‘Đàm Tùng Vận bản Việt’ sắp lên sóng khung giờ vàng là ai?

(TGĐA) – Nữ diễn viên Ngọc Huyền sẽ đảm nhận vai chính trong bộ phim Cha tôi, người ở lại,được remake từ một bộ phim Trung Quốc.

'Cha tôi, người ở lại' chưa lên sóng nhưng đã nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả 'Cha tôi, người ở lại' chưa lên sóng nhưng đã nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả
‘Lấy danh nghĩa người nhà’ được remake trên màn ảnh Việt? ‘Lấy danh nghĩa người nhà’ được remake trên màn ảnh Việt?

Ngay từ khi công bố, dự án Cha tôi, người ở lại đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả bởi bộ phim được remake từ phim Lấy danh nghĩa người nhà từng rất được yêu thích. Trong đó, nhân vật cô em gái An do Ngọc Huyền thủ vai cũng nhận nhiều sự quan tâm.

Trong Lấy danh nghĩa người nhà bản Trung, nữ chính Đàm Tùng Vận có ngoại hình nhỏ nhắn, đáng yêu và có chút tinh nghịch. Vì vậy khi đến với vai An trong bộ phim Cha tôi, người ở lại, Ngọc Huyền được nhận xét có ngoại hình tương đối giống với Đàm Tùng Vận. Với lối diễn xuất tự nhiên cùng vẻ đẹp trong sáng, khán giả mong chờ Ngọc Huyền sẽ để lại dấu ấn riêng.

‘Đàm Tùng Vận bản Việt’ sắp lên sóng khung giờ vàng là ai?
Ngọc Huyền cho rằng cô được là chính mình khi đảm nhận vai An

Ngọc Huyền chia sẻ trên trang cá nhân khi đảm nhận vai An rằng: “Đây là một dự án mà mình được ở trong trạng thái thả lỏng và thoải mái nhất... và hơn hết là mình được là chính bản thân mình mà không phải cố gồng lên để trở thành bất kì ai khác! Ở thời điểm hiện tại, mình là An, vì từng lời nói, ánh mắt, cử chỉ của An đều thật sự có chính bản thân mình trong đó. Mình biết mỗi diễn viên sẽ có cách thể hiện khác nhau, nên mình tin đây sẽ là một vai diễn mang đầy màu sắc cá nhân của mình”.

‘Đàm Tùng Vận bản Việt’ sắp lên sóng khung giờ vàng là ai?

Theo đó, Ngọc Huyền tên đầy đủ là Nguyễn Hoàng Ngọc Huyền, sinh năm 1997. Với ước mơ trở thành cô giáo, Ngọc Huyền theo học tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Nhờ ngoại hình xinh xắn, cô từng làm người mẫu ảnh và được cộng đồng mạng ưu ái đặt cho cái tên “hot girl đồng phục”. Sau đó cô gái nhỏ nhắn Ngọc Huyền bén duyên với diễn xuất, góp mặt trong loạt phim Việt như Những ngày không quên, Gara hạnh phúc, Mặt nạ gương… Nhưng phải đến vai cô giáo Nguyệt thời trẻ trong bộ phim Chúng ta của 8 m sau, cô nàng mới gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả và nhận về nhiều lời khen ngợi.

‘Đàm Tùng Vận bản Việt’ sắp lên sóng khung giờ vàng là ai?
‘Đàm Tùng Vận bản Việt’ sắp lên sóng khung giờ vàng là ai?
Cô cũng nhận nhiều những vai diễn đa dạng

Phim về tình cảm gia đình Cha tôi, người ở lại sẽ lên sóng vào 20h00 ngày 17/2 trên VTV3.

‘Đàm Tùng Vận bản Việt’ sắp lên sóng khung giờ vàng là ai?
Vẻ ngoài của Huyền được cho là có nét tương đồng với Đàm Tùng Vận trong phim
‘Đàm Tùng Vận bản Việt’ sắp lên sóng khung giờ vàng là ai?
‘Đàm Tùng Vận bản Việt’ sắp lên sóng khung giờ vàng là ai?
Nữ diễn viên ghi điểm với nhan sắc trong trẻo, đáng yêu
‘Đàm Tùng Vận bản Việt’ sắp lên sóng khung giờ vàng là ai?
'Chúng ta của 8 năm sau' tập 1: Dương nghi ngờ Lâm và Tùng là 'trai cong' 'Chúng ta của 8 năm sau' tập 1: Dương nghi ngờ Lâm và Tùng là 'trai cong'
'Gara hạnh phúc' tập 14: Vân bất tỉnh khi nhớ lại quá khứ, ông nội Sơn Ca lên cơn đau tim 'Gara hạnh phúc' tập 14: Vân bất tỉnh khi nhớ lại quá khứ, ông nội Sơn Ca lên cơn đau tim

Ngọc Quỳnh