Tronie Ngô vượt mặt Thanh Duy 'ẵm' 50 triệu đồng

(TGĐA) - Trong tập 3 Giọng ải giọng ai mùa 2, Tronie xuất sắc tìm ra giọng hát hay giữa 'rừng trai đẹp' và chiến thắng 50 triệu đồng. Trong khi đó, Thanh Duy bị 'soái ca cắm hoa' lừa đẹp với giọng hát thảm họa.

tronie ngo vuot mat thanh duy am 50 trieu dong Jun Phạm 365Daband vượt mặt Miu Lê 'ẵm' giải thưởng 50 triệu đồng
tronie ngo vuot mat thanh duy am 50 trieu dong Tronie - Mia diễn cực 'sung' trước kiều bào Đài Loan
tronie ngo vuot mat thanh duy am 50 trieu dong 'Giọng ải giọng ai' mùa 2 trở lại hoành tráng với dàn sao 'đếm mỏi tay'
tronie ngo vuot mat thanh duy am 50 trieu dong Tronie gây bất ngờ với mái tóc bạch kim 3 phân

Mở đầu tập 3, hai khách mời lần lượt được tiết lộ là ca sĩ Tronie và Thanh Duy Idol. Cựu thành viên 365DaBand chiêu đãi khán giả bằng ca khúc sôi động Thích thì làm thôi. Tiếp đến, Thanh Duy Idol mang đến bản Ballad Tự mình đầy sâu lắng. Điều trùng hợp cả hai chàng ca sĩ đều diện trang phục “mùa đông” và bị Trấn Thành so sánh giống shipper và kí giả đến trường quay. Tiếp đó, Tronie chọn về đội Trấn Thành, Thu Trang trong khi Thanh Duy về đội Trường Giang, Ốc Thanh Vân.

tronie ngo vuot mat thanh duy am 50 trieu dong
Đội Trấn Thành, Thu Trang và ca sĩ Tronie

Vòng 1: Hóa thân

Ở vòng Hóa thân, 7 chàng “soái ca” lần lượt xuất hiện cùng clip giới thiệu và kèm 1 giây ngắn ngủi tiết lộ giọng hát. Mỗi đội có nhiệm vụ tìm ra một thí sinh hát không hay cuối vòng này. Thu Trang lập tức đứng lên tuyên bố ai cũng đẹp nên đều hát hay khiến tất cả “cạn lời”.

Giọng ca bí ẩn số 1: Nhân viên phục vụ nhà hàng Thái

Trước thông tin nghề nghiệp của thí sinh, Thanh Duy tranh thủ xổ tiếng Thái khiến khán giả phấn khích. Anh nhận ra nhân vật này thực chất là chủ tiệm thời trang nhưng vẫn không biết khả năng hát của thí sinh này. Về phần Tronie, anh suy luận từ trang phục phong cách có thể thí sinh sẽ hát hay. Còn Trường Giang thì đoán thí sinh hát không hay vì tư thế đứng không vững.

tronie ngo vuot mat thanh duy am 50 trieu dong
Thí sinh số 1

Giọng ca bí ẩn số 2: Huấn luyện viên thể hình

Tronie nhận xét những bạn tập gym nhiều thường có hơi tốt. Ốc Thanh Vân băn khoăn có hơi nhưng không biết tông có đúng không. Thu Trang đáp có lẽ là “tông đơ” khiến mọi người ngã ngửa. Trấn Thành lại cho rằng khi tập tạ có hơi nên khả năng hát hay cao hơn.

tronie ngo vuot mat thanh duy am 50 trieu dong
Thí sinh số 2

Giọng ca bí ẩn số 3: Huấn luyện viên bóng đá

Trấn Thành cười ngất, khẳng định anh chàng không phải huấn luyện viên bóng đá vì có ngoại hình trau chuốt, thiếu quyết đoán và thường ở nhà luyện karaoke nên sẽ hát hay. Trường Giang chỉ ra chân anh chàng quá trắng và nhỏ. Anh cũng nhận xét cách thí sinh thổi còi trong clip không tự nhiên.

