Cận cảnh info chàng bác sĩ hiền lành, tốt bụng của 'Lưới trời'

(TGĐA) - Lưới trờicó khá nhiều nhân vật nam, ai nấy đều khá điển trai. Tuy nhiên, người dành được nhiều tình cảm của khán giả và còn khiến chị em Mỹ Tiên, Mỹ Tú tranh cãi đó chính là bác sĩ Khang. Chàng trai này có điều gì mà khiến ai nấy đều yêu mến?

'Lưới trời': Được mệnh danh 'mụ dì ghẻ' bước ra từ truyện cổ tích, bà Tím khiến ai nấy đều khiếp sợ 'Lưới trời': Được mệnh danh 'mụ dì ghẻ' bước ra từ truyện cổ tích, bà Tím khiến ai nấy đều khiếp sợ
'Lưới trời': Khán giả khẳng định xem phim vì một người, không phải Mỹ Tiên cũng chẳng phải Khang 'Lưới trời': Khán giả khẳng định xem phim vì một người, không phải Mỹ Tiên cũng chẳng phải Khang
'Lưới trời': 'Nàng Tấm' Mỹ Tiên đẹp từ 'gỗ' đến 'nước sơn' 'Lưới trời': 'Nàng Tấm' Mỹ Tiên đẹp từ 'gỗ' đến 'nước sơn'
'Lưới trời': Mẹ con bà Tím và Mỹ Tú là 'mẹ con Cám' phiên bản phim truyền hình 'Lưới trời': Mẹ con bà Tím và Mỹ Tú là 'mẹ con Cám' phiên bản phim truyền hình

Điển trai

Đây có lẽ là điểm thu hút đầu tiên của bác Khang. Chàng bác sĩ con nhà giàu nhưng ăn mặc rất mộc mạc. Chỉ một chiếc áo sơ mi và chiếc quần tây đơn giản, “soái ca” Khang đã khiến bao cô gái phải say đắm.

Cận cảnh info chàng bác sĩ hiền lành, tốt bụng của 'Lưới trời'

Con nhà giàu, học giỏi

Không chỉ đẹp trai, Khang còn thu hút ánh nhìn của các cô gái bởi gia thế và tài năng. Khang sinh ra trong một gia đình khá giả và được cho đi học ở Pháp từ nhỏ. Cũng nhờ sự cần cù, thông minh, Khang theo học chuyên ngành bác sĩ và trở thành một bác sĩ tài giỏi giống như ba của mình. Tính về khoảng gia thế và tài năng, rõ ràng Khang không có bất cứ điểm trừ nào.

Chân thành, tốt bụng

Khang còn là một chàng trai rất tốt tính. Dù chỉ mới gặp Mỹ Tiên vài lần, Khang đã sẵn sàng giúp đỡ chữa bệnh cho mẹ Lành của Mỹ Tiên. Không chỉ vậy, Khang cũng rất sẵn lòng giúp nhiều người khó khăn khác mà anh vô tình gặp được.

Khang cũng dành một tình cảm rất chân thành cho Út Hạnh – người mẹ kế. Nếu không theo dõi từ đầu phim, có lẽ rất khó để nghĩ rằng Út Hạnh chỉ là mẹ kế của Khang. Thậm chí, Khang còn lo lắng, chăm sóc cho Út Hạnh nhiều hơn Mỹ Tú (đứa con gái giả mạo).

Cận cảnh info chàng bác sĩ hiền lành, tốt bụng của 'Lưới trời'

Luôn hướng về nguồn cội

Dù được sang Pháp sinh sống và học hành từ nhỏ nhưng Khang luôn nhớ về Việt Nam. Thậm chí Khang từng khẳng định anh chỉ muốn cưới con gái Việt Nam làm vợ. Khang yêu thích quê hương và cả sự hiền lành, nhu mì của người con gái Việt.

Khang hiền lành, tốt bụng, tài năng như chàng “hoàng tử” bước ra từ truyện cổ tích. Liệu “hoàng tử” Khang và “nàng tấm” Mỹ Tiên có thể thành đôi như truyện cổ tích không? Xin mời khán giả đón xem Lưới trời được chiếu vào lúc 21h00 mỗi thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1 để theo dõi những diễn biến tiếp theo.

'Lưới trời': Giống hệt Út Hạnh nhưng Mỹ Tiên lại hơn mẹ ruột điều gì? 'Lưới trời': Giống hệt Út Hạnh nhưng Mỹ Tiên lại hơn mẹ ruột điều gì?
'Lưới trời': 'Ác nữ xui xẻo' nhất màn ảnh nhỏ gọi tên Mỹ Tú 'Lưới trời': 'Ác nữ xui xẻo' nhất màn ảnh nhỏ gọi tên Mỹ Tú
'Lưới trời': Chính sự thánh thiện đã đưa cuộc đời Út Hạnh vào bi kịch 'Lưới trời': Chính sự thánh thiện đã đưa cuộc đời Út Hạnh vào bi kịch
'Lưới trời': Nam nhân thời xưa ghen khác thời nay như thế nào? 'Lưới trời': Nam nhân thời xưa ghen khác thời nay như thế nào?

Mi Ty