí và không quá trớn rơi xuống nước. Nếu chưa chạm đúng đích, quỷ sẽ xuất hiện và hất tung người chơi xuống hồ.

tran thanh diem my truong the vinh vuong tinh tay ba roi ram

Gây chú ý trong vòng này là sự xuất hiện của bộ đôi U70 Lê Minh Hoàng - Hồ Thị Chi. Dù tuổi đã cao, chú Lê Minh Hoàng vẫn đầy phong độ vượt thác nước siêu nhanh cùng vợ mình ở vòng 1. Đến vòng 2, tráng sĩ Minh Hoàng vô cùng khéo léo khi dùng sức trượt trên đường băng và dừng đúng vạch quy định. Chú cho biết: “Chỉ cần tưởng nghĩ đến mặt của lãnh chúa Trấn Thành là đã muốn đánh”.

tran thanh diem my truong the vinh vuong tinh tay ba roi ram

Sau vòng 2, chỉ còn 36 binh sĩ tiếp tục công phá thành Takeshi với “mê cung kỳ quái”. Với 8 cửa tử nhưng chỉ 1 cửa sinh, đạo quân của tướng Shakrito Trương Thế Vinh sẽ phải lẩn tránh 2 ngưu ma vương với thân hình đồ sộ và lần tìm ra đúng cánh cửa thoát hiểm an toàn. Hú hét, hoảng loạn, đó là những “ám ảnh” mà chính tướng quân Shakrito cũng phải e dè. Chưa dừng lại ở đó, dàn quỷ “có trường lớp” của Trấn Thành tiếp tục ẩn nấp trong 2 miệng hố ngẫu nhiên ở vòng 4 “đường hầm quyến rũ”. Nếu chẳng may nhảy trúng hố có quỷ, đạo quân của Trương Thế Vinh sẽ phải bỏ mạng.

Trương Thế Vinh bại trận dưới tay Trấn Thành

tran thanh diem my truong the vinh vuong tinh tay ba roi ram

Sau 4 vòng chiến đấu vật vã, Trương Thế Vinh còn lại duy nhất 5 tráng sĩ bước vào trận đấu xáp lá cả trên biển - cửa ải cuối cùng để cứu công chúa. Ở vòng quyết định này, mỗi chiến binh được trang bị một thuyền chiến để đại náo thành trì của Takeshi. Với súng nước trên tay, phe phái nào bắn vỡ nhiều hồng tâm của kẻ thù sẽ giành chiến thắng. Đáng tiếc thay cả bốn chiến binh cuối cùng cũng không đủ sức và may mắn để công phá thành công trong tập phát sóng đầu tiên. Lãnh chúa Takeshi vẫn giữ được công chúa Woonsenko và thất bại thuộc về Tướng quân Shakrito.

Đại náo thành Takeshi gây choáng ngợp bởi khung cảnh kỳ vĩ với một tòa lâu đài nguy nga được lên giữa mặt nước cùng trận thủy chiến không khoan nhượng. Được biết, chính đơn vị bản quyền Nhật Bản đã trực tiếp có mặt và khen ngợi sự đầu tư khủng của phiên bản Việt.

Đại náo thành Takeshi - chương trình điện ảnh thực tế đầu tiên tại Việt Nam - sẽ tiếp tục phát sóng tập 2 vào lúc 20h30, thứ Bảy 01/4 trên VTV3. Chương trình do Đài truyền hình Việt Nam phối hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của Number 1 Chanh.

Tập 1 Full:

tran thanh diem my truong the vinh vuong tinh tay ba roi ram Phi Nhung diện hàng hiệu “Ton sur ton”
tran thanh diem my truong the vinh vuong tinh tay ba roi ram Quý ông hoàn hảo: Gameshow quy tụ nhiều 'soái ca' Việt
tran thanh diem my truong the vinh vuong tinh tay ba roi ram Cẩm Ly – John Huy Trần làm khách mời đặc biệt của "Biệt tài tí hon"

Mi Ty

Hình ảnh: Lê Nhân