Ca sĩ S.T: Hết baby, thích đóng vai phản diện

(TGĐA) - Là cậu em út trong nhóm nhạc nam đình đám 365, S.T bước ra con đường solo có nhiều thuận lợi và không ít khó khăn. Từ những vai phụ đầu tiên, S.T cũng đã có được vai chính trong phim Tìm vợ cho bà. Đánh dấu chặng đường trưởng thành của ca sĩ solo S.T.

ca si st het baby thich dong vai phan dien Trái với Jang Mi, S.T 365 'quẩy tung trời' trong MV nhạc phim 'Tìm vợ cho bà'
ca si st het baby thich dong vai phan dien 'Tìm vợ cho bà': Cơn gió nhẹ đủ cảm xúc…

Là thành viên không chỉ có khả năng hát tốt, S.T còn thêm khả năng vũ đạo và biên đạo như một vũ công chuyên nghiệp vì thế khi bước ra hoạt động độc lập S.T có nhiều điểm thuận lợi để phát triển theo hình tượng ca sĩ mới giới trẻ yêu thích.

ca si st het baby thich dong vai phan dien
Nam ca sĩ S.T

Nhìn lại quá trình hoạt động độc lập đến nay, S.T có con đường phát triển tạm gọi là an toàn chưa nhiều đột phá và anh chàng út điển trai đa tài cần tích lũy nhiều kinh nghiệm hơn nữa để tỏa sáng. Đặc biệt S.T có bước đi dài hơn với phim ảnh. Từ vai phụ trong Tấm cám: Chuyện chưa kể, S.T tăng thêm màu sắc cho phim chứ không có nhiều đất diễn. Đến Cô Ba Sài Gòn, S.T vào tuyến diễn viên nam duy nhất song hành cùng nữ chính Ninh Dương Lan Ngọc.

ca si st het baby thich dong vai phan dien
ca si st het baby thich dong vai phan dien

Tuy chưa hẳn là vai chính, nhưng nhân vật của S.T trong Cô Ba Sài Gòn là điểm nhấn quan trọng trong hoạt động nghệ thuật của anh năm 2017. Nhân vật này đòi hỏi S.T diễn nhiều hơn, tâm lý phức tạp hơn. Bản thân S.T cũng chia sẻ anh đã tìm hiểu nhân vật của mình thật kỹ lưỡng, xem đi xem lại phim của người thầy Ngô Thanh Vân để có thêm kinh nghiệm. S.T trên phim trường luôn học hỏi bạn diễn để hoàn thành vai diễn tốt nhất.

ca si st het baby thich dong vai phan dien
ca si st het baby thich dong vai phan dien

Và năm 2018 là bước ngoặt lớn cho cái tên S.T khi anh được mời vai chính phim remake Tìm vợ cho bà đóng cùng Jang Mi. S.T chia sẻ anh thấy mình hợp vai phản diện hơn, tính cách nhân vật phức tạp để khán giả nhớ nhiều hơn. Có lẽ đây là phong cách mới mà chính S.T đang tìm kiếm, anh chàng thôi baby như thuở 365 mà trưởng thành, gai góc và đủ bản lĩnh để vượt xa mong đợi.

ca si st het baby thich dong vai phan dien

Hình ảnh mới luôn là cần thiết với S.T lúc này. Một bộ ảnh thời trang với gam màu nóng hơn hay lạnh lùng quyết đoán thì vẻ điển trai chết người vẫn luôn giúp S.T thu hút khán giả. S.T cho biết hiện tại anh đang âm thầm triển khai các dự án âm nhạc mới sẽ khai thác góc tính cách khác của mình và hy vọng khán giả sẽ không thấy S.T cũ kỹ như thời gian trước đây.

ca si st het baby thich dong vai phan dien
ca si st het baby thich dong vai phan dien S.T365: Ai yêu tôi sẽ khổ vì… tính hay ghen
ca si st het baby thich dong vai phan dien S.T Sơn Thạch cảm thấy tội lỗi khi cướp đi nụ hôn đầu đời của Jang Mi

G.T

Producer: Nguyễn Thiện Khiêm, Photo: Peter Trần, Make up: Lâm Nguyễn, Costume: Kaculi

Tag: