Sao nhí của 'The Glory' nói rằng Moon Dong Eun của Song Hye Kyo rất đáng sợ! Sao nhí của 'The Glory' nói rằng Moon Dong Eun của Song Hye Kyo rất đáng sợ!

Oh Ji Yul, diễn viên nhí thủ vai Ha Ye Seol trong bộ phim truyền hình nổi tiếng 'The Glory', mới đây đã tham gia một cuộc phỏng vấn với ELLE Hàn Quốc.

Phim mới ‘Reborn Rich’ của Song Joong Ki và những yếu tố hấp dẫn khó thể bỏ lỡ Phim mới ‘Reborn Rich’ của Song Joong Ki và những yếu tố hấp dẫn khó thể bỏ lỡ

Song Joong Ki, Shin Hyun Been và các diễn viên khác chia sẻ những điểm chính đáng lưu ý trong bộ phim truyền hình 'Reborn Rich'.

Những khoảnh khắc đáng nhớ của Bae In Hyuk và Han Ji Hyun trong ‘Cheer Up’ Những khoảnh khắc đáng nhớ của Bae In Hyuk và Han Ji Hyun trong ‘Cheer Up’

'Cheer Up' hiện đang là một trong những bộ phim Hàn ‘hot’ nhất thời điểm hiện tại và dưới đây là những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của bộ phim.

Nghẹt thở với hồi kết lớn nhất của 'Phi vụ triệu đô: Hàn Quốc phần 2' Nghẹt thở với hồi kết lớn nhất của 'Phi vụ triệu đô: Hàn Quốc phần 2'

'Phi vụ triệu đô: Hàn Quốc phần 2' sẽ làm sáng tỏ hồi kết đầy ly kỳ nhưng cũng không kém phần nghẹt thở của vụ cướp với giáo sư, băng cướp và nhân vật ...

Lee Jun Ki thay Song Joong Ki đóng ‘Biên niên sử Arthdal 2’ Lee Jun Ki thay Song Joong Ki đóng ‘Biên niên sử Arthdal 2’

Lee Jun Ki, Shin Se Kyung xác nhận đóng chính trong bộ phim 'Biên niên sử Arthdal' phần 2, thay thế cho Song Joong Ki, Kim Ji Won.

‘One Dollar Lawyer’ của Nam Goong Min kết thúc sớm do mâu thuẫn nội bộ? ‘One Dollar Lawyer’ của Nam Goong Min kết thúc sớm do mâu thuẫn nội bộ?

'One Dollar Lawye'r của Nam Goong Min dù thu hút được sự quan tâm của công chúng nhưng lại gây tranh cãi khi liên tục gián đoạn và kết thúc sớm hơn dự định.

‘Eve’ của Seo Ye Ji dẫn đầu bảng xếp hạng phim Hàn dở nhất 2022 ‘Eve’ của Seo Ye Ji dẫn đầu bảng xếp hạng phim Hàn dở nhất 2022

Kết quả cuộc thăm dò từ những người trong ngành chỉ ra 'Eve' của Seo Ye Ji là phim Hàn dở nhất năm 2022.

‘Money Heist’ bản Hàn ấn định ngày ra mắt phần 2: Liệu có 'dở' như phần 1? ‘Money Heist’ bản Hàn ấn định ngày ra mắt phần 2: Liệu có 'dở' như phần 1?

Netflix mới đây đã xác nhận ngày ra mắt phần hai của bộ phim 'Money Heist: Korea – Joint Economic Area'.

Kim So Hyun xác nhận đóng chính trong phim mới cùng ngôi sao điển trai Kim So Hyun xác nhận đóng chính trong phim mới cùng ngôi sao điển trai

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin Kim So Hyun sẽ đóng chính trong phim mới 'Useless Lies' cùng cựu thành viên NU’EST Hwang Minhyun.

Jung Ho Yeon tái xuất màn ảnh Hàn trong phim mới ‘Dakgangjeong’ Jung Ho Yeon tái xuất màn ảnh Hàn trong phim mới ‘Dakgangjeong’

JTBC gần đây đã xác nhận nữ diễn viên Jung Ho Yeon sẽ tái xuất màn ảnh Hàn trong bộ phim 'Dakgangjeong' dự kiến khởi quay trong thời gian tới.

Jung Hae In khoe ảnh trên phim trường ‘D.P.’, phải chăng phần 2 đang đến gần? Jung Hae In khoe ảnh trên phim trường ‘D.P.’, phải chăng phần 2 đang đến gần?

Mới đây, nam diễn viên Jung Hae In đã tiết lộ những bức ảnh chụp trên phim trường 'D.P. 2', báo hiệu ngày công chiếu mùa 2 đang đến gần.

|< < 1 2 3 4 > >|