Trường Giang gato đỏ mắt với Duy Khánh & Huy Khánh vì trúng xe hơi nửa tỉ trong gameshow mình cầm trịch

(TGĐA) - Tập cuối Đưa em về nhà với màn trúng xe đầy bất ngờ của Duy Khánh đã khiến MC Trường Giang phải “ghen tị”, còn các khán giả thì vỗ tay hoan hô không ngừng. 

truong giang gato do mat voi duy khanh huy khanh vi trung xe hoi nua ti trong gameshow minh cam trich Từng gây bão tại 'Người ấy là ai?', Milan Nguyễn thổ lộ ước mơ sở hữu xe hơi vì toàn đi xe mượn
truong giang gato do mat voi duy khanh huy khanh vi trung xe hoi nua ti trong gameshow minh cam trich Trường Giang bất ngờ khi Vũ Hà trở lại cùng hit 'Mía lau' đình đám một thời

Đây là lần thứ 2 Duy Khánh quay trở lại Đưa em về nhà với vai trò quân sư cùng với Huy Khánh (lần đầu ở tập 1, xuất hiện cùng Gin Tuấn Kiệt). Cả hai chú cháu vô cùng bất ngờ khi được làm người chơi đặc biệt cho tập cuối của mùa phát sóng này. “Hồi này quay xong ba phần thi Khánh tưởng là đi về rồi nhưng không ngờ mình được chơi thêm phần cuối nữa” – Duy Khánh chia sẻ. Còn Huy Khánh thì dí dỏm đùa: “Chú với con cùng tên. Mai mốt đi chơi lựa người cùng tên nha con”. Riêng MC Trường Giang thì ngậm ngùi: “Tui cảm thấy tổn thương bội phần, làm cả mùa không được gì...”. Duy Khánh nhanh chóng nói đỡ: “Vì anh Giang là một người có nhiều kiến thức ở nhiều lĩnh vực nên anh chơi thì chuyện lấy xe dễ dàng quá…”, nhưng vẫn không xoa dịu được Trường Giang: “Không cần khen anh như vậy, anh sẽ lựa câu hỏi khó nhất cho em”.

truong giang gato do mat voi duy khanh huy khanh vi trung xe hoi nua ti trong gameshow minh cam trich

Và câu hỏi dành cho Duy Khánh: Đâu là cụm từ tiếng lóng không xuất phát từ phim? với 8 đáp án: Cuộc sống mà, Chị hiểu hông?, Yêu hay không yêu nói một lời, Thanh xuân như một ly trà, Cô là ai? cháu không biết cô đi ra đi!, Trời ơi tin được không?, Quan trọng là thần thái và Nhà bao việc. Vừa đọc xong câu hỏi, MC Trường Giang thảng thốt: “Rất dễ Khánh ơi! Tui biết hết tất cả những nội dung này!” Là người của công chúng, Duy Khánh cũng có kiến thức khá tốt về các câu nói on trend trên mạng xã hội, tuy nhiên với đáp án Nhà bao việc thì lại khiến Duy Khánh vô cùng hoang mang.

Trong lúc Duy Khánh đang “tự lực cánh sinh”, Trường Giang đã “bay” vô trong xe hỏi han Huy Khánh. Không ngoài mong đợi, Huy Khánh cũng có những phán đoán chính xác: “Câu Thanh xuân như một ly trà là trong phim hot nè”. Sau 3 phút phân tích một mình và nhận lời tư vấn gây hoang mang của chú Khánh: “Có mỗi câu Thanh xuân như một ly trà là chú chắc à con ơi…”, Duy Khánh đưa ra lựa chọn cuối cùng: Cuộc sống mà, Chị hiểu hông?, Yêu hay không yêu nói một lời, Cô là ai? cháu không biết cô đi ra đi!, Trời ơi tin được không? và Quan trọng là thần thái.

truong giang gato do mat voi duy khanh huy khanh vi trung xe hoi nua ti trong gameshow minh cam trich

Cả trường quay nín thở hồi hộp khi từng đáp án được hé lộ, đặc biệt là khi Trường Giang cứ liên tục úp mở, thậm chí yêu cầu Duy Khánh hát một bài cho đỡ căng thẳng trong khi anh chàng đang lo tới mức ra ngồi thu lu trước chiếc xe màu đỏ. Trường Giang quay qua hỏi ngay Huy Khánh: “Nếu thật sự trúng xe thì việc đầu tiên bạn làm là gì?”. “Hun Duy Khánh, vì nó giỏi quá! Mình tin nó và nó làm được thì phải thưởng liền!” – Huy Khánh hài hước đáp. Và đáp án Nhà bao việc nằm trong phim Mekong đã giúp cặp chú - cháu Huy Khánh – Duy Khánh thành công rinh được xe hơi về nhà. Duy Khánh khóc òa ôm chầm lấy Trường Giang và chú Huy Khánh như vẫn chưa tin nổi vào việc mình trúng cả một chiếc xe hơi nửa tỉ đồng. Anh chàng lắp bắp chia sẻ: “Trời ơi sau bao nhiêu năm gặp lại chú tự nhiên hên quá, may mắn quá à…”.

truong giang gato do mat voi duy khanh huy khanh vi trung xe hoi nua ti trong gameshow minh cam trich
truong giang gato do mat voi duy khanh huy khanh vi trung xe hoi nua ti trong gameshow minh cam trich

Đưa em về nhà đã kết thúc mùa đầu tiên thành công với hai chiếc xe được trao đi. Bên cạnh đó là những câu hỏi thú vị và những tiếng cười mà các nghệ sĩ tư vấn cũng như MC Trường Giang mang tới cho quý vị khán giả.

Full 13 tập của chương trình đang được phát lại trên YouTube Vie Channel - HTV2 và ứng dụng VieON.

Clip Duy Khánh may mắn trúng xe hơi nửa tỉ trong gameshow Trường Giang cầm trịch:

truong giang gato do mat voi duy khanh huy khanh vi trung xe hoi nua ti trong gameshow minh cam trich Trường Giang và Quang Huy bật mí lý do rủ nhau xuất hiện trong '30 chưa phải Tết'
truong giang gato do mat voi duy khanh huy khanh vi trung xe hoi nua ti trong gameshow minh cam trich Trường Giang mong những điều may sẽ đến với ekip '30 chưa phải Tết'

Mi Ty