Trượt các cuộc thi âm nhạc: Bỏ cuộc hay đi tiếp?

(TGĐA) - Dù chưa may mắn trong những cuộc thi âm nhạc nhưng với sự cố gắng, nỗ lực theo đuổi đam mê ắt hẳn bạn có thể gặt hái thành công nhất định trong showbiz Việt.    

truot cac cuoc thi am nhac bo cuoc hay di tiep 'Idol Factory' bước vào vòng casting offline với những thí sinh tài năng
truot cac cuoc thi am nhac bo cuoc hay di tiep Khi thù hận hóa lời nguyền khủng khiếp

Bất kỳ thần tượng âm nhạc nào để có được tên tuổi và thành công cũng phải nỗ lực rèn luyện, tìm kiếm cơ hội tỏa sáng. Các cuộc thi âm nhạc có thể nói là con đường phổ biến để ca sĩ trẻ có cơ hội thể hiện tài năng ca hát, giúp nhiều tên tuổi được công chúng chú ý. Ngược lại, vẫn không ít thí sinh kém may mắn, không ghi được dấu ấn và phải sớm rời khỏi cuộc thi. Nhưng việc này không đồng nghĩa với khép lại cánh cửa hy vọng, bạn vẫn có thể thành công nếu kiên trì cố gắng. Thực tế, đã có những nghệ sĩ tên tuổi cũng từng trượt trong các cuộc thi âm nhạc nhưng hiện tại họ đã gặt hái được thành công lớn, thậm chí là ca sĩ hạng A của showbiz Việt. Đó là thành quả của sự cố gắng, học hỏi không ngừng, từng bước chinh phục giấc mơ nghệ thuật.

truot cac cuoc thi am nhac bo cuoc hay di tiep

Trau dồi kiến thức chuyên môn, cải thiện kỹ năng âm nhạc toàn diện là những điều bạn nên làm để tạo ra bước tiến mới trong sự nghiệp. Một trong những khóa đào tạo toàn diện kỹ năng âm nhạc là “Best version – Phiên bản hoàn hảo” của Học viện Nghệ thuật IMCA. Khóa học giúp khai phá tiềm năng thực sự trong bạn, giúp bạn làm chủ sân khấu, chinh phục các chương trình và cuộc thi âm nhạc. Bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật hát, thanh nhạc, kỹ năng biểu diễn, vũ đạo, kỹ thuật phòng thu, cách trang điểm và lựa chọn trang phục phù hợp với từng chương trình biểu diễn. Hoàn thành khóa học chuyên sâu này, bạn sẽ trở thành phiên bản hoàn hảo hơn của chính mình, đầy đủ kỹ năng âm nhạc để theo đuổi con đường ca sĩ chuyên nghiệp.

truot cac cuoc thi am nhac bo cuoc hay di tiep

Bạn cũng có thể tham khảo những khóa học khác để “nâng cấp” bản thân như Vocal, Piano, Guitar, Violin, Trống, Nhạc cụ dân tộc và Dance. Việc trau dồi tài năng tại các khóa học có thể tốn nhiều thời gian và công sức nhưng chắc hẳn đổi lại được nhiều giá trị bền vững về sau. Chúc bạn sẽ sớm gặt hái thành công và chinh phục giấc mơ nghệ thuật.

Clip giới thiệu học viện IMCA:

Chi tiết về các khóa học tham khảo tại:

Website: http://idolfactory.imca.edu.vn

Facebook: f/IMCAcademy

Hotline: 028 7300 8123 – 093 895 7967

truot cac cuoc thi am nhac bo cuoc hay di tiep 'Idol Factory' bước vào vòng casting offline với những thí sinh tài năng
truot cac cuoc thi am nhac bo cuoc hay di tiep Cơ hội trở thành ca sĩ chuyên nghiệp cùng Học viện IMC Academy

P.V