Lộ bảng điểm đêm bán kết Miss Universe, Khánh Vân có cầm top? Lộ bảng điểm đêm bán kết Miss Universe, Khánh Vân có cầm top?

Bảng điểm kết quả vòng Bán kết của 'Miss Universe 2020' đã được lan truyền rầm rộ trên MXH và thứ hạng của Khánh Vân trong đó khá cao.

'Tường lửa': 'Á hậu rapper' Kiều Loan 'bung' kiến thức mang về 115 triệu đồng 'Tường lửa': 'Á hậu rapper' Kiều Loan 'bung' kiến thức mang về 115 triệu đồng

May mắn mang về 115 triệu đồng từ 'Tường lửa', bộ đôi Á hậu Kiều Loan – Tường San quyên góp cho chương trình Điều ước thứ 7 và các hoàn cảnh khó khăn khác.

BTC 'Hoa hậu Việt Nam 2020' trao tặng hơn 200 triệu cho người dân gặp nạn tại Huế BTC 'Hoa hậu Việt Nam 2020' trao tặng hơn 200 triệu cho người dân gặp nạn tại Huế

Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Lương Thùy Linh cùng BTC Hoa hậu Việt Nam đã bắt đầu trao tiền cho người dân miền Trung ngay khi vừa đặt chân đến Huế.

Ngọc Trai: Sự nghiệp bế tắc, nhờ vợ mà cuộc đời nở hoa Ngọc Trai: Sự nghiệp bế tắc, nhờ vợ mà cuộc đời nở hoa

Diễn viên Ngọc Trai hết lời cảm ơn vợ con vì đã giúp anh bước qua được những khó khăn trong cuộc sống lẫn công việc.

Những câu chuyện lạnh gáy trong series 'Chuyện ma có thật' của NSND Hồng Vân Những câu chuyện lạnh gáy trong series 'Chuyện ma có thật' của NSND Hồng Vân

Sản phẩm lần này là một chuỗi câu chuyện thật được Hồng Vân kể lại từng chi tiết mà đã được tái dựng trên Sân khấu kịch Hồng Vân.

Võ Tấn Phát chính thức làm MC gameshow mới trên VTV3 Võ Tấn Phát chính thức làm MC gameshow mới trên VTV3

Đảm nhận vai trò MC của gameshow 'Tỷ lệ may mắn' sắp lên sóng VTV3, diễn viên Võ Tấn Phát dành hết thời gian rảnh lúc nghỉ ngơi để đọc kịch bản và tập thoại.

'Ngân nga tại gia': Gặp lại chị em Yến Trang, Yến Nhi và những câu chuyện từ thời Mây Trắng 'Ngân nga tại gia': Gặp lại chị em Yến Trang, Yến Nhi và những câu chuyện từ thời Mây Trắng

Xuất hiện tại 'Ngân nga tại gia', Yến Trang – Yến Nhi đã có cơ hội tâm sự về những tin đồn, mối quan hệ xung quanh con đường nghệ thuật trong quá khứ.

Đêm nhạc Beethoven kỷ niệm 250 năm ngày sinh của ông Đêm nhạc Beethoven kỷ niệm 250 năm ngày sinh của ông

HBSO tổ chức đêm diễn các tác phẩm của nhà soạn nhạc Beethoven tại Nhà hát Thành phố vào ngày 31/10 nhân kỷ niệm 250 năm ngày sinh của ông.

'Love house' mùa 13 khởi động với những nhân tố vô cùng thú vị 'Love house' mùa 13 khởi động với những nhân tố vô cùng thú vị

Bước sang mùa thứ 13, 'Love house - Ngôi nhà chung' sẽ tiếp tục chuyến hành trình với chặng đường dài từ thành phố Hồ Chí Minh đến miền Tây sông nước – Cần Thơ.

'Bếp vui bùng vị': Lâm Vỹ Dạ bị Trường Giang chê tăng động 'Bếp vui bùng vị': Lâm Vỹ Dạ bị Trường Giang chê tăng động

BB Trần, Hải Triều, Elly Trần, Đỗ Khánh Vân cùng 2 đội trưởng Hari Won và Lâm Vỹ Dạ đã mang đến nhiều tràng cười cho khán giả trong tập 2 'Bếp vui bùng vị'.

'Miss Earth Vietnam 2020' Thái Thị Hoa lội bùn trồng cây ở rừng ngập mặn Cần Giờ 'Miss Earth Vietnam 2020' Thái Thị Hoa lội bùn trồng cây ở rừng ngập mặn Cần Giờ

Năm nay, Thái Thị Hoa đã chọn dự án bảo vệ rừng ngập mặn thực hiện video tham dự phần thi bảo vệ môi trường tại cuộc thi.

|< < 1 2 3 4 > >|