Vừa ra mắt 'Hữu phỉ' của Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh đã bị đánh sập máy chủ tại Hàn Quốc

(TGĐA) - Buổi ra mắt của Hữu phỉ có sự góp mặt của Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh tại Hàn Quốc khiến trang chủ "đóng băng" và phía đại diện lên tiếng xin lỗi.

Triệu Lệ Dĩnh lộ giấy xác nhận ly hôn cùng Phùng Thiệu Phong Triệu Lệ Dĩnh lộ giấy xác nhận ly hôn cùng Phùng Thiệu Phong
'Đứng ngồi không yên' trước hung tin Phùng Thiệu Phong đánh đập Triệu Lệ Dĩnh tới mức nhập viện? 'Đứng ngồi không yên' trước hung tin Phùng Thiệu Phong đánh đập Triệu Lệ Dĩnh tới mức nhập viện?

Theo báo cáo từ truyền thông vào ngày 29/03 vừa qua, bộ phim cổ trang Hữu phỉ của Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh được công chiếu tại Hàn Quốc đã tạo nên cú hit lớn. Tuy nhiên, sự cố đã ập đến khi máy chủ bị sập. Được biết, Hữu phỉ phát sóng trên nền tảng HD Asian tại Hàn Quốc và rất ăn khách ngay từ tập đầu tiên khiến lượng người dùng quá tải.

Sức chứa của nền tảng phát lại này tương đối lớn, có thể làm "đóng băng" thì hẳn là đã cho thấy lượng người xem lớn đăng nhập vào thời điểm công chiếu. Hiện tại, phía HD Asian cũng đưa ra lời xin lỗi tới người dùng, nói rằng họ sẽ được gỡ lỗi trong thời gian sớm nhất, đồng thời gửi lời cảm ơn vì mọi người đã yêu thích Hữu phỉ.

'Hữu phỉ' của Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh đánh sập máy chủ Hàn Quốc

Việc xuất khẩu phim truyền hình Hoa ngữ sang Hàn Quốc gây ra làn sóng "săn đón", từng khiến tình trạng đăng nhập trên trang chủ "tê liệt". Một mặt, độ nổi tiếng của Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh cao, mặt khác, chất lượng của loạt phim đương nhiên cũng được công nhận. Đây là điều đáng tự hào đối với người dân Trung Quốc, giống như đứa con tinh thần của họ có một cuộc sống tốt ở quốc gia khác.

'Hữu phỉ' của Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh đánh sập máy chủ Hàn Quốc
'Hữu phỉ' của Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh đánh sập máy chủ Hàn Quốc

Đối với Triệu Lệ Dĩnh, cô là một trong những minh tinh hàng đầu ở Trung Quốc. Cả đời hoạt động vì nghệ thuật, nữ diễn viên đã cống hiến vô số tác phẩm ăn khách và cũng rất thuận lợi khi góp mặt trong Hữu phỉ. Đối với Vương Nhất Bác, anh cũng đã xuất khẩu hai bộ phim truyền hình ra thị trường quốc tế. Ngoài Hữu phỉ, bộ phim truyền hình Love Actually hợp tác cùngTrần Kiều Ân vào năm 2017 cũng được phát sóng tại Philippines. Chưa kể, Trần tình lệnh đã được xếp hạng cao trong danh sách phim truyền hình yêu thích nhất ở Nhật Bản và Hàn Quốc. Điều này có nghĩa Vương Nhất Bác đã trở thành một đại diện của các diễn viên Hoa ngữ mới nổi và có tầm ảnh hưởng trên thị trường phim truyền hình quốc tế.

Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác cạnh tranh khốc liệt với 'Băng Vũ Hỏa' và 'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn' Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác cạnh tranh khốc liệt với 'Băng Vũ Hỏa' và 'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn'
Ép Vương Nhất Bác hủy hợp tác bằng được, dân Trung vẫn ồ ạt đặt mua cháy hàng Nike Ép Vương Nhất Bác hủy hợp tác bằng được, dân Trung vẫn ồ ạt đặt mua cháy hàng Nike

P.V

saostar.vn