Bản đồ Việt Nam gắn nhiều ảnh đại diện nhất

“Bản đồ Việt Nam gắn nhiều ảnh đại diện nhất” được tạo nên bởi 101.828 ảnh đại diện của các thành viên mạng xã hội Zing Me, cùng ảnh đại diện của những nghệ sĩ nổi tiếng như Mai Phương Thúy, Đàm Vĩnh Hưng, Siu Black, Charlie Nguyễn, Cao Thái Sơn, Nguyên Vũ, Aimee Hiền Lâm, Mỹ Như…

(TGĐA) - Mạng xã hội Zing Me - thuộc Công ty Cổ phần VNG vừa vinh dự xác lập kỷ lục “Bản đồ Việt Nam gắn nhiều ảnh đại diện nhất” do Trung tâm Sách Kỷ lục Việt Nam trao tặng. Đây là ứng dụng đầu tiên trên mạng xã hội tại Việt Nam hiển thị ảnh đại diện của cộng đồng làm theo công nghệ flash.

bandovietnam1

Bản đồ này được thực hiện trong chương trình “Triệu kết nối đến Trường Sa” do mạng xã hội Zing Me phát động từ ngày 1/11/2011 đến 15/12/2011 tại trang web http://me.zing.vn/apps/ketnoitruongsa. Với mong muốn bày tỏ tình yêu đối với Trường Sa và biểu hiện lòng tự hào là công dân Việt Nam, các thành viên Zing Me đã gắn ảnh đại diện của mình lên bản đồ Việt Nam và gửi thông điệp đến các chiến sĩ Trường Sa.

bandovietnam2

Ông Nguyễn Ngọc Lâm (áo vàng), giám đốc cộng đồng Zing Me nhận bằng chứng nhận và cúp kỷ lục.

Sau gần 2 tháng tổ chức, chương trình thu hút được 101.828 thành viên tham gia và vận động ủng hộ kinh phí 39.904.200 đồng vào quỹ "Góp đá xây dựng Trường Sa" của báo Tuổi trẻ. Bên cạnh đó, công ty cổ phần VNG cũng đóng góp thêm 50 triệu đồng ủng hộ chương trình này. Ba trường có số lượng sinh viên tham gia nhiều nhất là Đại học Ngân hàng TP.HCM, Đại học Công nghiệp TP.HCM và Đại học Cần Thơ.

bandovietnam3

Bà Đoàn Đỗ Ngọc Thi, đại diện công ty cổ phần VNG đóng góp 50 triệu đồng cho quỹ "Góp đá xây dựng Trường Sa" của báo Tuổi trẻ

bandovietnam4

Ông Nguyễn Ngọc Lâm (áo vàng), giám đốc cộng đồng Zing Me đại diện cộng đồng

trao tiền cho quỹ "Góp đá xây dựng Trường Sa" của báo Tuổi trẻ

Thông điệp gửi chiến sĩ Trường Sa hay nhất thuộc về Nguyễn Đình Luân (Sinh viên năm thứ 2 Học viện Cảnh sát nhân dân). Nguyễn Đình Luân nhận được phần thưởng là một chuyến đi thăm Trường Sa. Ngoài ra, chương trình còn xuất bản cuốn kỷ yếu "Triệu kết nối đến Trường Sa" tập hợp những thông điệp hay nhất gửi đến chiến sĩ Trường Sa.

bandovietnam6

Sinh viên ĐH Ngân hàng làm thiệp gửi chiến sĩ Trường Sa

Ông Nguyễn Ngọc Lâm, giám đốc cộng đồng Zing Me cho biết: “Với 8,2 triệu thành viên, trong đó chiếm 70% là giới trẻ, trong thời gian tới, mạng xã hội Zing Me tiếp tục tổ chức các hoạt động có ý nghĩa hơn nữa nhằm góp phần lan tỏa tinh thần yêu nước đến với giới trẻ”.

bandovietnam

Charlie Nguyễn trên Bản đồ Việt Nam gắn nhiều ảnh đại diện nhất

bandovietnam7

Ảnh đại diện của Mai Phương Thúy

9_Anh_dai_dien_Dam_Vinh_Hung

Ảnh đại diện của Đàm Vĩnh Hưng

10_Anh_dai_dien_Siu_Back

Ảnh đại diện của Siu Black

Minh Tuyền