Chuyện tình 'chú cháu' của Quách Ngọc Tuyên và vợ trẻ

(TGĐA) - Hai cặp khách mời nghệ sĩ hài Quách Ngọc Tuyên - Thảo Hân và Tân Trề - Khánh Uyên sẽ mang đến những điều thú vị và phút giây thư giãn cho khán giả.

Trà Ngọc sợ mẹ chồng vì nghệ sĩ Kim Phương 'chuyên trị' vai ác Trà Ngọc sợ mẹ chồng vì nghệ sĩ Kim Phương 'chuyên trị' vai ác
Quách Ngọc Tuyên cưới vợ nhưng cô dâu không phải là bà xã hiện tại? Quách Ngọc Tuyên cưới vợ nhưng cô dâu không phải là bà xã hiện tại?

Quách Ngọc Tuyên là một diễn viên khá nổi tiếng, anh được khán giả yêu mến qua hàng loạt các vai diễn trong Thập Tam Muội, Thập tứ cô nương, Vi Cá tiền truyện, Cái Tết của thằng Khờ... Sở hữu ngoại hình sáng, lối diễn hài hước, duyên dáng, “anh Vi Cá” là “bạch mã hoàng tử” của rất nhiều fan hâm mộ nữ, trong đó có Thảo Hân - vợ trẻ kém hơn 10 tuổi. Chia sẻ với chương trình, Quách Ngọc Tuyên cho biết anh và vợ nên duyên từ câu chuyện tình “chú cháu”. “Chú Tuyên” gặp vợ tại sân khấu kịch vì Thảo Hân là con gái của chị nhân viên phục trang ở sân khấu “Nụ Cười Mới”.

Chuyện tình 'chú cháu' của Quách Ngọc Tuyên và vợ trẻ

Để có được hạnh phúc như hiện tại cùng vợ và con gái Bào Ngư, Quách Ngọc Tuyên đã vượt qua nhiều thử thách, khó khăn và cả những lời đàm tiếu, tin đồn không đúng về mình. Anh chia sẻ: “Lúc mới quen bé Hân, có một thời gian Tuyên sợ ảnh hưởng đến tương lai của vợ, bởi thời điểm đó anh chưa xác định được cuộc sống tương lai sẽ như thế nào? Công việc chưa ổn định, chưa được khán giả thương, chưa có nhà cửa, nên muốn chia tay để người yêu tập trung lo cho việc học”. Trải qua nhiều mối tình nhưng với Quách Ngọc Tuyên, chuyện tình cùng vợ rất đặc biệt bởi người “cưa đổ”, tán tỉnh lại chính là bà xã của anh, câu nói mà anh nhớ nhất vào thời điểm đó của vợ là “con có chuyện muốn nói với chú”.

Chuyện tình 'chú cháu' của Quách Ngọc Tuyên và vợ trẻ

Đồng cảnh ngộ với “anh Vi Cá”, Tân Trề (tên thật là Thanh Tân) cũng khẳng định mình được vợ “cưa đổ” chỉ bằng một bài hát. Tiết lộ thú vị này của nam diễn viên làm cho Đức Thịnh ngạc nhiên và thích thú, bởi sự ”đào hoa” của hai “đàn em”. Tân Trề bắt đầu đi đóng phim từ khi còn nhỏ. Anh từng tham gia nhiều bộ phim như Xóm cào cào, Kính vạn hoa, Trường nội trú, Lật mặt... Tân Trề hạnh phúc bên vợ Khánh Uyên đã được 7 năm và có một cậu con trai nhỏ tên Gạo.

Chuyện tình 'chú cháu' của Quách Ngọc Tuyên và vợ trẻ

Đức Thịnh khá hiểu rõ về cặp đôi, nên cũng chia sẻ thêm về việc vợ từng khóc rất nhiều vì Tân Trề. Khánh Uyên cho biết lúc mới quen nhau, chính cô là người chủ động làm quen và có tình cảm với chồng, nhưng đáp lại sự chân thành ấy thì Tân Trề lại tự nhận mình đang là “gà trống nuôi con” để thử thách người yêu. Vợ Tân Trề hoàn toàn tin vào lời nói dối này và vẫn chấp nhận với câu nói “con của anh, em sẽ nuôi” khiến cho Tân Trề xúc động và càng thêm yêu vợ hơn.

Chuyện tình 'chú cháu' của Quách Ngọc Tuyên và vợ trẻ

Những phút giây trải lòng để thấu hiểu nhau hơn của hai cặp đôi không chỉ giúp cho các gia đình nhỏ có thêm năng lượng tích cực, yêu thương và trân quý những tình cảm của mọi người khi đang ở bên nhau nhiều hơn. Tập 38 Tâm đầu ý hợp sẽ phát sóng vào lúc 21h30 thứ ba ngày 19/1/2021 trên kênh HTV7.

Clip Quách Ngọc Tuyên hé lộ chuyện tình “chú cháu” với vợ kém tuổi:

Trà Ngọc sợ mẹ chồng vì nghệ sĩ Kim Phương 'chuyên trị' vai ác Trà Ngọc sợ mẹ chồng vì nghệ sĩ Kim Phương 'chuyên trị' vai ác

(TGĐA) - Cặp đôi Hương Ly cover – Minh Đức và Trà Ngọc - Tống ...

Quách Ngọc Tuyên chi gần 1 tỉ đồng làm web-drama 'Thằng khờ' phần 4 Quách Ngọc Tuyên chi gần 1 tỉ đồng làm web-drama 'Thằng khờ' phần 4

(TGĐA) - Ngày 1/1/2021, Quách Ngọc Tuyên và ê-kíp đã có buổi họp báo ra ...

Mi Ty

Hình ảnh (Nhân Lê)