Màn ảnh Hoa ngữ tháng 12: Triệu Lộ Tư lần đầu tiên đóng phim tiên hiệp! Màn ảnh Hoa ngữ tháng 12: Triệu Lộ Tư lần đầu tiên đóng phim tiên hiệp!

Hàng loạt những bộ phim truyền hình Hoa ngữ ăn khách với dàn sao 'hot' được lên sóng trong tháng 12, hứa hẹn một mùa phim sôi động vào tháng cuối cùng của 2023.

'Mộng Hoa Lục' cập bến màn ảnh nhỏ Việt sau hàng loạt thành tích khủng 'Mộng Hoa Lục' cập bến màn ảnh nhỏ Việt sau hàng loạt thành tích khủng

Phá 1 tỷ lượt xem chỉ sau 1 tuần phát sóng, bộ phim 'Mộng Hoa Lục' ngay lập tức lọt vào Top những phim truyền hình Hoa ngữ ăn khách nhất đầu năm 2022.

Điểm lại loạt poster đẹp như mơ của loạt phim Hoa ngữ nhân dịp Thất Tịch Điểm lại loạt poster đẹp như mơ của loạt phim Hoa ngữ nhân dịp Thất Tịch

Thất tịch đã qua được một ngày, nhưng ấn tượng về những tấm poster của loạt phim Hoa ngữ sau khiến fan nhớ mãi.

'Liên Hoa Lâu': Khi nữ giới được tôn trọng trong câu chuyện của đàn ông 'Liên Hoa Lâu': Khi nữ giới được tôn trọng trong câu chuyện của đàn ông

'Liên Hoa Lâu' dù đã kết thúc những câu chuyện xung quanh bộ phim vẫn được bàn tán sôi nổi, cho thấy sức hút lớn ra sao.

'Bảy kiếp may mắn': Dương Siêu Việt có xóa ngôi vương 'Trường Tương Tư' của Dương Tử? 'Bảy kiếp may mắn': Dương Siêu Việt có xóa ngôi vương 'Trường Tương Tư' của Dương Tử?

'Bảy kiếp may mắn' giúp Dương Siêu Việt dần thoát khỏi mác 'bình hoa di động'. Phim được kỳ vọng vượt qua thành tích của 'Trường Tương Tư' và 'Liên Hoa Lâu'.

Tình 'chú cháu' của Lý Lan Địch và Vương Dương được đón nhận tích cực Tình 'chú cháu' của Lý Lan Địch và Vương Dương được đón nhận tích cực

Phim 'Nhất Lộ Triều Dương' do Lý Lan Địch và Vương Dương diễn chính đã phát sóng giờ vàng trên kênh CCTV8 song song với chiếu mạng trên nền tảng Youku.

Đạo diễn 'Trường Tương Tư' khẳng định Dương Tử là diễn viên thiên phú Đạo diễn 'Trường Tương Tư' khẳng định Dương Tử là diễn viên thiên phú

Theo khẳng định của đạo diễn 'Trường Tương Tư', Dương Tử chính là lựa chọn tuyệt vời nhất cho vai chính Tiểu Yêu.

'Bảy kiếp may mắn' và loạt lùm xùm khiến khán giả ngán ngẩm 'Bảy kiếp may mắn' và loạt lùm xùm khiến khán giả ngán ngẩm

'Bảy kiếp may mắn' của Dương Siêu Việt và Đinh Vũ Hề không phải là một phim 'tệ' nhưng những lùm xùm sau đây hoàn toàn khiến phim bị mất điểm trầm trọng.

'Bảy kiếp may mắn' thay đổi nguyên tác dẫn đến flop 'sấp mặt'? 'Bảy kiếp may mắn' thay đổi nguyên tác dẫn đến flop 'sấp mặt'?

Nhiều khán giả cho rằng, lý do ‘Bảy kiếp may mắn’ của Dương Siêu Việt và Đinh Vũ Hề không thành công là do thay đổi nguyên tác.

Lương Khiết tái hợp Trần Triết Viễn trong phim mới, khán giả gặp lại bộ đôi Tiểu Ngư Nhi và Tô Anh Lương Khiết tái hợp Trần Triết Viễn trong phim mới, khán giả gặp lại bộ đôi Tiểu Ngư Nhi và Tô Anh

Sau 'Tuyệt Đại Song Kiêu', bộ đôi Trần Triết Viễn và Lương Khiết chuẩn bị tái hợp trong phim mới.

Thực hư chất lượng của 'Liên Hoa Lâu' có xứng với 8 điểm Douban? Thực hư chất lượng của 'Liên Hoa Lâu' có xứng với 8 điểm Douban?

Để được Douban chấm tới 8 điểm là một điều không hề dễ nhưng 'Liên Hoa Lâu' của Thành Nghị thực sự đã khiến nhiều người kinh ngạc.

|< < 1 2 3 4 > >|