Phim của Dương Mịch - Cung Tuấn đối đầu trực diện 'Khánh Dư Niên 2': Liệu có lép vế? Phim của Dương Mịch - Cung Tuấn đối đầu trực diện 'Khánh Dư Niên 2': Liệu có lép vế?

Ngoài độc quyền 'Khánh Dư Niên 2', VieON còn phát sóng 'Hồ yêu Tiểu Hồng Nương: Nguyệt Hồng Thiên' của Dương Mịch và phim Hàn 'Mối liên kết bí ẩn' của Ji Sung.

Triệu Lộ Tư 'yêu lại từ đầu' với Dương Dương trong 'Tôi như ánh dương rực rỡ'? Triệu Lộ Tư 'yêu lại từ đầu' với Dương Dương trong 'Tôi như ánh dương rực rỡ'?

Thông tin Triệu Lộ Tư hợp tác với Dương Dương trong 'Tôi như ánh dương rực rỡ' của Cố Mạn đang khiến các 'mọt phim' bàn luận vô cùng sôi nổi trên diễn đàn mạng.

Trần Triết Viễn bén duyên cùng 'công chúa' Trương Tịnh Nghi trong dự án mới, dân mạng phản ứng trái chiều Trần Triết Viễn bén duyên cùng 'công chúa' Trương Tịnh Nghi trong dự án mới, dân mạng phản ứng trái chiều

Dự án 'Cây Ô liu màu trắng' chuyển thể do Trần Triết Viễn và Trương Tịnh Nghi đóng chính đang nhận về không ít phản hồi trái chiều từ cộng đồng mạng.

Dương Siêu Việt 'hắc hoá' bị khán giả chê bai thảm hại, kém xa so với đàn chị 'Hoa Thiên Cốt' Dương Siêu Việt 'hắc hoá' bị khán giả chê bai thảm hại, kém xa so với đàn chị 'Hoa Thiên Cốt'

Tạo hình 'hắc hoá' của nữ chính 'Trọng Tử' do Dương Siêu Việt đảm nhận mới đây đã tạo nên một làn sóng chỉ trích thậm tệ khi so sánh với đàn chị Triệu Lệ ...

Đàm Tùng Vận tình tứ bên trai đẹp Tỉnh Bách Nhiên, hẹn gặp khán giả trong 'Quy Lộ' vài ngày nữa Đàm Tùng Vận tình tứ bên trai đẹp Tỉnh Bách Nhiên, hẹn gặp khán giả trong 'Quy Lộ' vài ngày nữa

Gần đây trên một số diễn đàn, thông tin bộ phim truyền hình 'Quy Lộ' do Đàm Tùng Vận và Tỉnh Bách Nhiên đóng chính đã công bố thời gian lên sóng.

'Đụng hàng' trong phim mới 'Chiết Yêu', Tống Tổ Nhi được khen đẹp 'lấn át' Triệu Lộ Tư 'Đụng hàng' trong phim mới 'Chiết Yêu', Tống Tổ Nhi được khen đẹp 'lấn át' Triệu Lộ Tư

Một số hình ảnh của Tống Tổ Nhi trong dự án cổ trang 'Chiết Yêu' được khán giả nhận xét đẹp đến nao lòng, 'lấn át' cả Triệu Lộ Tư.

Không phải Trần Phi Vũ, 'Khó dỗ dành' gọi tên Trương Lăng Hách và Vương Sở Nhiên? Không phải Trần Phi Vũ, 'Khó dỗ dành' gọi tên Trương Lăng Hách và Vương Sở Nhiên?

'Khó dỗ dành' đang được dân mạng xứ Trung lan truyền thông tin cặp đôi diễn viên chính đã được xác định là Trương Lăng Hách và Vương Sở Nhiên.

Sau những tranh cãi về đời tư, nhan sắc Triệu Lộ Tư vẫn cực ngọt ngào trong 'Thần Ẩn' Sau những tranh cãi về đời tư, nhan sắc Triệu Lộ Tư vẫn cực ngọt ngào trong 'Thần Ẩn'

Nhan sắc của Triệu Lộ Tư trên phim trường 'Thần Ẩn' quá đỗi ngọt ngào làm 'đốn tim' nhiều netizen mặc cho những tranh cãi về đời tư.

'Trường Nguyệt Tẫn Minh' của Bạch Lộc có làm nên chuyện khi đối đầu trực tiếp với 'Ngọc Cốt Dao' của Tiêu Chiến? 'Trường Nguyệt Tẫn Minh' của Bạch Lộc có làm nên chuyện khi đối đầu trực tiếp với 'Ngọc Cốt Dao' của Tiêu Chiến?

Các 'mọt' phim Hoa ngữ đang vô cùng hào hứng khi có thông tin 'Trường Nguyệt Tẫn Minh' của Bạch Lộc sẽ đối đầu trực tiếp với 'Ngọc Cốt Dao' Tiêu Chiến.

Chung một tạo hình cổ trang, Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ bị so sánh với Địch Lệ Nhiệt Ba Chung một tạo hình cổ trang, Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ bị so sánh với Địch Lệ Nhiệt Ba

Mới đây, trên diễn đàn mạng xứ Trung, Triệu Lệ Dĩnh và Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ bị đặt lên bàn cân so sánh, nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Dương Tử cùng Địch Lệ Nhiệt Ba 'đại chiến' màn ảnh nhỏ 2023 Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Dương Tử cùng Địch Lệ Nhiệt Ba 'đại chiến' màn ảnh nhỏ 2023

Màn ảnh nhỏ 2023 hứa hẹn bùng nổ khi cả 4 nữ đỉnh lưu đình đám hiện nay là Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ tái chiến.

|< < 1 2 3 4 > >|