Phim Hàn trong 3 tháng cuối năm 2023: Netflix đại chiến Disney+ Phim Hàn trong 3 tháng cuối năm 2023: Netflix đại chiến Disney+

3 tháng cuối năm 2023, các nền tảng trực tuyến đồng loạt phát hành nhiều bộ phim hấp dẫn, hứa hẹn cho một cuộc đại chiến phim Hàn vô cùng cam go.

Trailer hấp dẫn của 'Chó săn công lý' hứa hẹn những phân cảnh chiến đấu gay cấn và một tình bạn khác thường Trailer hấp dẫn của 'Chó săn công lý' hứa hẹn những phân cảnh chiến đấu gay cấn và một tình bạn khác thường

Trailer của 'Chó săn công lý' hé lộ trận chiến kịch tính diễn ra khi hai võ sĩ tân binh tung ra những cú đấm bên ngoài võ đài trong cuộc chiến giành công lý.

Rating 'Dr Romantic 3' sụt giảm vì khán giả chán ngán cặp đôi chính? Rating 'Dr Romantic 3' sụt giảm vì khán giả chán ngán cặp đôi chính?

Từng được coi là dự án phim y khoa được mong chờ nhất năm 2023, 'Dr Romantic 3' cuối cùng lại không đạt được thành công như mong đợi.

Phim đầu tay 'The Idol' của Jennie (BlackPink) bị chê là 'ảo tưởng'? Phim đầu tay 'The Idol' của Jennie (BlackPink) bị chê là 'ảo tưởng'?

Những khán giả đã xem buổi ra mắt bộ phim 'The Idol' của HBO có sự góp mặt của Jennie (BlackPink) đã đưa ra nhận xét của mình.

'The Good Bad Mother' - phim Hàn cảm động nhất hiện tại 'The Good Bad Mother' - phim Hàn cảm động nhất hiện tại

Bộ phim truyền hình 'The Good Bad Mother' với sự góp mặt của Lee Do Hyun và Ra Mi Ran lại một lần nữa khiến khán giả rơi nước mắt.

'Kingdom', 'All Of Us Are Dead' cùng loạt phim Hàn về zombie 'đỉnh cao' 'Kingdom', 'All Of Us Are Dead' cùng loạt phim Hàn về zombie 'đỉnh cao'

Dưới đây là 5 loạt phim Hàn về zombie mà các những người yêu thích thể loại kinh dị và những câu chuyện về ngày tận thế không nên bỏ qua.

'Doctor Cha' - Bộ phim tiếp cận đề tài ngoại tình độc đáo 'Doctor Cha' - Bộ phim tiếp cận đề tài ngoại tình độc đáo

'Doctor Cha' phá vỡ sự sáo rỗng của những bộ phim truyền hình về ngoại tình bằng cách tiếp cận đề tài theo hướng độc đáo, mới lạ.

Bất chấp tranh cãi, 'Doctor Cha' tiếp tục phá kỷ lục rating Bất chấp tranh cãi, 'Doctor Cha' tiếp tục phá kỷ lục rating

Bộ phim truyền hình của đài JTBC 'Doctor Cha' một lần nữa lập kỷ lục mới về tỷ suất người xem mới.

Netflix đáp trả cáo buộc đạo nhái của phim mới 'Black Knight' Netflix đáp trả cáo buộc đạo nhái của phim mới 'Black Knight'

Đội ngũ sản xuất bộ phim truyền hình 'Black Knight' của Netflix đã tỏ rõ quan điểm của họ về tranh cãi đạo nhái trò chơi Nhật Bản 'Death Stranding'.

Lee Do Hyun gây sốt khi hóa trẻ 7 tuổi trong 'The Good Bad Mother' Lee Do Hyun gây sốt khi hóa trẻ 7 tuổi trong 'The Good Bad Mother'

Cảnh Lee Do Hyun hóa trẻ 7 tuổi chơi đùa cùng 2 diễn viên nhí trong 'The Good Bad Mother' đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

'Người mẹ tồi của tôi': Dạy con kiểu 'khắc nghiệt' liệu có hiệu quả? 'Người mẹ tồi của tôi': Dạy con kiểu 'khắc nghiệt' liệu có hiệu quả?

'Người mẹ tồi của tôi' - phim Hàn đang gây sốt đem đến cái nhìn nhiều suy ngẫm về cách dạy con thế nào mới là hiệu quả.

|< < 1 2 3 4 > >|