‘Chạy đi chờ chi’: Hari Won dùng ‘khổ nhục kế’ tách Trấn Thành và Ninh Dương Lan Ngọc

(TGĐA) - Những tưởng Hari sẽ đổi ý, muốn lập cặp đôi với anh Xìn, ai dè cô nàng lại mạnh mẽ chen vào cạnh Ninh Dương Lan Ngọc và… đẩy Trấn Thành về đội Ngô Kiến Huy trong sự ngỡ ngàng của mọi người.    

chay di cho chi hari won dung kho nhuc ke tach tran thanh va ninh duong lan ngoc 'Chạy đi chờ chi' tập 9: Hari Won xuất hiện, Trấn Thành ‘cặp’ với Lan Ngọc
chay di cho chi hari won dung kho nhuc ke tach tran thanh va ninh duong lan ngoc Hari Won & Đại Nghĩa kết hợp trong chương trình truyền hình 'Quán ăn hạnh phúc'

Tham gia tập 9 với tư cách khách mời, thế nhưng Hari Won không được chung đội với chồng mình mà là Ngô Kiến Huy. Đặc biệt, khi biết có thử thách ăn bánh que 2 đầu sẽ có nhiều khoảnh khắc tình cảm xảy ra, thế nên cô nàng đã đòi đổi sang đội trắng. Những tưởng bà xã khủng long sẽ chọn Trấn Thành nhưng cô nàng lại lựa chọn Lan Ngọc là người mình muốn chung đội.

chay di cho chi hari won dung kho nhuc ke tach tran thanh va ninh duong lan ngoc
Hari Won, Lan Ngọc

Sự xuất hiện của “bà xã” Hari Won đã khiến màn ăn bánh que của đội trắng Trấn Thành và Ninh Dương Lan Ngọc vô cùng “trắc trở”. Những biểu cảm “đánh ghen” vô cùng hài hước khiến khán giả chỉ thấy buồn cười mãi không thôi. Tuy vậy, những hình ảnh hậu trường không lên sóng của tập 9 Chạy đi chờ chi đã hé lộ tình huống bất ngờ. Khi biết thử thách tiếp theo sẽ là ăn bánh que 2 đầu, khả năng phải môi chạm môi để giành chiến thắng, Hari Won lập tức xung phong đòi đổi đội.

chay di cho chi hari won dung kho nhuc ke tach tran thanh va ninh duong lan ngoc

Trong lúc mọi người còn ngơ ngác, cô nàng xinh đẹp đã chỉ tay về đội trắng của Trấn Thành – Ninh Dương Lan Ngọc: Muốn về đội này và từ từ tiến đến ông xã Trấn Thành. Những tưởng Hari sẽ đổi ý, muốn lập cặp đôi với anh Xìn, ai dè cô nàng lại mạnh mẽ chen vào cạnh Ninh Dương Lan Ngọc và… đẩy Trấn Thành về đội Ngô Kiến Huy trong sự ngỡ ngàng của mọi người. Vừa định thần lại và hiểu Hari Won là muốn về chung cặp “ăn bánh que” với mình, Ninh Dương Lan Ngọc đã vừa cười vừa mếu: em không chịu đâu! Trong lúc mọi người xung quanh cười ồ trêu chọc.

chay di cho chi hari won dung kho nhuc ke tach tran thanh va ninh duong lan ngoc

Mặc dù sau đó Trấn Thành đã “mắng yêu” vợ đừng trêu chọc “em nhỏ” nữa, nhưng Hari cũng không quên “đệm thêm”: Không sao, sáng nay chị đã hôn môi anh Thành rồi, vẫn còn “dấu vết” đó nha. Tuy biết “chị đại” chỉ đùa thôi nhưng Ninh Dương Lan Ngọc không khỏi tiếp tục bàng hoàng mếu máu, còn Trấn Thành lại phải đến giả vờ “trừng trị” vợ Hari đã hù dọa em nhỏ. Màn tương tác hài hước của đôi vợ chồng “siêu lầy” Trấn Thành – Hari Won đã mang đến nhiều tiếng cười và giúp các đội chơi phần nào thả lỏng trước khi vào thử thách khó khăn này.

chay di cho chi hari won dung kho nhuc ke tach tran thanh va ninh duong lan ngoc

Cuộc đua đám cưới với 5 cặp đôi: Trấn Thành – Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy – Hari Won, Jun Phạm – Sam, BB Trần – Trương Thế Vinh và Liên Bỉnh Phát – Puka sẽ tiếp tục với những thử thách thú vị và hài hước hơn trong tập 10 Chạy đi chờ chi phát sóng lúc 19h30 thứ 7, ngày 15/6 trên kênh HTV7.

chay di cho chi hari won dung kho nhuc ke tach tran thanh va ninh duong lan ngoc Jun Phạm - Sam tình bể bình trong 'Chạy đi chờ chi'
chay di cho chi hari won dung kho nhuc ke tach tran thanh va ninh duong lan ngoc 'Chạy đi chờ chi' tập 9: 'Cọc đi tìm trâu'

Mi Ty