Giọng ca bí ẩn số 4: Vận động viên bắn cung

Tronie nhận định anh chàng này bắn cung sai cách, vì để cung tên gần má rất nguy hiểm. Trấn Thành góp ý thêm để gần mũi cũng nguy hiểm, nhất là với những người như anh sẽ có nguy cơ bị “rớt mũi”. Mặt khác, Thu Trang đòi lên sân khấu tiếp xúc với thí sinh nhưng bị Đại Nghĩa ngăn lại.

tronie ngo vuot mat thanh duy am 50 trieu dong
Thí sinh số 4

Giọng ca bí ẩn số 5: Nhạc công

Trường Giang, Ốc Thanh Vân đoán anh chàng hát hay vì khi đàn có vẻ cảm nhạc. Thanh Duy nhận xét anh chàng có vẻ ngoài thiện cảm như những bạn sinh viên đi hát ở quán cà phê. Trấn Thành cũng đồng ý với nhận định này.

tronie ngo vuot mat thanh duy am 50 trieu dong
Thí sinh số 5

Giọng ca bí ẩn số 6: Nhân viên cắm hoa

Thanh Duy cho rằng nhân vật này là sát thủ phòng karaoke và một mình cười ngặt nghẽo khiến mọi người hoang mang. Tronie nhận xét nhân vật này khá trau chuốt ngoại hình nhưng không thể khẳng định hát hay. Trường Giang thì soi thấy anh chàng có khẩu hình mở, làm móng tay rất kỹ lưỡng. Trấn Thành đoán bạn nam này dành 2/3 thời gian làm đẹp, 1/3 thời gian ngủ nên không có thời gian luyện hát.

Giọng ca bí ẩn số 7: Diễn viên kịch

Trấn Thành nhận ra anh chàng là diễn viên từng đóng MV của Đàm Vĩnh Hưng. Tronie thì cho rằng những người diễn sân khấu kịch thường hát hay. Thu Trang phản đối, cho rằng hát không hay.

Sau 1 phút hội ý, Thanh Duy chọn giọng ca số 4. Đội Tronie chọn số 2.

tronie ngo vuot mat thanh duy am 50 trieu dong
Thí sinh số 7

Kết quả vòng 1:

Giọng ca bí ẩn số 4 bước lên sân khấu, tự tin thể hiện ca khúc Dĩ vãng cuộc tình. Với chất giọng ngang phè, anh chàng tên Hoàng Bá Đô, sinh viên năm 2 trường Sân khấu Điện ảnh TP.HCM đã “phá nát” bản hit của Duy Mạnh. Đại Nghĩa băn khoăn khi thi vào trường Sân khấu có môn hát làm sao Bá Đô có thể đậu. Ngay lập tức Thu Trang đáp lại “em còn đậu được mà” khiến khán phòng “cạn lời”.

Giọng ca bí ẩn số 2 chọn ca khúc Lẻ loi cùng vũ đạo khá chất. Tuy nhiên, Thanh Duy, Tronie bị gục ngã khi giọng hát của anh chàng cất lên. Nam thí sinh tên Lê Hoàng Trọng Nghi, làm nhân viên pha chế.

Cả Thanh Duy và Tronie đều xuất sắc đoán đúng nhân vật hát không hay ở vòng này.

Vòng 2: Siêu diễn

Đến với vòng 2, những giọng ca bí ẩn sẽ biểu diễn nhép miệng trực tiếp trên sân khấu để các khách mời đoán khả năng ca hát.

Giọng ca bí ẩn số 1 nhép một đoạn nhạc Thái Lan Nắm lấy tay em – nhạc phim Tình người duyên ma nổi tiếng. Tronie nhận ra bạn đã diễn rất nhiều clip, tuy nhiên không nghiêng về ca hát. Trường Giang tỏ vẻ nghi ngờ, trong khi Thu Trang rút lại nhận định “đẹp là được” của mình.

Giọng ca bí ẩn số 3 nhép Tháng Tư là lời nói dối của em rất hoàn hảo. Thanh Duy khẳng định nam thí sinh hát hay vì nhép khớp như vậy rất khó. Thu Trang nhận định bạn nhép chưa khớp nên hát có thể không hay. Trấn Thành nhìn cách bạn nam đi đứng rất giống Quang Dũng, Đình Bảo nên bạn nam này có phong cách của người “đứng hát”.

