Cao Minh Đạt ‘hoá điên’ vì ghen

(TGĐA) - Nhật Kim Anh, Cao Minh Đạt và đạo diễn Nguyễn Phương Điền không giấu nổi niềm hạnh phúc chia sẻ cảm xúc khi biết được khán giả khắp mọi miền đất nước đón nhận nhiệt tình bộ phim Tiếng sét trong mưa.    

tieng set trong mua tap 22 cao minh dat hoa dien khi mat thi binh 'Tiếng sét trong mưa': Nhật Kim Anh hối hận khi trao 'lần đầu tiên' cho Cao Minh Đạt
tieng set trong mua tap 22 cao minh dat hoa dien khi mat thi binh Hạnh Thúy và Cao Minh Đạt cãi nhau 'kịch liệt' trên sóng truyền hình

Tập 22 của Tiếng sét trong mưa vừa lên sóng với loạt tình tiết khiến khán giả giật thót vì sợ hãi. Vốn không tin lời của bất cứ ai trong nhà, Khải Duy vội tìm gặp dì Bảy. Dì Bảy xót xa cho tình cảnh cậu Ba nhưng ánh mắt sắc lạnh đầy đe dọa của bà Hội khiến dì đau khổ gật đầu xác nhận chuyện Bình tư tình cùng Lũ là sự thật!

tieng set trong mua tap 22 cao minh dat hoa dien khi mat thi binh

Như tiếng sét bên tai, Khải Duy đau đớn trước việc người mình yêu thương đã không giữ trọn chữ thủy chung. Anh điên cuồng gào thét, phá hết các bụi hoa lài như một cách hủy hoại niềm hạnh phúc mà bấy lâu mình nâng niu, chắt chiu!

Khi những yêu thương và hạnh phúc về một mái ấm gia đình sụp đổ, Khải Duy tức giận, quyết trừng trị hai kẻ đã làm tổn thương mình và cho dán hình của Bình và Lũ với mục đích truy bắt cho được cả hai về trị tội.

tieng set trong mua tap 22 cao minh dat hoa dien khi mat thi binh

Trong lúc này, Lũ đã đưa Bình neo đậu trên một bến sông và ngày ngày bắt cá làm kế sinh nhai. Trông thấy Lũ vì mình mà chịu cực khổ, Bình xúc động và khoác lên người anh chiếc khăn choàng mà cậu Ba từng tặng cô nhân ngày sinh nhật. Bình đâu ngờ hành động vô tình này đã khiến Lũ gánh chịu họa tai!

Khi Lũ ra chợ đổi cá mua gạo và vải, anh đã bị bắt và giao đến cho Khải Duy. Nhìn thấy chiếc khăn mà mình tặng cho Bình đang được khoác trên người Lũ, Khải Duy tức giận, đôi mắt đầy yêu thương ngày nào dành cho Bình nay cũng vì cô mà long lên sòng sọc như một con thú dữ!

tieng set trong mua tap 22 cao minh dat hoa dien khi mat thi binh

Bất chấp chuyện Lũ nói không đi chung với Bình, Khải Duy vẫn quất tới tấp lên người Lũ bằng chiếc roi da lạnh lẽo. Không e sợ đòn roi, Lũ thẳng thắn cho rằng "cậu Ba đã sắp cưới vợ còn lo cho em Bình làm gì nữa?". Lũ không ngờ hai tiếng "em Bình" đầy trìu mến ấy đã khiến Khải Duy nổi cơn thịnh nộ và đánh Lũ đến ngất xỉu sau khi ép anh phải gọi Bình bằng “Mợ Ba”. Liệu Bình còn có cơ hội gặp lại Khải Duy để minh oan cho mình và Lũ hay cả đời phải chịu cảnh biệt ly?

tieng set trong mua tap 22 cao minh dat hoa dien khi mat thi binh

Nói về chuyện gây sốt ở Tiếng sét trong mưa, Nhật Kim Anh bộc bạch cô vô cùng hạnh phúc. Vào thời điểm bản thân bị vây quanh bởi quá nhiều tin tức xấu, nay Nhật Kim Anh có cú bật lớn giúp cô hâm nóng tên tuổi với khán giả. Tập 22 đạo diễn Nguyễn Phương Điền đã tung ra một số hình ảnh hậu trường cảnh Lũ bị Khải Duy đánh đến gần chết. Trong loạt ảnh hậu trường này, có một chi tiết mà khi xem khiến khán giả phải bật cười, ấy là… đạo diễn Nguyễn Phương Điền cũng gào khóc cùng với cô Hiểm.

tieng set trong mua tap 22 cao minh dat hoa dien khi mat thi binh

Cũng trong tập phim này, diễn viên Cao Minh Đạt nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng. Khán giả không ít lần thót tim theo từng tiếng gầm, tiếng thở, tiếng nói chuyện của Cao Minh Đạt. Anh như trở thành con thú hoang vì nỗi thương Nhật Kim Anh. Xen lẫn trong đó là sự ghen tuông mù quáng.

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim Tiếng sét trong mưa phát sóng lúc 20h00 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1.

tieng set trong mua tap 22 cao minh dat hoa dien khi mat thi binh 'Tiếng sét trong mưa' tập 21 đạt lượng người xem kỷ lục. Thị Bình nước mắt như mưa đành đoạn bỏ con trốn khỏi nhà chồng
tieng set trong mua tap 22 cao minh dat hoa dien khi mat thi binh ‘Tiếng sét trong mưa’: Vén màn bí mật việc Hai Sáng cưỡng bức đầy tớ? Nhật Kim Anh 'chìm nổi' cùng Thị Bình

Mi Ty