Trương Ngọc Ánh đón tiếp Hoa hậu Phương Khánh và 2 'Hoa hậu trái đất quốc tế'

(TGĐA) - Tối 17/7, bà Trương Ngọc Ánh - Chủ tịch Nova Entertainment - Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 đã có buổi tiếp đón thân mật bà Phó chủ tịch tổ chức Hoa hậu trái đất Lorraint Shuck cùng con gái.

NSND Lê Khanh, Hoa hậu Phương Khánh làm giám khảo 'Hoa hậu du lịch Việt Nam toàn cầu' NSND Lê Khanh, Hoa hậu Phương Khánh làm giám khảo 'Hoa hậu du lịch Việt Nam toàn cầu'
Hoa hậu Phương Khánh nói gì khi ngồi ghế giám khảo 'Hoa hậu du lịch Việt Nam toàn cầu'? Hoa hậu Phương Khánh nói gì khi ngồi ghế giám khảo 'Hoa hậu du lịch Việt Nam toàn cầu'?

Đặc biệt hơn, trong buổi gặp gỡ còn có Hoa hậu trái đất 2018 Nguyễn Phương Khánh Hoa hậu trái đất 2020 Lindsey Coffey và Hoa hậu trái đất 2021 Destiny Wagner. Mỹ nhân Bến Tre là người Việt Nam đầu tiên đăng quang một cuộc thi sắc đẹp uy tín nằm trong danh sách “Big Four” xếp hạng các cuộc thi nhan sắc của thế giới 2018 là một năm “đại thắng” của nhan sắc Việt khi Phương Khánh đăng quang Hoa hậu trái đất cũng là năm H’Hen Nie - Đại sứ cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 đạt được vị trí cao nhất – top 5 tại Miss Universe.

Trương Ngọc Ánh đón tiếp Hoa hậu Phương Khánh và 2 'Hoa hậu trái đất quốc tế'
Trương Ngọc Ánh đón tiếp Hoa hậu Phương Khánh và 2 'Hoa hậu trái đất quốc tế'

Như Phương Khánh đã chia sẻ trong một dòng trạng thái gần đây, cô nhấn mạnh về mối quan hệ của mình và Nova Entertainment: “Chào mừng 2 Miss Earth 20202021 đến Việt Nam. Chị em nhà Miss Earth lúc nào cũng thật xinh đẹp và rạng ngời đúng không các bạn. Tiếc ghê, dù được BTC cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 mời tham gia nhưng do lịch trình của Khánh bận hôm đó nên không thể tham gia cùng chị em Miss Earth. Với sự đầu tư, chỉn chu, mong rằng cuộc thi sẽ thật thành công và chúc sức khỏe tới êkip và các thí sinh để đêm chung kết thật tỏa sáng.

Hồi hộp chờ đợi ai sẽ đại diện Việt Nam tham dự Miss Earth 2022. Một cô gái tài sắc vẹn toàn và hy vọng sự bùng nổ của cô gái tại đấu trường Miss Earth. Gửi niềm tin và sự trân trọng đến BTC và các thí sinh. Mọi người cùng ủng hộ cuộc thi và các thí sinh nhé”.

Trương Ngọc Ánh đón tiếp Hoa hậu Phương Khánh và 2 'Hoa hậu trái đất quốc tế'

Bên cạnh dòng trạng thái, Hoa hậu trái đất 2018 còn đăng kèm tấm thiệp mời dự đêm chung kết Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 cho thấy mối quan hệ của cô và BTC cuộc thi hết sức tốt và việc cô không tham dự được các hoạt động của cuộc thi là vì vướng lịch cá nhân dù ban tổ chức đã mời rất trân trọng.

Top 30 thí sinh xuất sắc nhất đã chính thức lộ diện tại cuộc thi 'Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022' Top 30 thí sinh xuất sắc nhất đã chính thức lộ diện tại cuộc thi 'Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022'

(TGĐA) - Cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 đã diễn ra ...

Trương Ngọc Ánh đồng hành cùng CEO Amanda Nguyễn Ngọc trong buổi công bố 'The Face Beauty Vietnam 2022' Trương Ngọc Ánh đồng hành cùng CEO Amanda Nguyễn Ngọc trong buổi công bố 'The Face Beauty Vietnam 2022'

(TGĐA) - Vào chiều ngày 30/5, buổi họp báo công bố The Face Beauty đã ...

Vũ Liên

Photo: Cao Minh Mẫn