Xuân Hương tố Thanh Bạch từng vác dao chém mẹ vợ?

(TGĐA) - Mới đây, nghệ sĩ Xuân Hương công khai tố MC Thanh Bạch chửi bới cha mẹ, vác dao chém vợ đã nhanh chóng khiến dư luận xôn xao, những khoảng khắc tình cảm trên sân khấu của hai người chỉ là diễn để chiều lòng khán giả.

tin nhap 20161217124822 Cuộc đời đầy biển khổ ít ai biết của NSƯT Hữu Châu
tin nhap 20161217124822 Họ giữ tổ ấm của mình như thế nào?
tin nhap 20161217124822 Khi hôn nhân không đẹp như trang cổ tích
tin nhap 20161217124822
Nghệ sỹ Xuân Hương

Chia sẻ trên trang cá nhân, vợ cũ của Thanh Bạch cho biết: “Chắc ông vẫn còn nhớ những lời hỗn hào ông dành cho ba má tôi mỗi khi ông chửi tôi chứ? Và nếu như ông thật sự kính trọng ba má tôi thì ông đã không vác dao rượt chém con gái của họ là tôi. Vậy thì đừng diễn trò nữa! Tôi xin ông đó!.”.

Ngoài ra, Xuân Hương còn tiết lộ việc Thanh Bạch chỉ xem cô và cuộc hôn nhân này là một bức bình phong đối phó với dư luận.

“Việc ông gieo cho thiên hạ hiểu rằng tôi ghen tuông khi ông có người vợ hàng chục lần cưới để làm gì? Ông đã từng chửi thẳng vô mặt tôi là ông cưới tôi chỉ để làm bức bình phong mà thôi nên tôi thừa hiểu rằng chuyện ông cưới ai cũng chỉ nhằm mục đích làm bức bình phong không hơn không kém.” – nữ nghệ sĩ cho hay.

tin nhap 20161217124822
Hai nghệ sỹ Xuân Hương và Thanh Bạch từng có chung một cậu con trai

Những chia sẻ của Xuân Hương khiến đông đảo công chúng bất ngờ. Bời dù đã li hôn gần 10 năm, nhưng với những gì cặp đôi thể hiện qua các màn hài kịch trên sân khấu, công chúng vẫn luôn nghĩ rằng họ đã từng có một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Nhưng theo Xuân Hương, tất cả những khoảng khắc tình cảm ấy của hai người thực chất chỉ là "diễn" để chiều lòng công chúng: “Nhiều khi diễn trên sân khấu nghe khán giả cười mà tôi thấy đắng lòng khi nghĩ rằng để đem đến những tiếng cười sảng khoái cho khán giả, thì tôi đã phải đổ bao nhiêu nước mắt và nỗi nhọc nhằn”.

Khi được hỏi về nguyên nhân khiến Thanh Bạch cư xử tệ, Xuân Hương cho biết, chính cô cũng không rõ lí do: “Tôi không hiểu được. Nhìn ông ấy người ta dễ nghĩ rằng ông ấy là một người lịch sự. Nhưng trong gia đình, tôi không được đối xử lịch sự”.

Ngoài việc công khai cuộc hôn nhân không mấy tốt đẹp với Thanh Bạch, Xuân Hương còn tiết lộ, cả gia đình chồng cũ cũng không cử xử với cô một cách tử tế. “Người nghệ sĩ lớn đó chửi tôi bất cứ khi nào để nhục mạ tôi. Đã rất nhiều lần như vậy nhưng tôi cứ phải nín nhịn. Và còn rất nhiều chuyện khốn nạn khác do ổng và gia đình ổng trút lên đầu tôi”.- nữ nghệ sĩ nói.

Tuy nhiên, Xuân Hương lại chưa công khai cụ thể những điều gia đình chồng cử xử với mình. Cô giải thích: “Chuyện này tôi chưa muốn nói ở đây”.

tin nhap 20161217124822
MC Thanh Bạch muốn mọi thứ lắng xuống để thời gian trả lời

Về phía Thanh Bạch, sau khi vợ cũ viết status nói về mình, anh không phản biện và đưa ra ý kiến cá nhân. Nam người dẫn chương trình chỉ ngắn gọn: "Cô ấy giận và đang bị tổn thương. Hãy để mọi thứ lắng xuống. Thời gian sẽ trả lời".

tin nhap 20161217124822 Ca sĩ Phạm Trưởng chia sẻ tổ ấm của mình

(TGĐA Online) - Trải qua 6 năm gắn bó, cuộc sống hôn nhân kín tiếng ...

tin nhap 20161217124822 Khi hôn nhân không đẹp như trang cổ tích

(TGĐA Online) - Quyết định gắn bó cùng nhau trong phần đời còn lại của ...

Theo Gia đình Việt Nam