Song Hye Kyo sẽ góp mặt trong phim mới của 'biên kịch vàng' Kim Eun Sook? Song Hye Kyo sẽ góp mặt trong phim mới của 'biên kịch vàng' Kim Eun Sook?

Song Hye Kyo được cho là sẽ vào vai khách mời đặc biệt trong 'All Your Wishes Come True' ​​​​​​​- bộ phim truyền hình mới của biên kịch Kim Eun Sook.

Sức mạnh của Park Eun Bin: Rating 'Castaway Diva' tăng vọt lên 8% chỉ sau 4 tập Sức mạnh của Park Eun Bin: Rating 'Castaway Diva' tăng vọt lên 8% chỉ sau 4 tập

Park Eun Bin đang tận hưởng thành công liên tiếp với hai bộ phim truyền hình 'Castaway Diva' và 'Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo'​​​​​​​.

MBC ‘hụt hơi’ trong cuộc chiến với ENA, nguyên nhân do Cha Eun Woo? MBC ‘hụt hơi’ trong cuộc chiến với ENA, nguyên nhân do Cha Eun Woo?

Có khởi đầu ấn tượng nhưng hiện, ‘A Good Day to Be a Dog’ của Cha Eun Woo đang dần hụt hơi trong cuộc chiến rating với đối thủ ‘Moon in the Day’.

Hôn nhân hợp đồng - Xu hướng mới trong phim truyền hình Hàn Quốc Hôn nhân hợp đồng - Xu hướng mới trong phim truyền hình Hàn Quốc

Thời gian gần đây, đề tài hôn nhân hợp đồng đã nổi lên như một xu hướng mới cho phim truyền hình Hàn Quốc.

'Doona!' của Suzy hé lộ 3 khoảnh khắc 'cay đắng' trong cuộc đời Idol K-Pop 'Doona!' của Suzy hé lộ 3 khoảnh khắc 'cay đắng' trong cuộc đời Idol K-Pop

Bộ phim truyền hình 'Doona!' do Suzy thủ vai chính đã tiết lộ thực tế khắc nghiệt của ngành công nghiệp thần tượng.

Rating phim mới 'A Good Day to be a Dog' của Cha Eun Woo giảm mạnh Rating phim mới 'A Good Day to be a Dog' của Cha Eun Woo giảm mạnh

Có sự góp mặt của những ngôi sao hàng đầu nhưng rating phim mới 'A Good Day to Be a Dog' của Cha Eun Woo lại giảm mạnh chỉ sau 4 tập.

Loạt phim Hàn cực đỉnh tháng 11 với những visual đẳng cấp của Nam Joo Hyuk, Song Kang, Kim Yo Jung Loạt phim Hàn cực đỉnh tháng 11 với những visual đẳng cấp của Nam Joo Hyuk, Song Kang, Kim Yo Jung

Phim Hàn tháng 11 có gì hấp dẫn, hãy cùng TGĐA điểm qua những bộ phim hấp dẫn?

Phim Hàn ăn khách 'Sweet Home' ấn định ngày ra mắt phần 2 Phim Hàn ăn khách 'Sweet Home' ấn định ngày ra mắt phần 2

Netflix mới đây đã tung poster và trailer mới ấn định ngày trở lại của loạt phim sinh tồn ăn khách 'Sweet Home​​​​​​​'.

Park Eun Bin sẽ lập kỷ lục mới với 'Castaway Diva' Park Eun Bin sẽ lập kỷ lục mới với 'Castaway Diva'

Trong bối cảnh có nhiều tác phẩm có tính cạnh tranh cao, Park Eun Bin liệu có thiết lập những kỷ lục mới với 'Castaway Diva'.

Netizen khẳng định Suzy chính là Doona 'xé sách bước ra' Netizen khẳng định Suzy chính là Doona 'xé sách bước ra'

Dù đã lên sóng được một thời gian nhưng 'Doona!' của Suzy vẫn gây sốt với nhiều cuộc thảo luận xoay quanh nó.

Suzy bày tỏ cảm xúc khi vào vai thần tượng Doona Suzy bày tỏ cảm xúc khi vào vai thần tượng Doona

Mới đây, Suzy đã tham gia vào một cuộc phỏng vấn và kể về trải nghiệm đóng phim 'Doona!', từ việc vào vai thần tượng đến quá trình quay.

|< < 1 2 3 4 > >|