Tuấn Hưng lao vào đám cháy cứu người

(TGĐA) - Chia sẻ với phóng viên, ca sĩ Tuấn Hưng vẫn còn nhiều cảm xúc về hành động cứu được 4 người trong đám cháy của mình trong đêm 16/1 tại Hội An.

Ca sĩ Tuấn Hưng cho biết tối qua lúc 2h đêm sau khi vừa đi hát ở Hội An về thì có cùng một số người bạn đi ăn đêm ở đường Hùng Vương. "Khi chúng tôi đang ngồi ăn thì nghe thấy tiếng la hét, tôi tưởng đánh nhau nên chạy ra xem. Đập vào mắt tôi là cảnh tượng một căn nhà bị cháy. Mọi người hô hoán cứu nhưng không ai dám nhảy vào.

tuan hung lao vao dam chay cuu nguoi
Ca sĩ Tuấn Hưng cùng người bạn đã có hành động anh hùng khi cứu người trong đám cháy ở Hội An

Tôi cùng một bạn tên Thông đã nhảy vào cứu được 4 người, trong đó có một bà già, một bà giúp việc và hai cháu nhỏ. Tôi vẫn nhớ hình ảnh cậu bé do quá sợ nên đã liên tục gọi bà của mình. Lực lượng phòng cháy chữa cháy cũng có mặt rất nhanh" - Tuấn Hưng cho biết.

Tuấn Hưng cho biết trước khi lao vào đám cháy anh có cởi áo để bịt mũi. Và sau khi đã cứu được một số người có động viên an ủi và chào để ra về. Tuy nhiên, đêm qua nam ca sĩ đã không thể ngủ được vì liên tục nghĩ về hành động của mình.

tuan hung lao vao dam chay cuu nguoi
"Làm được việc có ý nghĩa tôi rất vui" - Nam ca sĩ chia sẻ

"Tôi hay gặp nhiều người giúp đỡ trong cuộc sống bởi vậy khi làm được một việc gì có ý nghĩa thì tôi thấy rất vui" - ca sĩ Tuấn Hưng cho biết.

Clip ghi lại cảnh Tuấn Hưng cứu người trong đám cháy được người dân chia sẻ:

tuan hung lao vao dam chay cuu nguoi Tuấn Hưng lại xuống tóc nếu Việt Nam đoạt AFF Cup

(TGĐA) - Là một nghệ sĩ cuồng bóng đá, lần này, nam ca sĩ Tuấn Hưng ...

Theo VNN