Tùng Leo chia sẻ ý nghĩa nghệ danh tại 'Khoảnh khắc cuộc đời'

(TGĐA) - Tiếp tục hành trình tìm kiếm và lan tỏa những khoảnh khắc ý nghĩa của cuộc sống, tập 240 của Khoảnh khắc cuộc đời tiếp tục mang đến câu chuyện về tình yêu nghệ thuật của MC nổi tiếng Tùng Leo.

tung leo chia se y nghia nghe danh tai khoanh khac cuoc doi 'Khoảnh khắc cuộc đời': Cao Bá Hưng lần đầu chia sẻ áp lực sau khi đoạt Quán quân chương trình âm nhạc
tung leo chia se y nghia nghe danh tai khoanh khac cuoc doi Fung La - 'Người mẫu nấm lùn' lần đầu trải lòng trong 'Khoảnh khắc cuộc đời'

Không xuất hiện với vai trò là Host của Khoảnh khắc cuộc đời như những số phát sóng trước đó, MC Tùng Leo lần đầu xuất hiện với tư cách là một nhân vật khách mời. Anh bày tỏ niềm vui sướng khi tham gia chương trình - một trong những lần hiếm hoi anh xuất hiện với cương vị là khách mời của một chương trình talkshow.

tung leo chia se y nghia nghe danh tai khoanh khac cuoc doi
Tùng Leo

Chia sẻ về nghệ danh của mình, nam MC cho biết trong khoảng thời gian đi du học ở nước ngoài, cô giáo bắt buộc mỗi người phải có một cái tên tiếng Anh. Ban đầu cô giáo gọi anh là Tony. Nhưng anh không đồng ý vì thấy nó quá đại chúng, chính vì thế anh đã quyết định đặt tên mình theo cung hoàng đạo (anh sinh tháng 8 tức là cung sư tử - Leo). Kể từ đó, “Leo” trở thành tên thường gọi và được anh dùng làm bút danh khi viết sách và viết báo.

Đến khi bước chân lên sân khấu với vai trò người dẫn chương trình, nhiều người góp ý rằng tên thật Nguyễn Thanh Tùng của anh sẽ dễ bị trùng với nhiều người nên từ đó anh lấy nghệ danh là Tùng Leo.

tung leo chia se y nghia nghe danh tai khoanh khac cuoc doi

Về những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời, nam MC cho biết năm 2007 là thời điểm đáng nhớ trong cuộc đời của anh - cột mốc đưa anh vào nghề MC sau 10 năm theo đuổi. Trong năm đó, anh lần đầu xuất hiện trên sóng truyền hình với tư cách người dẫn chương trình. Chương trình đầu tiên anh dẫn là gameshow Nào ta cùng hát. “Năm 17 tuổi đã biết và tham gia dẫn chương trình cho văn nghệ của trường từ đó Tùng theo đuổi nghề MC. Luôn nghĩ mình có khiếu làm MC nhưng vì không đủ sắc vóc nên bị rớt từ vòng đầu tiên khi thi Người dẫn chương trình truyền hình (tiền thân của Én vàng) năm đầu tiên”, anh chia sẻ.

Không chỉ có vinh quang, theo Tùng Leo nghề MC cũng là một nghề khá nguy hiểm. Anh kể, khi dẫn truyền hình trực tiếp một cuộc thi người mẫu, trên sân khấu có màn bắn pháo chúc mừng. Vô tình những mảnh nhỏ của pháo bay vào miệng khiến anh “nín lặng” dù đang trên sóng trực tiếp. Anh đã phải nhanh trí quay người lại và lấy nó ra khỏi miệng để hoàn thành chương trình.

tung leo chia se y nghia nghe danh tai khoanh khac cuoc doi

Nói về những dự định trong tương lai, Tùng Leo cho biết anh đang ấp ủ thực hiện những dự án phim điện ảnh - một lĩnh vực anh khá thích thú: “Sau khi nhận được giải biên kịch phim ngắn xuất sắc nhất của HTV tôi cảm thấy tự tin chơi tới bến. Bộ phim đầu tiên tham gia biên kịch là Hương Ga 2, sau đó là Chiến dịch chống ế”.

Đến với Khoảnh khắc cuộc đời là đến với những khoảnh khắc ý nghĩa mang đến những điều tuyệt vời cho cuộc đời của một con người, là những khoảnh khắc truyền cảm hứng và động lực trong mọi khía cạnh cuộc sống.

tung leo chia se y nghia nghe danh tai khoanh khac cuoc doi

Chương trình Khoảnh khắc cuộc đời do Đài Truyền hình TP.HCM phối hợp với Truyền thông Khang thực hiện, phát sóng vào lúc 22h45 hàng ngày trên kênh HTV9.

Tập 240 Khoảnh khắc cuộc đời:

tung leo chia se y nghia nghe danh tai khoanh khac cuoc doi Tùng Leo – Quang Bảo – Liêu Hà Trinh bất ngờ hội ngộ ở 'Thiên đường ẩm thực'

(TGĐA) - Trong Thiên đường ẩm thực tập 12 sắp lên sóng, dàn MC hot Tùng ...

tung leo chia se y nghia nghe danh tai khoanh khac cuoc doi 'Khoảnh khắc cuộc đời': Cao Bá Hưng lần đầu chia sẻ áp lực sau khi đoạt Quán quân chương trình âm nhạc

(TGĐA) - Tiếp tục hành trình tìm kiếm và lan tỏa những “khoảnh khắc” ý ...

Mi Ty