(TGĐA) – Phim điện ảnh đầu tiên đánh dấu sự trở lại của nam ca sĩ Bi Rain sau 4 năm không đóng phim. Anh sẽ trong vai một nhân vật làm nên lịch sử của môn đua xe đạp Triều Tiên ở phim The cyclist King.
| Bi Rain cùng dàn sao nổi tiếng Singapore xuất hiện tại sự kiện của Cartier | |
| ‘Train to Busan’ sẽ được làm lại bởi cha đẻ ‘The conjuring’? |
Lần cuối Bi Rain xuất hiện trên màn ảnh rộng là trong phim For love or money xuất hiện cùng Lưu Diệc Phi năm 2014. Sau 3 năm nghỉ ngơi và dành thời gian cho gia đình, anh lựa chọn vai chính trong bộ phim The cyclist King, nói về vận động viên huyền thoại của Triều Tiên Uhm Bok Dong.
Trailer phim The cyclist King:
Tuy nhiên vì một số lý do hậu kỳ, phải đến tháng 2 năm nay, The cyclist King mới có thể ra mắt đông đảo công chúng và dự kiến sẽ tạo nên cơn sốt phòng vé trong dịp Tết.
Uhm Bok Dong là tay đua xe lừng danh của Triều Tiên. Ông giành chức vô địch một cuộc thi diễn ra trong thời gian quê hương còn bị Nhật Bản đô hộ và trở thành biểu tượng hòa bình của cả dân tộc.
|
Không chỉ xoay quanh đề tài thể thao, đạo diễn Kim Ryu Sung cũng thêm thắt khá nhiều yếu tố hành động với màn trình diễn của mỹ nữ Kang So Ra.
|
Phim dự kiến ra mắt vào đầu tháng 2 năm nay.
| Bi Rain cùng dàn sao nổi tiếng Singapore xuất hiện tại sự kiện của Cartier | |
| ‘Train to Busan’ sẽ được làm lại bởi cha đẻ ‘The conjuring’? |
Vũ Anh
Lisa (BlackPink) có phim điện ảnh đầu tiên, netizen lo lắng vì nam chính
Lisa (BlackPink) xác nhận góp mặt trong phim hành động Netflix
CEO Disney khen hết lời 'Avatar: Fire & Ash'
Chớ bỏ lỡ 'Anh trai say xe' - Phim hài Hàn gây cười 'té ghế' đứng đầu phòng vé quê nhà cuối năm 2025!
Khám phá những chuyện tâm linh rùng mình nơi 'Phiên chợ của quỷ' xuyên biên giới Hàn – Việt
Trường học gây tranh cãi khi cấm 'K-Pop Demon Hunters' vì 'lý do tôn giáo'
Phim Hàn ăn khách trắng tay tại Rồng Xanh, netizen tiếc nuối
Hyun Bin - Son Ye Jin làm nên lịch sử với loạt giải thưởng tại Rồng Xanh 2025