Hiệu ứng 'Cõng anh mà chạy' lan rộng khắp châu Á: Phim cũ của Byun Woo Seok - Kim Hye Yoon nổi tiếng trở lại Hiệu ứng 'Cõng anh mà chạy' lan rộng khắp châu Á: Phim cũ của Byun Woo Seok - Kim Hye Yoon nổi tiếng trở lại

Dù đã kết thúc từ lâu nhưng độ nổi tiếng của 'Cõng anh mà chạy' vẫn lan rộng khắp châu Á, giúp hồi sinh những bộ phim cũ của Byun Woo Seok và Kim Hye Yoon.

Dàn diễn viên trung niên thống trị màn ảnh Hàn nửa đầu năm 2023 Dàn diễn viên trung niên thống trị màn ảnh Hàn nửa đầu năm 2023

Nhờ vào những diễn viên trung nhiên này, đài JTBC đã thiết lập hàng loạt kỷ lục ấn tượng trong nửa đầu năm 2023.

'Doctor Cha': Uhm Jung Hwa dự đoán kết cục 'Bad Ending' cho cặp đôi ngoại tình 'Doctor Cha': Uhm Jung Hwa dự đoán kết cục 'Bad Ending' cho cặp đôi ngoại tình

Trong tập mới nhất của 'Doctor Cha', bác sĩ Cha Jung Sook (Uhm Jung Hwa) mong chồng mình là Seo In Ho và tình nahan CHoi Seung Hee có kết cục không tốt đẹp.

Trailer hấp dẫn của 'Chó săn công lý' hứa hẹn những phân cảnh chiến đấu gay cấn và một tình bạn khác thường Trailer hấp dẫn của 'Chó săn công lý' hứa hẹn những phân cảnh chiến đấu gay cấn và một tình bạn khác thường

Trailer của 'Chó săn công lý' hé lộ trận chiến kịch tính diễn ra khi hai võ sĩ tân binh tung ra những cú đấm bên ngoài võ đài trong cuộc chiến giành công lý.

Rating 'Dr Romantic 3' sụt giảm vì khán giả chán ngán cặp đôi chính? Rating 'Dr Romantic 3' sụt giảm vì khán giả chán ngán cặp đôi chính?

Từng được coi là dự án phim y khoa được mong chờ nhất năm 2023, 'Dr Romantic 3' cuối cùng lại không đạt được thành công như mong đợi.

Phim đầu tay 'The Idol' của Jennie (BlackPink) bị chê là 'ảo tưởng'? Phim đầu tay 'The Idol' của Jennie (BlackPink) bị chê là 'ảo tưởng'?

Những khán giả đã xem buổi ra mắt bộ phim 'The Idol' của HBO có sự góp mặt của Jennie (BlackPink) đã đưa ra nhận xét của mình.

'The Good Bad Mother' - phim Hàn cảm động nhất hiện tại 'The Good Bad Mother' - phim Hàn cảm động nhất hiện tại

Bộ phim truyền hình 'The Good Bad Mother' với sự góp mặt của Lee Do Hyun và Ra Mi Ran lại một lần nữa khiến khán giả rơi nước mắt.

'Kingdom', 'All Of Us Are Dead' cùng loạt phim Hàn về zombie 'đỉnh cao' 'Kingdom', 'All Of Us Are Dead' cùng loạt phim Hàn về zombie 'đỉnh cao'

Dưới đây là 5 loạt phim Hàn về zombie mà các những người yêu thích thể loại kinh dị và những câu chuyện về ngày tận thế không nên bỏ qua.

'Doctor Cha' - Bộ phim tiếp cận đề tài ngoại tình độc đáo 'Doctor Cha' - Bộ phim tiếp cận đề tài ngoại tình độc đáo

'Doctor Cha' phá vỡ sự sáo rỗng của những bộ phim truyền hình về ngoại tình bằng cách tiếp cận đề tài theo hướng độc đáo, mới lạ.

Bất chấp tranh cãi, 'Doctor Cha' tiếp tục phá kỷ lục rating Bất chấp tranh cãi, 'Doctor Cha' tiếp tục phá kỷ lục rating

Bộ phim truyền hình của đài JTBC 'Doctor Cha' một lần nữa lập kỷ lục mới về tỷ suất người xem mới.

Netflix đáp trả cáo buộc đạo nhái của phim mới 'Black Knight' Netflix đáp trả cáo buộc đạo nhái của phim mới 'Black Knight'

Đội ngũ sản xuất bộ phim truyền hình 'Black Knight' của Netflix đã tỏ rõ quan điểm của họ về tranh cãi đạo nhái trò chơi Nhật Bản 'Death Stranding'.

|< < 1 2 3 4 > >|