'Cười xuyên Việt 2020': Giám khảo Minh Nhí tuyên bố không thiên vị học trò

(TGĐA) - Tập 2 Cười xuyên Việt 2020 tiếp tục mang đến cho khán giả những tiết mục nhiều tiếng cười và ấn tượng. Thông qua vòng thi mang tên Cuộc đời tôi, các thí sinh của Cười xuyên Việt 2020 phải mang màu sắc riêng biệt và khai thác tiếng cười nhằm chinh phục được khán giả, đặc biệt là cặp đôi giám khảo Kiều Oanh, Minh Nhí và ban giải trí bao gồm nghệ sĩ Nam Thư, Gia Bảo, Lê Dương Bảo Lâm và Anh Tú.

cuoi xuyen viet 2020 giam khao minh nhi tuyen bo khong thien vi hoc tro 'Cười xuyên Việt 2020' trở lại sau 3 năm vắng bóng
cuoi xuyen viet 2020 giam khao minh nhi tuyen bo khong thien vi hoc tro 'Cười xuyên Việt 2020': Nữ diễn viên được Dương Lâm giúp livestream bán hàng gây xúc động

Kết thúc phần thi, các thí sinh có cơ hội bước vào phần rút thăm giải thưởng nóng. Cụ thể, nếu thí sinh có tổng số điểm từ 55 điểm đến 59,75 điểm/vòng, thí sinh sẽ được rút thăm may mắn. Nếu thí sinh có tổng điểm đạt tối đa là 60 điểm/vòng, thí sinh sẽ nhận ngay 5 triệu đồng. Trong trường hợp điểm thấp hơn 55 điểm/vòng, thí sinh được phép vay điểm từ Ban giám khảo (số điểm vay ở vòng trước thì sẽ bị trừ ở vòng tiếp sau) và xin điểm của Ban giải trí để đủ 55 điểm hoặc từ chối quyền này, không tham gia rút thăm. Với phần rút thăm may mắn, các thí sinh sẽ nhận được ngẫu nhiên số tiền thưởng 0 hoặc 2 hoặc 4 triệu đồng.

cuoi xuyen viet 2020 giam khao minh nhi tuyen bo khong thien vi hoc tro
Vy Vân

Mở màn là thí sinh Vy Vân. Sở hữu hơn 100 vai diễn, tham gia 100 TVC quảng cáo trong suốt 10 năm hoạt động nghệ thuật, thế nhưng đó chưa phải là niềm tự hào lớn nhất của Vy Vân. Gia đình nhỏ mới là niềm tự hào lớn nhất đối với nữ diễn viên. Lùi về phía sau để làm tốt vai trò người vợ, người mẹ, Vy Vân tự tin trở lại nghệ thuật với sự động viên của ông xã. Tiết mục trong đêm thi Cuộc đời tôi phần nào giúp khán giả hiểu rõ hơn về những quyết định, lựa chọn và tâm tư của Vy Vân.

cuoi xuyen viet 2020 giam khao minh nhi tuyen bo khong thien vi hoc tro

“Nàng Tấm” của Huỳnh Lập cho biết nhiều lần cảm thấy chạnh lòng, nhớ nghề và sân khấu khi nhìn thấy đồng nghiệp đi diễn. Sau tất cả, cô quyết tâm trở lại với nghệ thuật vì “mọi thứ bình ổn thì nghệ thuật mới có không gian bay bổng”.

Nam Thư khen Vy Vân sở hữu gương mặt sáng sân khấu, giọng nói truyền cảm, đồng thời đã chiêu đãi khán giả một tiết mục mở màn ấn tượng và rất Tây. Đồng tình với Nam Thư, giám khảo Minh Nhí nhận thấy Vy Vân có nhiều thuận lợi và cho biết sẽ chờ đợi thí sinh này bùng nổ ở những vòng tiếp theo. Giám khảo Kiều Oanh không biết trước đây Vy Vân đã có những thành công gì chỉ quan tâm nữ diễn viên sẽ thể hiện điều gì trên sân khấu của Cười xuyên Việt. Đặc biệt, nữ danh hài đồng cảm với những điều mà Vy Vân đã hy sinh cho gia đình nhỏ của mình. Đạt được 54,5 điểm, Vy Vân từ chối việc xin điểm để bước vào vòng rút thăm may mắn.

cuoi xuyen viet 2020 giam khao minh nhi tuyen bo khong thien vi hoc tro
Mậu Đạt

Tiếp đến là thí sinh Mậu Đạt, hiện đang là sinh viên trường Sân khấu điện ảnh và là thành viên của Đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời. Đứng trên sân khấu nhưng chưa từng dám nhận mình là một diễn viên chuyên nghiệp, Mậu Đạt quyết định đến với Cười xuyên Việt 2020 với sự đốc thúc của anh, chị, cô chú nghệ sĩ lớn mà anh chàng may mắn được cộng tác.

Trong tiết mục mở màn, ngoài việc thể hiện khả năng hát tiếng Anh, Mậu Đạt còn tạo được tiếng cười bằng thần thái, biểu cảm, hình thể của mình. Ở hình tượng nam hay nữ, Mậu Đạt đều làm tốt. Ngoài ra, anh chàng còn gây bất ngờ khi thể hiện khả năng rap giới thiệu chính mình. Mặc dù gặp phải sự cố bất ngờ song nam thí sinh vẫn xử lý kịp thời và nhận được lời khen của giám khảo Minh Nhí.

cuoi xuyen viet 2020 giam khao minh nhi tuyen bo khong thien vi hoc tro

Nghệ sĩ Minh Nhí cho rằng chỉ vài giây thích ứng với sự cố của Mậu Đạt đã giúp thí sinh nhận được điểm từ vị giám khảo này. Giám khảo Kiều Oanh khen Mậu Đạt thông minh khi mang đến màu sắc khác biệt với thí sinh còn lại. Nữ giám khảo mong muốn thông qua rap, hiphop, Mậu Đạt sẽ mang đến tiếng cười cho khán giả. Gia Bảo cần thí sinh đa dạng và mang những khía cạnh mới trong những vòng tiếp theo. Nhận được 54,25 điểm, Mậu Đạt quyết định xin điểm của ban giải trí. Là người cho điểm Mậu Đạt thấp nhất, Nam Thư nhắc nhở các thí sinh nói chung và Mậu Đạt nói riêng khi bước lên sân khấu phải thật sự nghiêm túc. Kết quả, Mậu Đạt được Gia Bảo cho 0,75 điểm và được quyền bước vào phần rút thăm may mắn. Quyết định nghe theo lời khuyên của giám khảo Minh Nhí, Mậu Đạt chọn phải bảng giải thưởng 0 đồng. Tuy nhiên, giám khảo Minh Nhí hứa sẵn sàng giúp đỡ và chào đón thí sinh qua sân khấu Minh Nhí học miễn phí.

cuoi xuyen viet 2020 giam khao minh nhi tuyen bo khong thien vi hoc tro
Bảo Bảo

Cuối cùng là phần thể hiện của Bảo Bảo. Bốn năm vào nghề và tham gia nhiều lĩnh vực như kịch dài, cải lương, tuồng cổ, nam thí sinh quyết tâm “khô máu” tại Cười xuyên Việt năm nay. Kể về hành trình đi tìm và chinh phục đam mê nghệ thuật, Bảo Bảo gây bất ngờ khi mở đầu với Lý chim xanh và kết thúc bằng khả năng hát cải lương Tuồng cổ. Bên cạnh đó, đan xen là những mảng miếng hài nhẹ nhàng, gần gũi.

cuoi xuyen viet 2020 giam khao minh nhi tuyen bo khong thien vi hoc tro

Là người anh thân thiết từng giúp đỡ nam thí sinh trong nghệ thuật và cuộc sống, Lê Dương Bảo Lâm thấy được sự cố gắng, cháy hết mình của Bảo Bảo. Giám khảo Minh Nhí cho biết mặc dù Bảo Bảo là học trò nhưng khi làm sai, diễn chưa đạt, nam giám khảo cũng sẽ thẳng thắn góp ý và không có bất kỳ sự thiên vị nào. Với tiết mục mở màn, nam giám khảo lên tận sân khấu hướng dẫn học trò các thế đứng cầm đao. Giám khảo Kiều Oanh cho rằng hài kịch là phải thâm thúy và Bảo Bảo đã làm được điều đó. Nữ giám khảo cần thí sinh đào sâu về từ ngữ để mang đến tiếng cười cho khán giả. Dù bị nhận xét ở ngoài là chậm chạp thế nhưng Nam Thư lại không thấy hình ảnh đó trên sân khấu. Kiều nữ làng hài khen Bảo Bảo thông minh khi mang đến màu sắc riêng biệt. Kết quả, Bảo Bảo nhận được 57,5 điểm và 2 triệu đồng từ phần rút thăm may mắn.

Cười xuyên Việt 2020 được phát sóng vào khung giờ giải trí 21h00 thứ hai hàng tuần trên kênh THVL1. Tập 3 phát sóng vào lúc 21h00 thứ hai ngày 7/12/2020.

cuoi xuyen viet 2020 giam khao minh nhi tuyen bo khong thien vi hoc tro 'Cười xuyên Việt 2020' trở lại sau 3 năm vắng bóng

(TGĐA) - Ra mắt khán giả từ năm 2015, Cười xuyên Việt được đánh giá ...

cuoi xuyen viet 2020 giam khao minh nhi tuyen bo khong thien vi hoc tro 'Cười xuyên Việt 2020': Nữ diễn viên được Dương Lâm giúp livestream bán hàng gây xúc động

(TGĐA) - Cười xuyên Việt được đánh giá là một trong những chương trình hài ...

Mi Ty