YG Entertainment phủ nhận tin chồng Choi Ji Woo ngoại tình

(TGĐA) - Choi Ji Woo gần đây đang trở thành tâm điểm của dư luận Hàn Quôc khi có thông tin chồng của ngôi sao Bản tình ca mùa đông ngoại tình.

Chi tiết đám cưới bí mật của Choi Ji Woo cuối cùng cũng được tiết lộ! Chi tiết đám cưới bí mật của Choi Ji Woo cuối cùng cũng được tiết lộ!
Choi Ji Woo bí mật đám cưới với bạn trai không phải người nổi tiếng Choi Ji Woo bí mật đám cưới với bạn trai không phải người nổi tiếng

Trước thông tin gây sốc, công ty chủ quản của Choi Ji Woo - YG Entertainment đã cho biết: "Chồng Choi Ji Woo kém cô ấy 9 tuổi và hiện là CEO của nền tảng ứng dụng O2O. Nữ diễn viên chưa từng tiết lộ về ông xã vì nghĩ điều đó có thể gây ra bất lợi cho công ty. Vì vậy, cả hai quyết định không tạo ra gánh nặng cho nhau và đang tập trung vun vén cho tổ ấm. Xin hãy hiểu cho Choi Ji Woo và chúng tôi chân thành yêu cầu mọi người không đưa ra những suy đoán thiếu căn cứ".

YG Entertainment phủ nhận tin chồng Choi Ji Woo ngoại tình
Choi Ji Woo

Mỹ nhân Bản tình ca mùa đông Choi Ji Woo bất ngờ bị vướng vào lùm xùm thông tin đời tư do một kênh YouTuber đăng tải. Kênh YouTube này tiết lộ chồng nữ diễn viên đang ngoại tình, khiến khán giả bất ngờ về hôn nhân hiện tại của nữ diễn viên.

Theo cựu phóng viên Kim Yong Ho, Choi Ji Woo đã hết lòng và hỗ trợ tài chính cho chồng nhưng bị phản bội. Chồng của Choi Ji Woo đã lái chiếc xe hơi vợ tặng cùng nhân tình vào nhà nghỉ. Anh khẳng định người ngồi trong xe không phải nữ diễn viên.

Cựu phóng viên cho biết nắm trong tay bức ảnh bằng chứng ngoại tình của chồng Choi Ji Woo. Tuy nhiên, anh chưa muốn tiết lộ vì sợ làm lộ biển số xe vì nhìn vào biển số, có thể khẳng định là xe của Choi Ji Woo. Vì vậy, kênh YouTube chỉ đăng tải ảnh nhà nghỉ chồng Choi Ji Woo cùng nhân tình đã ghé đến.

YG Entertainment phủ nhận tin chồng Choi Ji Woo ngoại tình
Ông xã của nữ diễn viên đến nay vẫn còn là ẩn số

Choi Ji Woo kết hôn vào tháng 3/2018 với ông xã kém 9 tuổi. Nữ diễn viên đã hạ sinh con gái đầu lòng tháng 5/2020. Choi Ji Woo thường đăng tải hình ảnh cuộc sống hạnh phúc nên khán giả tin rằng cuộc hôn nhân của trọn vẹn. Được biết, cựu phóng viên tung ra tin này cũng là người từng nói rằng Jennie (BlackPink) và một nhà sản xuất âm nhạc của YG có quan hệ tình cảm lén lút.

10 mỹ nhân có thân hình nóng bỏng được 'thèm khát' nhất Hàn Quốc, Jennie đẹp vậy ai dám sánh bằng đây? 10 mỹ nhân có thân hình nóng bỏng được 'thèm khát' nhất Hàn Quốc, Jennie đẹp vậy ai dám sánh bằng đây?
Bạn gái cũ của nhà sản xuất YG phủ nhận gây gổ với Jennie vì đánh ghen Bạn gái cũ của nhà sản xuất YG phủ nhận gây gổ với Jennie vì đánh ghen

Theo YG Family's lover