'Vương quốc của hành tinh khỉ' đi vào sản xuất từ tháng 10

(TGĐA) - Thương hiệu đình đám Hành tinh khỉ trở lại trong thập niên mới và hứa hẹn đem tới một tầm nhìn phi thường hơn về một trong những biểu tượng lâu đời nhất của lịch sử điện ảnh thế giới.

Dàn sao Việt nô nức rủ nhau xem 'Đại chiến hành tinh khỉ' Dàn sao Việt nô nức rủ nhau xem 'Đại chiến hành tinh khỉ'
'Planet Of The Apes' - bom tấn dự kiến 'tỷ đô' trong tháng 7 'Planet Of The Apes' - bom tấn dự kiến 'tỷ đô' trong tháng 7

Rạng sáng 30/9/2022, 20th Century Studios công bố dự án Kingdom of the planet of the apes chính thức bước vào quá trình sản xuất từ tháng 10. Đây sẽ là tác phẩm bắt đầu cho một thiên sử thi hoàn toàn mới của Planet of the Apes, tiếp nối sau nhiều năm kể từ War for the Planet of the Apes (2017).

Kingdom of the planet of the apes sẽ có sự tham gia của dàn diễn viên Owen Teague (được biết tới qua phim IT), Freya Allen (The Witcher), Peter Macon (The Orville). Đạo diễn của thiên sử thi mới về Planet of the Apes là Wes Ball – người từng thực hiện thành công bộ ba The Maze Runner. Kịch bản của phim mới do Josh Friedman (War of the Worlds), Rick Jaffa và Amanda Silver (Rise of the Planet of the Apes) cùng với Patrick Aison (Prey) đảm nhận.

'Vương quốc của hành tinh khỉ' đi vào sản xuất từ tháng 10

Steve Asbell - Chủ tịch 20th Century Studios cho biết: “Planet of the Apes là một trong những loạt phim khoa học viễn tưởng mang tính biểu tượng và lâu đời nhất lịch sử điện ảnh, đồng thời là một phần di sản không thể xóa nhòa của hãng phim chúng tôi. Với Kingdom of the planet of the apes, chúng tôi rất hân hạnh được tiếp tục truyền thống của loạt phim với giàu trí tưởng tượng, kích thích tư duy và rất nóng lòng được chia sẻ tầm nhìn phi thường của Wes Ball về phim mới này với khán giả vào năm 2024”.

Planet of the apes là một trong những loạt phim nổi tiếng và lâu đời nhất của 20th Century Fox, ra mắt lần đầu từ năm 1968. Phim thành công bất ngờ và thậm chí còn giành giải Oscar đặc biệt. Đến nay, “thương hiệu” này đã có 9 tác phẩm điện ảnh, đem lại doanh thu 2,2 tỷ USD trên toàn cầu. Hành tinh khỉ luôn gây ấn tượng bởi câu chuyện gần gũi, nhiều cảm xúc về sự hoang dã của tự nhiên cũng như tính nhân văn sâu sắc.

Về 20th Century Studios 20TH

Là nhà sản xuất phim truyện từng chiến thắng Oscar cho cả phim chiếu rạp lẫn trực tuyến. Đây là nơi tạo nên nhiều tác phẩm kinh điển, mang tính biểu tượng của văn hóa đại chúng như Avatar, Alien, Planet of the Apes, Predator, Die HardKingsman. Các tác phẩm mới của 20th Century Studios sẽ là Avatar: The Way of Water và phim mới của đạo diễn David O’Russell có tên gọi Amsterdam. Trước đây, hãng được gọi với tên 20th Century Fox trước khi trở thành một phần của Disney.

Kingdom of the planet of the apes dự kiến ra rạp vào năm 2024.

Dàn sao Việt nô nức rủ nhau xem 'Đại chiến hành tinh khỉ' Dàn sao Việt nô nức rủ nhau xem 'Đại chiến hành tinh khỉ'

(TGĐA) - Tối 12/07, bộ phim Đại chiến hành tinh khỉ đã có buổi họp báo ...

'Planet Of The Apes' - bom tấn dự kiến 'tỷ đô' trong tháng 7 'Planet Of The Apes' - bom tấn dự kiến 'tỷ đô' trong tháng 7

(TGĐA) - Planet Of The Apes là một trong những series phim có phong độ ...

Vũ Liên