Giọng ca bí ẩn số 5 nhép Photograph – hit của Ed Sheeran. Thanh Duy khẳng định hát hay, Trấn Thành liền đồng ý. Tronie nghi ngờ vì khi nam thí sinh cầm Ukulele không có sự thay đổi.

Giọng ca bí ẩn số 6 nhép ca khúc Lắng nghe nước mắt của Mr Siro. Trấn Thành hoảng hốt vì thí sinh có ánh nhìn giận dỗi Ban bình luận. Thu Trang đoán nam thí sinh đang giận Tronie vì “âm mưu” loại bạn từ vòng đầu.

Giọng ca bí ẩn số 7 nhép Baby Baby của nhóm Monstar kết hợp vũ đạo đẹp mắt. Trấn Thành khẳng định nam thí sinh đóng clip của Đàm Vĩnh Hưng và anh chàng hát hay, có mưu đồ lấn sân ca nhạc. Trường Giang phản đối vì đã trải nghiệm anh chàng siêu nhân mùa trước. Thu Trang nhận ra khẩu hình ở cuối câu bậm môi nên hát không hay.

Đội Trấn Thành, Thu Trang lại có sự “xào xáo” khi Tronie tiếp tục đòi chọn số 6. Thu Trang liên tục lấy dẫn chứng từ mùa 1 khiến Tronie “cạn lời”.

Cuối cùng, đội Tronie chọn số 7 trong khi đội Thanh Duy chọn số 1.

Kết quả vòng 2:

Giọng ca bí ẩn số 1 chọn ca khúc Điều anh biết của Chi Dân kết hợp vũ đạo quá hay khiến Thanh Duy lặng im. Anh chàng là Trần Hữu Phát, còn gọi là Sonny Hupa, hiện kinh doanh thời trang, diễn viên và stylist, chưa có ý định đi hát. Trấn Thành khen thí sinh có ngoại hình ưa nhìn, hát hay.

Giọng ca bí ẩn số 7 thể hiện bản hit của Only C Yêu là tha thứ đầy cảm xúc khiến Thu Trang bần thần vì chọn sai. Cô trách móc nếu nam thí sinh không đeo mặt nạ thì đã không chọn. Anh chàng bật mí mình là Trần Thanh Phong, diễn viên sân khấu kịch Idecaf. Anh chàng vui vẻ giải thích mối liên hệ sâu xa với tất cả các thành viên Ban bình luận trừ Tronie khiến khán giả cười lăn.

Đội Tronie và Thanh Duy đều lựa chọn sai ở vòng 2.

tronie ngo vuot mat thanh duy am 50 trieu dong
Đội Trường Giang, Ốc Thanh Vân và ca sĩ Thanh Duy

Vòng 3: Lộ diện

Ở vòng quyết định, các thí sinh sẽ thể hiện tài lẻ để Ban bình luận lựa chọn giọng hát hay.

Giọng ca bí ẩn số 3 thể hiện tài năng thổi kèn một đoạn ca khúc Ánh nắng của anh. Giọng ca bí ẩn số 5 chọn khoe tài đàn ghi – ta. Giọng ca bí ẩn số 6 tặng hoa cho Thu Trang và Ốc Thanh Vân, tài lẻ là trình diễn thời trang.

Sau khi hội ý kỹ lưỡng, đội Tronie chọn số 3, Thanh Duy chọn số 6.

Kết quả vòng 3:

Giọng ca bí ẩn số 5 không được lựa chọn bước lên sân khấu thể hiện ca khúc Lạc nhau có phải muôn đời của Erik. Với chất giọng trầm ấm, tình cảm, anh chàng khiến Ban bình luận ngỡ ngàng. Anh chàng Huỳnh Phương Duy là nhạc công, thiết kế đồ họa và cũng từng lọt Top 6 một cuộc thi hát trên truyền hình. Trấn Thành khen gương mặt Phương Duy rất có thiện cảm và giọng hát cảm xúc, rất có tiềm năng.

tronie ngo vuot mat thanh duy am 50 trieu dong
Giọng ca bí ẩn số 3 cùng Tronie thể hiện ca khúc Yêu là thế rất tự tin và đầy nội lực

