Vy Oanh 'vỡ mộng' hình mẫu lý tưởng khi gặp ông xã

(TGĐA) - Tuổi xuân nào rồi cũng qua đi nhưng những ký ức một thời thanh xuân sẽ luôn còn mãi và trở thành một phần tâm hồn của mỗi người. Trong những trang ký ức ấy, có những kỷ niệm về một thời yêu nhau với những mối tình mãi xanh dù qua bao năm tháng. Chân dung cuộc tình tuần này với chủ đề Tình xanh sẽ mang đến những ca khúc về tình yêu nồng cháy của một thanh xuân yêu và sống hết mình.

'Chân dung cuộc tình 2023': Long Nhật bất ngờ tiết lộ mối tình đầu đơn phương 'Chân dung cuộc tình 2023': Long Nhật bất ngờ tiết lộ mối tình đầu đơn phương
Từ muốn vợ bỏ nghề, chồng Vy Oanh chuyển sang ủng hộ nữ ca sĩ vì lửa đam mê Từ muốn vợ bỏ nghề, chồng Vy Oanh chuyển sang ủng hộ nữ ca sĩ vì lửa đam mê

Đến với Chân dung cuộc tình, ca sĩ Vy Oanh chia sẻ về hình mẫu người đàn ông lý tưởng của mình. Cô cho biết ngày xưa trong tâm trí luôn ao ước được gặp chàng hoàng tử đẹp trai với mái tóc bồng bềnh, cưỡi ngựa, nghĩa hiệp ra tay bảo vệ người con gái mình thương.

Khi trưởng thành và va chạm nhiều với cuộc sống thì hình mẫu của người đàn ông lý tưởng trong Vy Oanh đã có sự thay đổi rõ nét. “Mọi thứ trong cuộc sống của tôi đều đi theo tự nhiên và duyên số nên mình không đặt ra một hình mẫu quá cụ thể. Nhưng trong thâm tâm tôi thích mẫu người đàn ông mạnh mẽ và kiểu người của công việc”, Vy Oanh miêu tả.

Vy Oanh 'vỡ mộng' hình mẫu lý tưởng khi gặp ông xã
Ca sĩ Vy Oanh

Cho đến khi “chàng hoàng tử ngoài đời thực” của Vy Oanh xuất hiện, mọi thứ đều hoàn toàn khác so với những gì cô tưởng tượng. “Suy nghĩ về một người đàn ông của mình khi ấy đã khác. Tôi sẽ hạnh phúc khi người đàn ông của mình có trách nhiệm, yêu thương con cái và gia đình. Trong tất cả những sự việc thì họ đều đặt gia đình lên hàng đầu. Điều này thì ông xã tôi có, có cái này thôi nhưng còn nhiều các khác thì lại không có”, Vy Oanh thật thà nói.

Nói về thứ còn thiếu ở ông xã của mình, Vy Oanh tâm sự bản thân cô luôn thích những thứ lung linh và lãng mạn. Tuy vậy, chồng của nữ ca sĩ lại không phải tuýp người này mà anh khá thực tế vì bản chất là dân kinh doanh. “Ban đầu mới về chung sống tôi cũng có nhiều cái gai ưa với chồng dữ lắm. Ví dụ như anh ấy là con trai trưởng trong gia đình người Bắc và có những chính kiến khó thay đổi nhưng sau một thời gian mình lại xem nó rất bình thường. Hay đôi lúc cũng giận hờn vu vơ nhưng hiện tại tôi thấy mọi thứ ngày càng tốt hơn”, nữ ca sĩ cho hay.

Vy Oanh 'vỡ mộng' hình mẫu lý tưởng khi gặp ông xã
Danh ca Chế Thanh

Danh ca Chế Thanh chia sẻ cánh mày râu khi bước vào yêu đa số đều thất bại ở mối tình đầu, khó khăn và hiếm hoi lắm mới có một mối tình đầu là mối tình vĩnh cửu. Ngay cả bản thân của nam danh ca cũng không được trọn vẹn ở mối tình đầu: “Lần đầu trải nghiệm con đường yêu còn non nớt, bỡ ngỡ và rồi mang đau khổ vì thất tình thì tôi hay lang thang ngoài đường phố”.

Với Chế Thanh, cuộc tình nào cũng có lúc thăng lúc trầm, lúc yên ắng, khi lại sóng gió. Để cuộc tình thăng hoa và luôn được mới mẻ là do chính cặp đôi biết vun đắp, nhường nhịn và đặt ra giới hạn cho bản thân. “Cuộc tình có ngày càng đẹp hơn hay gãy đổ đều do mình mà ra. Khán giả thấy được một gia đình như vậy tức là tôi đã khéo léo xử lý và phấn đấu để luôn luôn biến cái tiêu cực trong cuộc sống thành tích cực”, nam danh ca trầm tư cho biết.

Vy Oanh 'vỡ mộng' hình mẫu lý tưởng khi gặp ông xã
Ca sĩ Quang Hà
Vy Oanh 'vỡ mộng' hình mẫu lý tưởng khi gặp ông xã
Ca sĩ Vân Khánh - Long Nhật

Khi tuổi tác ngày càng lớn, danh ca Chế Thanh thấy được cuộc sống hiện tại là kết quả đúc kết của một quá trình mà bản thân đã dày công xây dựng. “Càng có tuổi thì càng nhận ra được quá trình xây dựng ấy của mình là tốt hay xấu. Đó là mấu chốt để xem có viên mãn hay không. Tôi không dám nói trước nhưng hiện tại tôi khá hài lòng với cuộc sống của mình”, Chế Thanh bày tỏ.

Vy Oanh 'vỡ mộng' hình mẫu lý tưởng khi gặp ông xã
Ca sĩ Lâm Vũ
Vy Oanh 'vỡ mộng' hình mẫu lý tưởng khi gặp ông xã
Jee Trần

Bên cạnh những tâm sự của khách mời, khán giả còn được đắm chìm vào không gian âm nhạc với các ca khúc nồng nàn tình yêu như Hãy yêu như chưa yêu lần nào (Vy Oanh), Con đường màu xanh (Lâm Vũ), Tình yêu là mãi mãi (Jee Trần), Thuở ấy có em (Chế Thanh), Mùa thu yêu đương (Quang Hà), Túp lều lý tưởng (Long Nhật – NSƯT Vân Khánh).

Tập 4 Chân dung cuộc tình 2023 lên sóng lúc 21h00 thứ tư ngày 15/2 trên kênh THVL1.

Trailer Chân dung cuộc tình tập 4:

Từ muốn vợ bỏ nghề, chồng Vy Oanh chuyển sang ủng hộ nữ ca sĩ vì lửa đam mê Từ muốn vợ bỏ nghề, chồng Vy Oanh chuyển sang ủng hộ nữ ca sĩ vì lửa đam mê

(TGĐA) - Đời nghệ sĩ tuần này với khách mời là nữ ca sĩ Vy ...

Vy Oanh trở lại đường đua âm nhạc với ca khúc 'đốn tim' người hâm mộ Vy Oanh trở lại đường đua âm nhạc với ca khúc 'đốn tim' người hâm mộ

(TGĐA) - Vy Oanh bất ngờ “đánh úp” làng nhạc với album nhạc Pháp và ...

Mi Ty