'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 18: Việt chứng kiến cảnh 'động trời' giữa Giang và Vũ

(TGĐA) - Trong tập 18 phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ, Lam gọi Việt đến chứng kiến Giang ăn khuya với tình cũ, em trai Vũ còn hớn hở gọi Giang là chị dâu trước mặt Việt.

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 17: Việt buồn bã khi phát hiện ra sự thật giữa Giang và Vũ 'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 17: Việt buồn bã khi phát hiện ra sự thật giữa Giang và Vũ
'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 15: Giang tức điên khi Mai Anh mù quáng vì tình yêu với Vũ 'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 15: Giang tức điên khi Mai Anh mù quáng vì tình yêu với Vũ

Nếu trong tập 17 của Chông cũ, vợ cũ, người yêu cũ,Việt giận Giang vì cô giấu bí mật với anh về tình cũ thì trong tập tới đây Giang lại trách móc Việt, cô cho rằng Việt muốn đẩy cô ra xa khỏi cuộc sống của anh và không tôn trọng cô. Có thể thấy cả hai đã không hiểu nhau dẫn đến những cuộc cãi vã.

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 18: Việt chứng kiến cảnh 'động trời' giữa Giang và Vũ
Giang và Việt lại cãi vã trong Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 18

Mối quan hệ của Giang và Việt đang trên đà căng thẳng như vậy, Lam lại như đổ thêm dầu vào lửa khi gọi Việt đến chứng kiến cảnh chướng mắt giữa Giang và Vũ. Trong cơn mưa đêm, Việt không nói nên lời khi phải nhìn Giang đang ăn khuya với tình cũ và em trai Vũ thì hớn hở, vừa bê đĩa tức ăn vừa gọi Giang là chị dâu.

Mai Anh (Quỳnh Trang) tiếp tục cãi vã và trách móc Giang trong Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 18, cô bé lớn tiếng với mẹ kế rằng nếu không sai thì sao phải giấu chuyện mình từng là người yêu cũ của Vũ. Giang cũng không nhường nhịn mà đáp: "Cháu nghĩ nếu cô nói ra thì chú Vũ sẽ chấp nhận tình cảm của cháu à?". Cùng với đó, Giang cho rằng mình có người yêu cũ không có gì sai trái bởi ai cũng có quá khứ và bố Mai Anh cũng từng có một đời vợ trước khi đến với mình.

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 18: Việt chứng kiến cảnh 'động trời' giữa Giang và Vũ
Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 18, Lam gọi Việt đến chứng kiến Giang đang ăn khuya với Vũ

Theo phần giới thiệu phim Chồng cũ,vợ cũ, người yêu cũ tập 18, Mai Anh vui vẻ khi được mua nhà mới để ở riêng. Cô bé vô tư hô vang: "Tự do muôn năm", "không phải sống cùng mẹ kế là tự do rồi". Lam 'đá xéo' Việt khi nói với Mai Anh: 'Con cũng chiều bố một chút, người ta đang giận cá, có khi chém cả người đấy'.

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 18: Việt chứng kiến cảnh 'động trời' giữa Giang và Vũ
Mai Anh vui vẻ khi được mua nhà mới để ở riêng trong Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 18

Việt sẽ làm gì khi chứng kiến cảnh đau lòng giữa Giang và Vũ? Giang phải giải thích ra sao trước tình huống 'tình ngay lý gian như vậy'. Hãy đón xem Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 18 trên sóng VTV3 tối nay.

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 12: Giang sửng sốt khi thấy vợ cũ của chồng ngày càng phách lối 'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 12: Giang sửng sốt khi thấy vợ cũ của chồng ngày càng phách lối
'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 11: Vũ khó chịu ra mặt khi thấy Giang hạnh phúc 'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 11: Vũ khó chịu ra mặt khi thấy Giang hạnh phúc

P.V