Trương Quỳnh Anh nhận cúp tại Gala tôn vinh 'Phụ nữ quyền năng' mùa 2

(TGĐA) - Tối ngày 3/10, Gala tôn vinh Phụ nữ quyền năng mùa hai được tổ chức hoành tráng tại Nhà hát Quân đội TP.HCM. Đây là thời khắc khi hơn 1.000 khách mời là những doanh nhân thành đạt, nghệ sĩ nổi tiếng đón chờ phút giây tôn vinh những nhân vật phụ nữ tài sắc vẹn toàn.

truong quynh anh nhan cup tai gala ton vinh phu nu quyen nang mua 2 Trương Quỳnh Anh: ‘Chuyện bên ngoài cánh cửa nhà, tôi đã không còn quan tâm nữa’
truong quynh anh nhan cup tai gala ton vinh phu nu quyen nang mua 2 'Mỹ nhân hành động' tập 2: Trương Quỳnh Anh bất ngờ vươn lên dẫn đầu, Phương Oanh, Jang Mi, Ngọc Thanh Tâm, Oxy bị bắt đi nhổ cỏ

Có mặt trên thảm đỏ sự kiện, nữ ca sĩ xinh đẹp Trương Quỳnh Anh chiếm trọn mọi ánh nhìn với sự lộng lẫy, sang trọng của mình.

truong quynh anh nhan cup tai gala ton vinh phu nu quyen nang mua 2
Trương Quỳnh Anh

Trương Quỳnh Anh gặp gỡ và trò chuyện với rất nhiều chị em phụ nữ là những doanh nhân, những người phụ nữ vừa có nhan sắc, vừa tài giỏi. Nữ ca sĩ đã học hỏi rất nhiều kinh nghiệm để vừa tỏa sáng ngoài xã hội và tận hưởng hạnh phúc riêng trọn vẹn.

truong quynh anh nhan cup tai gala ton vinh phu nu quyen nang mua 2

Tại sự kiện, ngoài là vị khách mời danh dự, Trương Quỳnh Anh góp phần giúp không khí nhà thi đấu trở nên nóng hơn khi mang đến tiết mục biểu diễn sôi động. Cùng vũ đoàn mang đến phần trình diễn sôi động, Trương Quỳnh Anh gửi đến chị em phụ nữ thông điệp rằng là phụ nữ cứ xinh đẹp, tự lập thì sẽ hạnh phúc.

truong quynh anh nhan cup tai gala ton vinh phu nu quyen nang mua 2

Không chỉ chăm chỉ cống hiến cho lĩnh vực nghệ thuật, Trương Quỳnh Anh còn âm thầm với các hoạt động kinh doanh của mình. Bên cạnh đó, bước qua bao sóng gió, khó khăn của cuộc đời, nữ ca sĩ vẫn không khiến khán giả thất vọng khi giữ vững sự mạnh mẽ, cá tính độc lập và nhất là luôn xinh đẹp. Từ những tố chất này, nữ ca sĩ bất ngờ khi được gọi tên để nhận cúp Tôn vinh là một trong những Phụ nữ tài sắc vẹn toàn. Đứng cạnh những doanh nhân – những người phụ nữ thành công, Trương Quỳnh Anh cảm thấy tự hào và hãnh diện. “Tôi thấy ngưỡng mộ những người chị đứng cạnh mình. Họ giỏi, họ xinh đẹp và họ tự lập trong cuộc sống của họ mà đôi lúc tôi còn thấy mình chưa là gì so với những nỗ lực của họ. Chiếc cúp tôn vinh phụ nữ quyền năng, tài sắc vẹn toàn này như một lời nhắc đầy động lực rằng dù có bất cứ khó khăn nào phía trước tôi vẫn cứ mạnh mẽ, yêu bản thân và sống tốt là được” – Trương Quỳnh Anh bày tỏ.

truong quynh anh nhan cup tai gala ton vinh phu nu quyen nang mua 2

Vào ngày 17/10 sắp tới, Trương Quỳnh Anh sẽ trở lại màn ảnh nhỏ. “Chưa bao giờ tôi tràn đầy năng lượng như lúc này. Ngoài công việc bận rộn đi hát, đi event, quay gameshow, tôi trở lại khi nhận vài phim truyền hình để khán giả luôn thấy mình trên phim ảnh. Ngoài công việc, thay vì ở nhà thui thủi và buồn tủi, tôi lại hẹn hò với hội bạn thân để trò chuyện, mua sắm. Cuộc sống bây giờ nhẹ nhàng lắm, tôi thích và cảm thấy đây chính là quãng thời gian bình yên nhất của mình” - Trương Quỳnh Anh cho biết.

truong quynh anh nhan cup tai gala ton vinh phu nu quyen nang mua 2 Trương Quỳnh Anh: ‘Chuyện bên ngoài cánh cửa nhà, tôi đã không còn quan tâm nữa’

(TGĐA) - Xuất hiện trong 2 sự kiện thời trang diễn ra vào chiều tối ngày ...

truong quynh anh nhan cup tai gala ton vinh phu nu quyen nang mua 2 'Mỹ nhân hành động' tập 1: Phương Anh Đào xuất sắc, Trương Quỳnh Anh chạm mặt Tim trên sóng truyền hình

(TGĐA) - Chạm mặt Tim trong chương trình Mỹ nhân hành động, Trương Quỳnh Anh bày ...

Mi Ty

Photo: Nguyễn Đăng Khoa; Stylist: Kye Nguyễn; Costume: Lê Thanh Hòa – Tăng Thành Công; Make-up: Trần Quốc Huy