Dàn 'Giang hồ chợ mới' tham gia phim 'Lộ mặt'

(TGĐA) - Hứa Minh Đạt, Hoàng Mèo, Quách Ngọc Tuyên, Thanh Tân, Duy Phước rủ nhau tham gia Lộ mặt sau khi làm 'Giang hồ chợ mới'.

dan giang ho cho moi tham gia phim lo mat Đóng cảnh yêu đương với Minh Luân, Vĩnh Thuyên Kim 'bất lực'
dan giang ho cho moi tham gia phim lo mat Minh Luân và đạo diễn phim 'Lộ mặt' bức xúc trước những lời đồn phim đạo nhái
dan giang ho cho moi tham gia phim lo mat Sau 'Lộ mặt', Minh Luân 'lộ diện' ở nhiều sân chơi mới
dan giang ho cho moi tham gia phim lo mat 'Lộ mặt': Đầu tư 600 triệu đồng phục hiện Sài Gòn xưa cho một bối cảnh 5 phút

Dàn diễn viên cứng cựa của phim ngắn được phát sóng trên Youtube và thu về lượt xem “khủng”, cùng nhau đổ bộ trong dự án điện ảnh Lộ mặt của đạo diễn Vĩnh Thuyên. Họ từng là những thành viên cốt cán của sân khấu kịch Nụ cười mới, từng có thời gian dài gắn bó với Hoài Linh lẫn Trường Giang. Nhóm Anh Em cũng từng tham gia các gameshow và dắt díu nhau lên màn ảnh.

dan giang ho cho moi tham gia phim lo mat
Ekip phim Lộ mặt

Theo tiết lộ của đạo diễn, Hứa Minh Đạt sẽ có cú “lột xác” trên màn ảnh với vai diễn nặng ký. Bản thân nam diễn viên cũng không dám tin vào quyết định táo bạo của Vĩnh Thuyên. Nhưng trước sự tin tưởng và khuyến khích của đạo diễn, Hứa Minh Đạt nói “anh dám chơi thì em cũng dám liều”.

Về phía Hoàng Mèo, anh cũng không giấu vẻ phấn khích khi đảm nhận vai diễn vừa nặng ký, vừa độc đáo là ông trùm trong phim. Ngoài tạo hình ấn tượng, anh còn chăm chút kỹ lưỡng cho từng hành động để làm sao ra chất một tay giang hồ thứ thiệt.

Quách Ngọc Tuyên và Thanh Tân giữ vai trò đàn em của ông trùm Hoàng Mèo. Nam diễn viên họ Quách cho biết ban đầu dự án Lộ mặt dự định phát hành trên Youtube nhưng đạo diễn Vĩnh Thuyên càng quay càng máu lửa, nên kêu gọi cổ đông và triển khai thành dự án chiếu rạp.

“Lúc đó chúng tôi đều bất ngờ, tự hỏi sao anh Thuyên gan quá vậy. Nhưng anh trấn an chúng tôi yên tâm, anh đã không thì thôi, chứ làm sẽ nghiêm túc. Rồi anh mới phát triển vai của 2 anh em tôi. Điều tôi thích nhất ở anh Thuyên là, nhân vật dù nhỏ cũng có số phận, tính cách hẳn hoi chứ không phải mời đóng cho có. Vai của tôi và Thanh Tân thuộc tuyến phản diện nhưng nghiêng về hài hước. Ông trùm luôn cho rằng 2 đứa bất tài vô dụng, nhưng đúng như tên phim, cả 2 sẽ có cú lật bài vào phút cuối”, Quách Ngọc Tuyên chia sẻ.

dan giang ho cho moi tham gia phim lo mat
Quách Ngọc Tuyên

Khi được hỏi về việc nhân vật ít đất diễn so với 2 người anh em trong nhóm là Hứa Minh Đạt và Hoàng Mèo, Quách Ngọc Tuyên - Thanh Tân thẳng thắn cho biết trong kịch bản gốc, hai vai diễn vốn đã ít đất diễn rồi. Anh nói: “Tôi không quan tâm chuyện đất diễn vì phim thì phải có nâng đỡ nhau, người lép người lên. Tùy phim mình có cơ hội phát triển, chứ lúc nào cũng đòi hơn người ta hết thì hư cả tổng thể”.