Giọng ca bí ẩn số 3 cùng Tronie thể hiện ca khúc Yêu là thế rất tự tin và đầy nội lực. Cả hai kết hợp ăn ý trên sân khấu khiến Tronie thở phào nhẹ nhõm. Anh chàng là Nguyễn Đinh Quốc Khánh, sinh viên năm 2 trường Nghệ thuật Quân đội. Quốc Khánh tiết lộ sở trường là Ballad và lần đầu tiên lên truyền hình nên hơi run.

tronie ngo vuot mat thanh duy am 50 trieu dong
Giọng ca bí ẩn số 6 trình diễn cùng Thanh Duy với ca khúc Lỗi ở yêu thương

Giọng ca bí ẩn số 6 bước lên sân khấu cùng Thanh Duy trong ca khúc Lỗi ở yêu thương. Mặc dù sở hữu ngoại hình sáng nhưng anh chàng lại có giọng hát thảm họa khiến Thanh Duy gục ngã. Trường Giang phải lên sân khấu động viên nam ca sĩ hoàn thành tiết mục. Giữa chừng Thanh Duy bỗng bị “nhiễm” hát dở theo thí sinh khiến khán giả vỡ òa. Nam thí sinh tên Phạm Hoài Minh, nhân viên bán hàng và đang có ý định làm ca sĩ. Trường Giang còn cao hứng yêu cầu cả hai hát thêm một đoạn Acapella nhưng Hoài Minh vẫn hát đậm “tông điếc” khiến tất cả cười lăn.

Tronie xuất sắc đoán đúng giọng hát hay trong khi Thanh Duy chọn nhầm giọng ca thảm họa.

Kết quả chung cuộc:

tronie ngo vuot mat thanh duy am 50 trieu dong
Tronie đoán đúng giọng ca hay và chiến thắng giải thưởng 50 triệu đồng

Kết thúc đêm thi, Quốc Khánh và Hoài Minh mỗi người nhận được 10 triệu đồng. Tronie đoán đúng giọng ca hay và chiến thắng giải thưởng 50 triệu đồng. Thanh Duy dù ra về tay trắng nhưng bù lại anh đã có những giây phút “thăng hoa” cùng âm nhạc.

Giọng ải giọng ai tập 4 sẽ phát sóng vào lúc 19h00 thứ Bảy 28/10/2017 trên kênh HTV7.

Video tập 3 (full) - Giọng ải giọng ai:

tronie ngo vuot mat thanh duy am 50 trieu dong Jun Phạm 365Daband vượt mặt Miu Lê 'ẵm' giải thưởng 50 triệu đồng

(TGĐA) - Tập 2 Giọng ải giọng ai mùa 2 tiếp tục gây 'sóng gió' với những giọng ...

tronie ngo vuot mat thanh duy am 50 trieu dong Tronie - Mia diễn cực 'sung' trước kiều bào Đài Loan

(TGĐA) - Sau khi hoàn thành những dự án về âm nhạc ở Đài Loan, ...

tronie ngo vuot mat thanh duy am 50 trieu dong 'Giọng ải giọng ai' mùa 2 trở lại hoành tráng với dàn sao 'đếm mỏi tay'

(TGĐA) - Lễ công bố phát sóng chương trình Giọng ải giọng ai mùa 2 vừa ...

tronie ngo vuot mat thanh duy am 50 trieu dong Tronie gây bất ngờ với mái tóc bạch kim 3 phân

(TGĐA) - Không chỉ bạn bè mà ngay cả những fans hâm mộ của anh ...

tronie ngo vuot mat thanh duy am 50 trieu dong Hé lộ dàn sao 'khủng' tham gia 'Giọng ải giọng ai' mùa 2

(TGĐA) - Sau mùa đầu tiên phát sóng đạt tỉ suất người xem ấn tượng, Giọng ...

tronie ngo vuot mat thanh duy am 50 trieu dong Thu Trang bỏ rơi Trấn Thành... đến với Bạch Công Khanh

(TGĐA) - Tập cuối cùng chương trình Giọng ải giọng ai sẽ lên sóng HTV7 vào lúc ...

Mi Ty