Những tình tiết rợn người ở 'Mặt nạ gương' gợi nhớ lại vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường năm nào Những tình tiết rợn người ở 'Mặt nạ gương' gợi nhớ lại vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường năm nào

'Mặt nạ gương' là bộ phim mới lên sóng truyền hình với thể loại cảnh sát hình sự. Ngay ở tập 1, bộ phim đã xuất hiện nhiều tình tiết rợn người.

Ngọc Lan: Gương mặt ‘Bắc tiến’ tiếp theo không từ thủ đoạn trong ‘Mặt nạ gương’ Ngọc Lan: Gương mặt ‘Bắc tiến’ tiếp theo không từ thủ đoạn trong ‘Mặt nạ gương’

Ngọc Lan là diễn viên 'Bắc tiến' tiếp theo sẽ xuất hiện trong phim ‘Mặt nạ gương’ của đạo diễn Bùi Quốc Việt.

'Hương vị tình thân': Nếu ông Sinh chịu nói ra điều này, sóng gió đã sớm qua đi phần nào rồi! 'Hương vị tình thân': Nếu ông Sinh chịu nói ra điều này, sóng gió đã sớm qua đi phần nào rồi!

Các chi tiết về sau của 'Hương vị tình thân' đang bị đánh giá là thiếu logic và rườm rà. Ông Sinh liệu sẽ phải làm thế nào đề phơi bày ra sự thật.

Cộng đồng truyện tranh sướng rơn khi được thưởng thức 'Tiến sĩ Hoàng hậu' ở định dạng moving toon Cộng đồng truyện tranh sướng rơn khi được thưởng thức 'Tiến sĩ Hoàng hậu' ở định dạng moving toon

Vừa mới ra mắt và thành công với định dạng webtoon, biên kịch Bột Bột và đội ngũ POPS Comic đã tiếp tục ra mắt ấn phẩm moving toon cho 'Tiến sĩ Hoàng hậu'.

5 diễn viên ấn tượng nhất của 'Hương vị tình thân': Dàn 'gạo cội' lên ngôi! 5 diễn viên ấn tượng nhất của 'Hương vị tình thân': Dàn 'gạo cội' lên ngôi!

Theo đánh giá riêng của TGĐA, đây chính là 5 gương mặt diễn viên ấn tượng nhất của 'Hương vị tình thân'.

Ngoài Mạnh Trường, soái ca nào từng có nhiều lần 'được yêu' Phương Oanh trên màn ảnh? Ngoài Mạnh Trường, soái ca nào từng có nhiều lần 'được yêu' Phương Oanh trên màn ảnh?

Tuy nhiên, Mạnh Trường chưa chắc đã là bạn diễn 'hợp rơ' nhất với Phương Oanh. Cùng xem chàng trai may mắn đó là ai?

Thuấn Nguyễn: Kẻ nghiện ngập trong 'Mẹ trùm' lại là 'vùng trời mơ ước' của tôi Thuấn Nguyễn: Kẻ nghiện ngập trong 'Mẹ trùm' lại là 'vùng trời mơ ước' của tôi

'Mẹ trùm' - dự án phim đầu tiên của đạo diễn Hồng Chi, do Hãng phim TFS thực hiện là cả ‘một vùng trời mơ ước’ làm nghệ thuật của Thuấn Nguyễn.

Bị khán giả chỉ trích nhưng Khánh Thy mới chính là nhân vật bất hạnh nhất 'Hương vị tình thân' Bị khán giả chỉ trích nhưng Khánh Thy mới chính là nhân vật bất hạnh nhất 'Hương vị tình thân'

Trong 'Hương vị tình thân', Khánh Thy là nhân vật bị cộp mác phản diện với tính cách nham hiểm, tuy nhiên nhìn lại đây mới là nhân vật đáng thương nhất phim.

'11 tháng 5 ngày' sắp tới sẽ lộ diện người yêu cũ của Đăng? '11 tháng 5 ngày' sắp tới sẽ lộ diện người yêu cũ của Đăng?

'11 tháng 5 ngày' sắp tới sẽ có nhiều 'biến' khi cư dân mạng cho rằng, người được cho là người yêu cũ của Đăng sẽ xuất hiện. Đây còn là gương mặt khá quen.

'Hương vị tình thân' Ông trời có mắt, Nam được tất cả mọi người yêu thương giữa bao sóng gió 'Hương vị tình thân' Ông trời có mắt, Nam được tất cả mọi người yêu thương giữa bao sóng gió

Giữa sóng gió ập tới ở 'Hương vị tình thân', không ngờ Nam lại được cả nhà chồng yêu thương tới vậy, quả thực ông trời có mắt, người ở hiền sẽ gặp lành.

'Ngôi nhà hạnh phúc': Thùy Trang bực tức gia đình chồng... vì bắt ăn món để sinh con trai 'Ngôi nhà hạnh phúc': Thùy Trang bực tức gia đình chồng... vì bắt ăn món để sinh con trai

Sitcom hài Việt Nam 'Ngôi nhà hạnh phúc' là câu chuyện thực tế, gần gũi, mang đến nhiều ý nghĩa về các mối quan hệ trong gia đình.

|< < 1 2 3 4 > >|