'Cầu thủ nhí' tập 3: Diệu Nhi - Don Nguyễn tiễn 3 thí sinh rời nhà chung

(TGĐA) - Tại tập 3 Cầu thủ nhí 2019 vừa phát sóng vào 15h00 ngày 19/10, top 20 cầu thủ nhí được tuyển chọn từ hơn 1.000 thí sinh đã lộ diện. Tuy nhiên, chưa vui mừng được bao lâu, 20 bạn nhỏ đã phải căng thẳng sau khi kết thúc một ngày huấn luyện sẽ có 6 bạn bị đưa vào top nguy hiểm và loại đi 3 người.

cau thu nhi tap 3 dieu nhi don nguyen tien 3 thi sinh roi nha chung Diệu Nhi xác nhận sẵn sàng chi tiền túi để giúp đỡ thí sinh nữ duy nhất tại 'Cầu thủ nhí 2019'
cau thu nhi tap 3 dieu nhi don nguyen tien 3 thi sinh roi nha chung Diệu Nhi, Don Nguyễn làm bảo mẫu cho 'Cầu thủ nhí 2019'

Tham gia buổi huấn luyện cùng các cầu thủ nhí tuần này là nghệ sĩ Hoàng Bách và Thanh Thức. Đam mê mãnh liệt môn thể thao vua, Hoàng Bách và Thanh Thức đồng thời cũng là thành viên của các đội bóng nghệ sĩ. Các anh không những cung cấp kinh nghiệm thi đấu mà còn mang lại động lực và niềm vui cho các bạn nhỏ.

cau thu nhi tap 3 dieu nhi don nguyen tien 3 thi sinh roi nha chung

Bài học cho buổi huấn luyện tập trung của top 20 Cầu thủ nhí 2019 là 'Cách sử dụng chân thuận hiệu quả. 'Cầu thủ chơi đá được cả hai chân rất hiếm, nên nếu chúng ta sử dụng chân thuận càng nhuần nhuyễn thì đội đối thủ sẽ càng khó có thể bắt bài. Hôm nay Hoàng Bách và Thanh Thức sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng chân thuận liên tục', HLV Hồng Sơn nói về bài học.

Hai nghệ sĩ Hoàng Bách và Thanh Thức làm đội trưởng của hai đội nhỏ, đồng thời cũng cùng các bạn tham gia tập luyện. Luyện tập chuyền bóng chuẩn xác bằng chân thuận và xử lý những pha tranh chấp bóng với tốc độ nhanh, đây cũng chính là những kỹ năng cần áp dụng trong bài kiểm tra loại trừ tuần này. Hoàng Bách và Thanh Thức cũng trực tiếp đối đầu với nhau trong từng thử thách và được các bạn nhỏ cổ vũ cuồng nhiệt.

cau thu nhi tap 3 dieu nhi don nguyen tien 3 thi sinh roi nha chung

Sau khi hoàn thành bài tập sử dụng chân, 20 bạn sẽ chia ra thành 4 đội và trải qua bài thi loại trừ gồm 2 thử thách 'Chân sút siêu đẳng' và 'Bản lĩnh danh thủ'. Dù còn khá lo lắng nhưng các cầu thủ nhí vẫn kiên trì vượt qua 2 trận đấu quyết định kết quả đi hay ở và cố gắng thể hiện khả năng của bản thân.

cau thu nhi tap 3 dieu nhi don nguyen tien 3 thi sinh roi nha chung

Xen giữa những bài tập nghiêm túc giữa cái nắng gắt gao, hai bảo mẫu Diệu Nhi và Don Nguyễn đã kịp thời tiếp sức cho các cầu thủ nhí lẫn HLV cũng như hai đội trưởng. Dù còn khá bối rối trong lần đầu tiên làm bảo mẫu cho 20 cậu bé, Diệu Nhi và Don Nguyễn đều tận tâm chuẩn bị từng bữa cơm, ly nước.

cau thu nhi tap 3 dieu nhi don nguyen tien 3 thi sinh roi nha chung

Sau bài thi loại trừ, cảm thấy các cầu thủ nhí có vẻ mệt mỏi và lo lắng sợ mình bị loại, hai bảo mẫu đã có cách riêng để giúp các bạn bớt căng thẳng. 'Nếu các bạn cứ lo lắng, sợ rằng mình sẽ là người bị loại ngày hôm nay thì các bạn sẽ căng thẳng trên sân và điều đó không tốt chút nào. Các bạn phải cố gắng loại bỏ những suy tư trong lòng để có thể tập trung chiến đấu hết mình', Don Nguyễn góp ý với các thành viên đội của Thanh Thức.

cau thu nhi tap 3 dieu nhi don nguyen tien 3 thi sinh roi nha chung

Riêng bảo mẫu Diệu Nhi, cô lại tạo nên một bầu không khí vui tươi, phấn khởi cho đội của Hoàng Bách: 'Có thể là ngày hôm nay các con lọt vào top nguy hiểm hoặc có thể đi về nhà, nhưng nếu các con vẫn yêu thích bóng đá thì vẫn có thể tham gia chương trình một lần nữa! Cô Diệu Nhi cũng có để ý lúc nãy hai bạn thủ môn rất là buồn, vì các bạn cảm thấy buồn vì đá chưa tốt ở vị trí không phải sở trường của mình. Nhưng mà mình vẫn phải cùng nhau 'yeah!' lên một tiếng để nâng cao tinh thần nào!'.

cau thu nhi tap 3 dieu nhi don nguyen tien 3 thi sinh roi nha chung

Phi Vũ, Tuấn Anh, Nhật Cường, Phúc Khang, Quốc Khánh và Thành Anh là 6 cái tên bị gọi lên khi thông báo danh sách top nguy hiểm. Trải qua thời gian suy nghĩ và lựa chọn kỹ càng, HLV Hồng Sơn đã quyết định giữ lại Phúc Khang, Nhật Cường và Quốc Khánh. Như vậy đồng nghĩa với việc ba bạn Phi Vũ, Tuấn Anh và Thành An phải rời chương trình sớm. Không chỉ bản thân 3 bạn bị loại mà hai bảo mẫu Diệu Nhi – Don Nguyễn cũng buồn khi phải chia tay các bạn quá sớm, hai người đã tặng cho các bạn những cái ôm vỗ về mong chia bớt nỗi buồn cho các bạn.

Tập 4 Cầu thủ nhí 2019 sẽ phát sóng vào 15h00 thứ bảy, ngày 26/10 trên VTV3.

cau thu nhi tap 3 dieu nhi don nguyen tien 3 thi sinh roi nha chung Dàn cast 'Chạy đi chờ chi’ tung poster tạo dáng bá đạo cổ vũ đội tuyển bóng đá Việt Nam tham gia King's Cup 2019
cau thu nhi tap 3 dieu nhi don nguyen tien 3 thi sinh roi nha chung CLB V-Stars và êkip 'Những ngọn nến trong đêm' tổ chức giải bóng đá gây quỹ ủng hộ con gái đạo diễn Đỗ Đức Thành

Mi Ty