Thanh Tân chia sẻ thêm: “Lúc đầu trong kịch bản, vai diễn của 2 anh em chỉ tạm được. Khi chuyển qua phim điện ảnh, anh Thuyên tạo đất diễn nhiều hơn. Tôi quan tâm mình làm tốt vai diễn hay không, nếu có thì dù đất diễn ít hay nhiều, xuất hiện một hai lần hay có đi ngang qua thì người ta vẫn nhớ tới”.

dan giang ho cho moi tham gia phim lo mat
Quách Ngọc Tuyên và Thanh Tân

Quách Ngọc Tuyên nói thêm trong 4 anh em, không ai có suy nghĩ hơn thua với nhau, nếu có cũng chỉ hơn thua với người ngoài. “Tôi có chạnh lòng thiệt nhưng chỉ trách bản thân tại sao không làm tốt như anh em. Anh Đạt với anh Mèo vô nghề trước tôi và Tân, nhưng nếu diễn chưa đạt mà em út góp ý, mấy anh vẫn làm theo, đó là cái tôi quý ở 2 anh”, anh tâm sự.

Cả 2 cũng thẳng thắn nói về việc đóng phim “nhảm” theo cách mọi người vẫn hay nói. “Giờ làm phim nghệ thuật, đầu tư 20 - 30 tỷ nhưng ra rạp không ai hưởng ứng, khán giả quay lưng thì cũng vậy thôi, làm phim nhảm mà được tất cả mọi người yêu quý mới đáng trân trọng. Chúng tôi cũng đủ tự tin là biết tiết chế như thế nào để nhảm hay không nhảm, không phải làm lầy lội bằng mọi cách để mọi người thích”, Quách Ngọc Tuyên nhấn mạnh.

Vào nghề cũng đã nhiều năm, diễn viên gốc Long An không giấu tham vọng muốn có bước đi đột phá. Anh chia sẻ quan điểm: “Bất kỳ một diễn viên nào, đã bước vô nghề mà nói không thích nổi tiếng là cực kỳ xạo. Tôi khẳng định bản thân thích nổi tiếng, nhìn anh em đồng trang lứa hơn mình, tôi cũng có buồn, có chạnh lòng. Nhưng buồn cho chính mình chứ không phải buồn rồi tìm cách hại người ta để đi lên, tôi không phải con người như vậy. Tôi quan niệm cứ nỗ lực hết mình, ông Tổ sẽ thấy chứ giờ nhiều người đi lên bằng con đường khác thì liệu họ có trụ được lâu không. Tôi vẫn tự tin là tôi đang được sống với nghề, vẫn được ăn cơm Tổ, còn chuyện nổi tiếng quan trọng là phải tìm cơ hội”.

dan giang ho cho moi tham gia phim lo mat
Hứa Minh Đạt

Thanh Tân cũng nói anh tạm thời hài lòng với công việc đang có vì còn được sống với nghề. “Tôi không đoán được vài năm nữa tôi sẽ làm được gì, cứ yêu nghề sống với nghề, Tổ cho Tổ thương thì dẫn dắt mình đi tiếp, khi nào hết duyên sẽ hiểu”, anh nói.

Bộ phim Lộ mặt nói về Phong (Minh Luân đóng), cánh tay đắc lực của ông trùm ma túy (Hoàng Mèo). Trong một lần cầm nhầm vali của Trâm (Vĩnh Thuyên Kim), anh một mực bảo vệ cô khi ông trùm cho tay sai truy sát Trâm để bịt đầu mối.

dan giang ho cho moi tham gia phim lo mat
Cảnh trong phim

Tình cảm của họ dần nảy nở nhưng Trâm phát hiện bố Phong chính là người gây nên cái chết của ba mình năm xưa. Cô đem lòng oán hận và quyết tâm trả thù anh.

Lộ mặt được khởi chiếu từ 29/6 trên toàn quốc.

dan giang ho cho moi tham gia phim lo mat Đóng cảnh yêu đương với Minh Luân, Vĩnh Thuyên Kim 'bất lực'

(TGĐA) - Vĩnh Thuyên Kim chia sẻ cô và Minh Luân như “hai thằng đàn ông” ...

dan giang ho cho moi tham gia phim lo mat Minh Luân và đạo diễn phim 'Lộ mặt' bức xúc trước những lời đồn phim đạo nhái

(TGĐA) - Vướng nghi án đạo nhái từ tên phim đến poster, đạo diễn và diễn ...

dan giang ho cho moi tham gia phim lo mat Sau 'Lộ mặt', Minh Luân 'lộ diện' ở nhiều sân chơi mới

(TGĐA) - Nam diễn viên tuổi 32 cho biết, anh trở lại đóng phim, ca ...

dan giang ho cho moi tham gia phim lo mat Minh Luân thân mật với 'người tình màn ảnh'

(TGĐA) - Nam diễn viên diện vest nâu sang trọng đến dự sự kiện ra ...

dan giang ho cho moi tham gia phim lo mat 'Lộ mặt': Đầu tư 600 triệu đồng phục hiện Sài Gòn xưa cho một bối cảnh 5 phút

(TGĐA) - Ngày 5/6 tại Megags Cao Thắng TP.HCM, Saigonmovies cùng ekip sản xuất đã tổ ...

Vũ Liên