'Bão ngầm' bất ngờ kết thúc sớm hơn dự kiến, số tập ban đầu lên tới hơn 80?

(TGĐA) - Thay vì 75 tập như dự kiến, ê-kíp Bão ngầm tiết lộ, phim chỉ kéo dài 72 tập và kết thúc vào ngày 7/6. Hé lộ bộ phim mới thay thế đầy thú vị. Phim nào sẽ lên sóng thay thế?

'Bão ngầm' tập 70: Ông trùm sừng sỏ Quách Đại Đức tẩu thoát thành công? 'Bão ngầm' tập 70: Ông trùm sừng sỏ Quách Đại Đức tẩu thoát thành công?
'Bão ngầm' tập 69: Hạ Lam bị bại lộ thân phận, đứa trẻ trong bụng có giúp cô thoát chết? 'Bão ngầm' tập 69: Hạ Lam bị bại lộ thân phận, đứa trẻ trong bụng có giúp cô thoát chết?
“Bão ngầm” bất ngờ kết thúc sớm hơn dự kiến
Bão ngầm kết thúc ở tập 72.

Những tập cuối của phim Bão ngầm cũng là trận chiến quyết định đầy gay cấn, kịch tính đến nghẹt thở của lực lượng cảnh sát phòng chống tội phạm về ma túy.

Trong đó, hành trình tìm ra tên trùm đứng sau đường dây buôn bán ma túy xuyên quốc gia với số lượng vài nghìn bánh mỗi chuyến hàng là bao mồ hôi, nước mắt, thậm chí máu và tính mạng của các chiến sĩ cảnh sát. Trong hành trình đó cũng có một số người thiếu bản lĩnh, sa ngã hoặc bán mình cho "quỷ dữ".

Bão ngầm sẽ kết thúc ở tập 72 (thay vì 75 tập như ban đầu). Tập cuối cùng của phim sẽ lên sóng trong hôm nay vào 21h00 thứ ba ngày 7/6 trên kênh VTV1.

Mới đây theo chia sẻ của đạo diễn Đinh Thái Thụy, bản dựng ban đầu của Bão ngầm không dừng lại ở 75 tập. Chia sẻ trước báo chí, đạo diễn cho biết: "Bản dựng ban đầu là 84 tập nhưng trong suốt quá trình chiếu, trước những ý kiến trái chiều về những vấn đề liên quan tới tiêu cực trong ngành, hay thế giới tội phạm mà phim xây dựng, thấy rằng chưa phù hợp để phát sóng nên chúng tôi lại tiếp tục vừa chiếu vừa chỉnh sửa, cuối cùng chốt lại là 72 tập".

“Bão ngầm” bất ngờ kết thúc sớm hơn dự kiến

Sau khi Bão ngầm kết thúc, tiếp sóng sẽ là phim Lối nhỏ vào đời dự kiến dài 25 tập sẽ lên sóng 21h00 ngày 8/6 trên VTV1. Khán giả sẽ được "đổi gió" bằng một món ăn tinh thần nhẹ nhàng, tươi mới hơn.

Bộ phim xoay quanh Dũng - một bạn học sinh cấp 3 và người "bạn thân" vong niên ngoài 60 tuổi - ông Thành (NSND Bùi Bài Bình). Họ là hai người xa lạ ở hai thế hệ khác nhau, từ mối quan hệ "khách hàng" và "ông xe ôm" dần trở thành hai người bạn đồng cảm, thấu hiểu và luôn bên cạnh nhau.

'Bão ngầm' bất ngờ kết thúc sớm hơn dự kiến, số tập ban đầu lên tới hơn 80?
Tình bạn vong niên giữa Dũng và ông Thành

Lối nhỏ vào đời khai thác câu chuyện "khủng hoảng tuổi 18" dưới góc nhìn rất hiện đại và chân thật. Khoảng cách giữa Dũng và bố ngày càng lớn khi bố công khai tình cảm với Thảo - người được miêu tả là không đơn giản. Cậu còn bị bố hiểu lầm có quan hệ với Hoài - cô gái có cả đời tư phức tạp. Lối nhỏ vào đời mang đến một câu chuyện về tình bạn vô cùng đặc biệt mà trước đây rất ít phim khai thác. Đây sẽ là câu chuyện vừa vui nhộn, vừa hài hước nhưng cũng đầy ý nghĩa về tình bạn, đặc biệt của cậu thanh niên 18 tuổi và ông già về hưu.

'Bão ngầm' bất ngờ kết thúc sớm hơn dự kiến, số tập ban đầu lên tới hơn 80?
Phan Anh vào vai ông bố của cậu con trai 18 tuổi

Bộ đôi đạo diễn Nguyễn Đức Hiếu và Lê Đỗ Ngọc Linh - những người đã từng tạo tiếng vang với 11 tháng 5 ngày hứa hẹn sẽ chinh phục khán giả trẻ với Lối nhỏ vào đời.

'Gái lạ' vào vai nữ trinh sát trong phim 'Bão ngầm' lộ nhan sắc đời thường xinh đẹp 'Gái lạ' vào vai nữ trinh sát trong phim 'Bão ngầm' lộ nhan sắc đời thường xinh đẹp
'Bão ngầm' tập 71: Ông trùm Quách Đại Đức tự sát, bà bầu Hạ Lam bị bố đứa trẻ khống chế 'Bão ngầm' tập 71: Ông trùm Quách Đại Đức tự sát, bà bầu Hạ Lam bị bố đứa trẻ khống chế

Nhật Loan