Cao Thái Hà vào vai trinh sát trong 'Bão ngầm'

(TGĐA) - Diễn viên Cao Thái Hà vừa từ Thành phố Hồ Chí Minh ra Yên Bái để tham gia dự án truyền hình Bão ngầm. Phim dự kiến chiếu VTV thời gian sắp tới. Đây là dự án truyền hình tiếp theo của Cao Thái Hà trên sóng VTV khi Bán chồng đang phát sóng trên khung giờ vàng VTV3. Trong Bão ngầm, Cao Thái Hà vào vai Thiếu úy Vũ Hạ Lam dũng cảm, mưu trí và chu toàn.

cao thai ha vao vai trinh sat trong bao ngam Cao Thái Hà trở lại màn ảnh nhỏ trong ‘Bán chồng’
cao thai ha vao vai trinh sat trong bao ngam 'Bí mật Trường Sanh cung': Mai Bảo Ngọc đứng ngoài âm thầm nhìn Cao Thái Hà, Vy Vân, Tata Thụy Anh ‘khẩu chiến’
cao thai ha vao vai trinh sat trong bao ngam
Cao Thái Hà

Cao Thái Hà thổ lộ, phim truyền hình Việt Nam đang chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ sau những án thành công như Về nhà đi con, Quỳnh Búp Bê. Là người hơn 8 năm hoạt động phim ảnh, từng ghi dấu ấn với Kim Oanh (Đồng tiền quỷ ám); Minh Ngọc (Hậu duệ mặt trời); Mợ Hai (Giông bão); Trâm (Chạm vào danh vọng)... Cao Thái Hà hy vọng thêm một lần nữa trở thành nhân tố được yêu mến của khán giả truyền hình. Thời điểm công chúng đón nhận phim Việt trở lại một cách tích cực, càng tạo động lực cho nữ diễn viên phát triển nghề diễn xuất.

cao thai ha vao vai trinh sat trong bao ngam

Ngoài vai trò diễn viên, Cao Thái Hà lấn sân kinh doanh. Cô kết hợp cùng Nhã Khanh, cựu thành viên nhóm nhạc Trio 666 kinh doanh lĩnh vực làm đẹp. Vì thế công việc khá bận rộn, cô phải đi về giữa Hà Nội - Yến Bái - TP. HCM.

cao thai ha vao vai trinh sat trong bao ngam
cao thai ha vao vai trinh sat trong bao ngam

"Rời Sài Gòn ra Yên Bái 3 tháng, dĩ nhiên có rất nhiều thay đổi trong cuộc sống nhưng tôi dần thích nghi và cố gắng làm tốt vai diễn của mình. Thời gian này tôi mới bắt đầu việc kinh doanh ở Sài Gòn vì thế đang trong tình trạng quá tải về công việc, nhiều lúc bị stress đến mức có thể bật khóc như đứa trẻ. Thế nhưng chẳng ai giúp mình tốt nhất bằng chính bản thân. Hiện tại, tôi đang cố gắng hoàn thành xong vai diễn để có thể tập trung cho việc kinh doanh. Hy vọng khoảng thời gian này giúp tôi trưởng thành hơn, và có thể làm tốt vai trò của mình ở công việc mới này" - Cao Thái Hà tâm sự.

cao thai ha vao vai trinh sat trong bao ngam

Sau dự án Bão ngầm, Cao Thái Hà cho biết cô ngưng nhận phim trong 2019 để tập trung cho việc kinh doanh. Người đẹp chỉ nhận những dự án ngắn, quảng cáo hay dự event.

cao thai ha vao vai trinh sat trong bao ngam Cao Thái Hà trở lại màn ảnh nhỏ trong ‘Bán chồng’

(TGĐA) - Dự án truyền hình Bán chồng vừa chính thức ra mắt báo giới vào ...

cao thai ha vao vai trinh sat trong bao ngam Câu trả lời cuối của Cao Thái Hà về nghi án yêu Hữu Vi

(TGĐA) - Người đẹp Cần Thơ chia sẻ những chuyển biến bất ngờ khi dự án ...

Mi Ty

Photo: Thành Nguyễn