Những nàng Hoàng Dung đỉnh nhất màn ảnh, bất ngờ với phiên bản mới nhất! Những nàng Hoàng Dung đỉnh nhất màn ảnh, bất ngờ với phiên bản mới nhất!

Cùng TGĐA điểm lại những nàng Hoàng Dung đỉnh nhất trên màn ảnh và có lẽ khán giả phải rất bất ngờ với phiên bản mới nhất.

Màn ảnh nhỏ Hoa ngữ tháng 6: Lưu Diệc Phi có tiếp tục tạo ‘sóng’? Màn ảnh nhỏ Hoa ngữ tháng 6: Lưu Diệc Phi có tiếp tục tạo ‘sóng’?

Màn ảnh nhỏ Hoa ngữ tháng 6 tiếp tục đánh dấu sự trở lại của những tên tuổi hàng đầu như Ngô Cẩn Ngôn, Lưu Diệc Phi, Hoắc Kiến Hoa, Trương Vãn Ý, Nhậm Mẫn…

(Review) 'Câu chuyện Hoa Hồng' - Một Lưu Diệc Phi dám sống 'rực rỡ'' như hoa hồng (Review) 'Câu chuyện Hoa Hồng' - Một Lưu Diệc Phi dám sống 'rực rỡ'' như hoa hồng

Cùng nhìn lại sự kiện ra mắt ngày 6/6 của 'Câu chuyện Hoa Hồng' với các tập phim đầu đã được chiếu thử và nhận về phản hồi khá tốt.

Ngô Cẩn Ngôn đụng độ Lưu Diệc Phi với phim mới ‘Mạc Vũ Vân Gian’: Xác định thất bại! Ngô Cẩn Ngôn đụng độ Lưu Diệc Phi với phim mới ‘Mạc Vũ Vân Gian’: Xác định thất bại!

'Mạc Vũ Vân Gian' do Ngô Cẩn Ngôn và Vương Tinh Việt đóng chính xác nhận lên sóng vào trưa 2/6, đụng độ với ‘Câu chuyện hoa hồng' của Lưu Diệc Phi.

'Khánh Dư Niên 2': Đầu tư mạnh hơn nhưng nội dung 'lệch hướng', bị chê nhàm chán 'Khánh Dư Niên 2': Đầu tư mạnh hơn nhưng nội dung 'lệch hướng', bị chê nhàm chán

'Khánh Dư Niên' phần hai đã chính thức phát sóng và chiếu xong tập cuối cho tài khoản VIP. Tuy được kì vọng rất lớn xong chất lượng lại không vậy.

Phim mới siêu hot của Lưu Diệc Phi đổ bộ Truyền hình K+ cùng phim võ hiệp Kim Dung Phim mới siêu hot của Lưu Diệc Phi đổ bộ Truyền hình K+ cùng phim võ hiệp Kim Dung

'Câu chuyện hoa hồng' của Lưu Diệc Phi, cùng với đó là 'Thế giới Võ hiệp Kim Dung' chuẩn bị lên sóng Truyền hình K+.

'Câu chuyện hoa hồng' của Lưu Diệc Phi tung trailer, dự kiến tổ chức họp báo ngày 6/6 'Câu chuyện hoa hồng' của Lưu Diệc Phi tung trailer, dự kiến tổ chức họp báo ngày 6/6

Bộ phim 'Câu chuyện hoa hồng' do Lưu Diệc Phi đóng chính đã đăng tải trailer giới thiệu và dự kiến tổ chức họp báo công chiếu vào ngày 6/6 tại Bắc Kinh.

Hải Lục, Tăng Lê, Hồ Hạnh Nhi đua nhau khoe sắc trong phim mới 'Nữ đầu bếp cuối cùng' Hải Lục, Tăng Lê, Hồ Hạnh Nhi đua nhau khoe sắc trong phim mới 'Nữ đầu bếp cuối cùng'

Bộ phim ‘Nữ đầu bếp cuối cùng’ có chủ đề ẩm thực lấy bối cảnh cuối triều đại nhà Thanh quy tụ dàn nữ diễn viên nặng ký quen mặt khán giả

Phim của Dương Mịch - Cung Tuấn đối đầu trực diện 'Khánh Dư Niên 2': Liệu có lép vế? Phim của Dương Mịch - Cung Tuấn đối đầu trực diện 'Khánh Dư Niên 2': Liệu có lép vế?

Ngoài độc quyền 'Khánh Dư Niên 2', VieON còn phát sóng 'Hồ yêu Tiểu Hồng Nương: Nguyệt Hồng Thiên' của Dương Mịch và phim Hàn 'Mối liên kết bí ẩn' của Ji Sung.

Những lý do không thể bỏ lỡ bom tấn 'Trường Tương Tư 1' của Dương Tử Những lý do không thể bỏ lỡ bom tấn 'Trường Tương Tư 1' của Dương Tử

Trong khi thông tin 'Trường Tương Tư 2' rục rịch lên sóng râm ran cõi mạng thì bản lồng tiếng 'Trường Tương Tư 1' đã chính thức cập bến màn ảnh Việt.

Dương Mịch liệu có phá 'dớp' flop khi đóng cùng với Cung Tuấn trong phim kỳ ảo? Dương Mịch liệu có phá 'dớp' flop khi đóng cùng với Cung Tuấn trong phim kỳ ảo?

'Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương – Nguyệt Hồng' chính thức lên sóng vào ngày 23 tháng 5, Dương Mịch và Cung Tuấn liệu gỡ lại được thiện cảm của khán giả.

|< < 1 2 3 4 > >|