Xúc động với chia sẻ của Lâm Vỹ Dạ: 'Tôi mong muốn được nhìn anh Đạt trên sân khấu như lần đầu gặp anh 12 năm trước'

(TGĐA) - Nếu như Mai Vàng 2018, cả gia đình nhỏ của Lâm Vỹ Dạ đã vỡ oà vì vui sướng khi hình ảnh nữ diễn viên rạng rỡ được vinh danh tại giải thưởng danh giá này. Thì ngày hôm nay, có lẽ niềm hy vọng được sát cánh bên người bạn đời của mình mới là điều Lâm Vỹ Dạ mong muốn nhất.

xuc dong voi chia se cua lam vy da toi mong muon duoc nhin anh dat tren san khau nhu lan dau gap anh 12 nam truoc 'Tôi tuổi teen': Lâm Vỹ Dạ chia sẻ cho tuổi teen cách ứng phó khi đi thang máy cùng đàn ông lạ
xuc dong voi chia se cua lam vy da toi mong muon duoc nhin anh dat tren san khau nhu lan dau gap anh 12 nam truoc Giọng ca bí ẩn 2019: Lâm Vỹ Dạ “đốt nhà” Trấn Thành – Hari Won

Nếu như Mai Vàng 2018, cả gia đình nhỏ của Lâm Vỹ Dạ đã vỡ oà vì vui sướng khi hình ảnh nữ diễn viên rạng rỡ được vinh danh tại giải thưởng danh giá này. Thì ngày hôm nay, có lẽ niềm hy vọng được sát cánh bên người bạn đời của mình mới là điều Lâm Vỹ Dạ mong muốn nhất.

xuc dong voi chia se cua lam vy da toi mong muon duoc nhin anh dat tren san khau nhu lan dau gap anh 12 nam truoc
Lâm Vỹ Dạ
xuc dong voi chia se cua lam vy da toi mong muon duoc nhin anh dat tren san khau nhu lan dau gap anh 12 nam truoc
và Hứa Minh Đạt đều có tên trong danh sách đề cử giải thưởng Mai Vàng 2019

Vòng bình chọn để tham gia đề cử cho hạng mục Nam diễn viên điện ảnh, truyền hình tại Mai Vàng 2019 đã bắt đầu. Hứa Minh Đạt cũng nằm trong danh sách những ứng cử viên sáng giá. Với những thành tích nổi bật trong 1 năm vừa qua, những vai diễn mà nam nghệ sĩ thể hiện đã khiến khán giả ngày càng yêu mến anh hơn. Lũ của Tiếng sét trong mưa có lẽ chính là vai diễn khiến cho Hứa Minh Đạt trở thành cái tên hot hơn bao giờ hết cho đến tận hôm nay, dù phim đã sắp đến hồi kết thúc. Đặc biệt, vai diễn này cũng là một màu sắc hoàn toàn mới lạ mà trước giờ các khán giả ít khi thấy anh thể hiện. Ngoài ra, những vai diễn cá tính, nổi bật nhất nhì trên các ‘web drama’ đình đám yêu thích của mọi nhà cũng làm cho Hứa Minh Đạt tạo nhiều thiện cảm với công chúng.

xuc dong voi chia se cua lam vy da toi mong muon duoc nhin anh dat tren san khau nhu lan dau gap anh 12 nam truoc

19 năm làm nghệ thuật, một con số chưa bao giờ là đơn giản hay dễ dàng với một người diễn viên. Bắt đầu chỉ bằng những vai diễn nhỏ lẻ trên sân khấu Nụ cười mới. Chàng trai năm nào nhờ sự giúp đỡ, hướng dẫn tận tình từ các cô chú, đàn anh đàn chị phía trước dìu dắt, những con người mà anh chưa một lần quên đi ơn nghĩa đã thể hiện bản lĩnh và lòng đam mê của mình qua từng giai đoạn. Và hôm nay, khi mọi thứ đã chín muồi theo đúng nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Hứa Minh Đạt đã sẵn sàng để chinh phục những bước ngoặt lớn hơn trong cuộc đời diễn viên gian truân của mình. Có lẽ thứ duy nhất mà anh thiếu hiện tại có chăng là một giải thưởng, vì thứ anh mong muốn vẫn là được khán giả công nhận. Nhưng với anh, một người nghệ sĩ làm việc hết mình và sống cho diễn xuất thì còn gì đáng mơ ước hơn là giải thưởng Mai Vàng 2019 như một sự khẳng định cho những cố gắng của anh là hoàn toàn xứng đáng? 

Một giải thưởng hàn lâm được mọi người quan tâm và vinh danh những nghệ sĩ xuất sắc. Lâm Vỹ Dạ, người bạn đời đã bên cạnh nam diễn viên hơn nửa số năm anh làm nghề từng được xướng tên tại Mai Vàng 2018 đầy xúc động. Gia đình nhỏ của cặp vợ chồng làng hài từng đón giải thưởng về trong sự hân hoan và hạnh phúc.

xuc dong voi chia se cua lam vy da toi mong muon duoc nhin anh dat tren san khau nhu lan dau gap anh 12 nam truoc
Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt trong ngày chung đôi gần chục năm về trước

Lâm Vỹ Dạ cho biết: "Tôi đã từng ngồi dưới nhìn lên anh Đạt trên sân khấu lúc 16 tuổi và mơ ước một ngày nào đó sẽ có thể cùng anh diễn chung. Tôi đã làm được. Ngày hôm nay, cho dù ra sao, tôi vẫn muốn được oà khóc một lần để ngắm nhìn anh trên sân khấu cao quý ấy một lần nữa khi anh may mắn được khán giả yêu thương. Vì hơn bất cứ ai, tôi hiểu rõ 19 năm qua, nỗ lực của anh là vô cùng đáng trân trọng”.

xuc dong voi chia se cua lam vy da toi mong muon duoc nhin anh dat tren san khau nhu lan dau gap anh 12 nam truoc
Gia đình nhỏ của cặp đôi nghệ sĩ

Có lẽ lời chia sẻ đầy cảm xúc này cũng đã thay Lâm Vỹ Dạ nói ra tất cả những tình cảm mà cô dành cho người bạn đời, người đồng nghiệp và cũng là ba của 2 đứa trẻ, trụ cột trong gia đình nhỏ mà nữ diễn viên quyết định trao gửi cả đời người phụ nữ. Nếu như với Lâm Vỹ Dạ, 11 năm chờ đợi là quãng đường để cô chạm đến giải thưởng danh giá ấy, thì với Hứa Minh Đạt, 19 năm, với ai có lẽ đã buông bỏ, nhưng với nam diễn viên thì không. Vì cho dù có được lựa chọn thêm 1 lần nữa thì Hứa Minh Đạt vẫn sẽ chọn nghệ thuật, chọn diễn xuất, chọn sống chết với nghề diễn viên này. Trân trọng anh và tình yêu thiêng liêng mà gia đình nhỏ có Lâm Vỹ Dạ dành cho anh.

xuc dong voi chia se cua lam vy da toi mong muon duoc nhin anh dat tren san khau nhu lan dau gap anh 12 nam truoc 'Ơn giời cậu đây rồi': Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa 'lấy' nước mắt khán giả
xuc dong voi chia se cua lam vy da toi mong muon duoc nhin anh dat tren san khau nhu lan dau gap anh 12 nam truoc 'Ơn giời cậu đây rồi': Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa và S.T Sơn Thạch đã tạo nên một câu chuyện đầy ý nghĩa

 Mi Ty