Chí Tài bị nghi ngờ có… con rơi!

(TGĐA) - Trong một tiểu phẩm hài – tình huống của chương trình Cà phê cười, Chí Tài đã rơi vào tình huống dở khóc – dở cười khi bị nghi ngờ là có… con rơi ngoài đường.

chi tai bi nghi ngo co con roi Chí Tài, Thu Trang: 'Khán giả ném đồ, tôi bỏ diễn ngay'
chi tai bi nghi ngo co con roi Chí Tài không thích con nhưng mê tiền đến phát "nghiện"
chi tai bi nghi ngo co con roi

Tình huống được xây dựng trong một buổi “trà dư tửu hậu” với bạn, ông Năm Xị (Chí Tài thể hiện) vô tình tiết lộ với ông Sáu Ngáp (Anh Đức) rằng mình có con rơi. Ngay lúc đó, vợ anh là bà Bảy Vui (Nam Thư) từ trong nhà đi ra nghe được toàn bộ câu chuyện và yêu cầu đối chất. Tình huống xảy đến vô cùng bất ngờ khiến ông Năm Xị trở tay không kịp và dù có cố gắng thanh minh, giải thích nhưng vẫn không thể nén được cơn ghen của vợ.

chi tai bi nghi ngo co con roi

Không chỉ có thể, bà Bảy Vui cũng có dịp kể tội của chồng mình cho bạn nghe, một người đàn ông ham chơi, bỏ bê công việc, không phụ giúp bạn bè, ăn nhậu, phá xóm – xóm làng. Ông Sáu Ngáp có mặt ngay tại “hiện trường” và hiểu được hàm ý của chị 7 đang ám chỉ đến mình nên cũng đành im lặng chịu trận.

chi tai bi nghi ngo co con roi

Cũng không hề thua kém, ông Năm Xị cũng “tố” vợ không đảm đang việc nhà, chăm sóc gia đình không chu toàn, thích tám chuyện xóm – chuyện làng. Ông Năm Xị còn kịch liệt phản đối việc luyện giọng mỗi tối của vợ để đi thi hát, ôm mộng nổi tiếng, ẵm giải thưởng lớn về đổi đời. Năm Xị rất bực mình vì suốt ngày bị tra tấn bởi giọng ca “không có dòng họ gì với âm nhạc” của vợ nên không muốn ở nhà, thường xuyên ra ngoài để thoải mái đầu óc.

chi tai bi nghi ngo co con roi

Tranh cãi quyết liệt của hai vợ chồng đẩy lên cao trào thì ông Sáu Ngáp quyết định đứng ra giải quyết mọi chuyện, giúp gia đình của bạn mình có thể hạnh phúc như xưa. Được bạn cứu nguy, ông Năm Xị cao hứng dành tặng vợ bài thơ kèm câu vọng cổ để lấy lòng.

Chia sẻ bí quyết giữ hạnh phúc của gia đình, bà Bảy Vui cho biết: “Con đường ngắn nhất đến trái tim người đàn ông chính là đi qua bao tử”. Nhưng đặc biệt với bà Bảy Vui là biệt tài pha cà phê cực ngon khiến ông Năm say mê ngay từ thuở đầu quen biết nhau. Chính vì thế, những lúc cảm thấy có lỗi, hay làm gì sai trái, bà Bảy Vui liền pha một ly cà phê cho chồng uống để nguôi giận và vợ chồng mãi hạnh phúc.

chi tai bi nghi ngo co con roi

Nói về bí quyết pha cà phê của mình, bà Bảy Vui tiết lộ rất chi tiết cho mọi người trong nội dung câu chuyện. Kèm theo bí quyết riêng, bà Bảy Vui còn mong chúc cho mọi gia đình mãi luôn nhường nhịn, và vui vẻ, để có thể hạnh phúc sống bên nhau trọn đời.

Với những câu chuyện về tình làng nghĩa xóm, đạo vợ chồng, cách nuôi dạy con cái và vấn đề nóng trong xã hội sẽ được e-kip chương trình “Cà phê cười” chuyển thể thành những tiểu phẩm hài vui nhộn. Người xem sẽ có những trận cười vui nhộn với những khách mời là những nghệ sĩ nổi tiếng đem đến cho “Cà phê cười” sự vui nhộn, nhưng cũng không kém phần ý nghĩa và sâu lắng, đáng phải suy ngẫm.

Chương trình Cà phê cười phát sóng lúc 19h45, thứ Bảy hàng tuần trên THVL1 bắt đầu từ ngày 25/02/2017.

chi tai bi nghi ngo co con roi Chí Tài, Thu Trang: 'Khán giả ném đồ, tôi bỏ diễn ngay'
chi tai bi nghi ngo co con roi Chí Tài không thích con nhưng mê tiền đến phát "nghiện"

Mi Ty