Điểm danh những gương mặt 'tạo bão' trong 'Thương ngày nắng về 2'

(TGĐA) - Thương ngày nắng về 2 hiện đang xuất hiện nhiều tuyến nhân vật phụ hứa hẹn sẽ tạo bão không hề nhỏ và làm thay đổi mối quan hệ của các nhân vật chính.

'Thương ngày nắng về 2': Mẹ kế của Duy lộ diện, cuộc chiến tranh giành tài sản chính thức bắt đầu 'Thương ngày nắng về 2': Mẹ kế của Duy lộ diện, cuộc chiến tranh giành tài sản chính thức bắt đầu
'Thương ngày nắng về 2' tập 33: Bản hợp đồng hôn nhân có kết thúc tình yêu 'tạm bợ' của Trang - Duy? 'Thương ngày nắng về 2' tập 33: Bản hợp đồng hôn nhân có kết thúc tình yêu 'tạm bợ' của Trang - Duy?

Sau nhiều biến cố dồn dập xảy ra, Khánh (Lan Phương) rơi vào khủng hoảng tâm lý. Người bất ngờ xuất hiện giúp đỡ cô chính là bác sỹ Minh (Trần Trung). Theo tiết lộ của diễn viên Lan Phương, bác sỹ Minh không chỉ giúp đỡ cô chữa bệnh mà còn là nhân tố quan trọng thay đổi cuộc sống của cô.

Với diễn viên Trần Trung, dù vai diễn ngắn song anh vẫn dành nhiều tình cảm và sự nỗ lực nhằm tạo nhiều ấn tượng với khán giả đang theo dõi bộ phim Thương ngày nắng về.

Điểm danh những gương mặt 'tạo bão' trong 'Thương ngày nắng về'

'Bác sỹ Minh theo Phương là một người rất quan trọng. Đó là người đàn ông mà bản thân Phương đã chờ đợi rất lâu. Cuộc đời nhân vật Khánh quá khổ, quá bế tắc, đen tối như thế nên Phương muốn một ngày nào đó sẽ có một người đàn ông bước vào cuộc đời Khánh. Không biết có thể đi được đến đâu nhưng ít nhất cũng khiến Khánh cảm thấy có giá trị', diễn viên Lan Phương chia sẻ.

Hai nhân vật được dự đoán là sẽ mang nhiều sóng gió cho mẹ con bà Kim Nhung, Vân Trang là Ngọc (Tiến Ngọc) và Nhật Mai (Minh Khuê). Cả hai đều là người thân cận của chủ tịch Hoàng Kim.

Điểm danh những gương mặt 'tạo bão' trong 'Thương ngày nắng về'

Theo tiết lộ của Tiến Ngọc, nhân vật trợ lý này là một ẩn số mà lời giải sẽ nằm ở tập cuối. Còn diễn viên Minh Khuê hé mở vai diễn Nhật Mai không chỉ gây sóng gió cho Duy và Trang mà còn làm đảo lộn cuộc sống của nhiều thành viên Hoàng Kim.

Điểm danh những gương mặt 'tạo bão' trong 'Thương ngày nắng về'

Ở một diễn biến khác, Vân Vân (Ngọc Huyền) không hề biết rằng cô bạn gái dễ thương cùng lớp sẽ mang tới nhiều rắc rối cho mối quan hệ của mình.

Điểm danh những gương mặt 'tạo bão' trong 'Thương ngày nắng về'

Bộ phim Thương ngày nắng về phần 2 đang đi tới hồi kết, nhiều mâu thuẫn trong các mối quan hệ được đẩy lên cao trào. Khúc mắc của mỗi nhân vật đang được tìm cách tháo gỡ, cùng nhiều tình tiết gay cấn sắp xảy ra.

Mời quý vị theo dõi Thương ngày nắng về 2 phát sóng lúc 21h40 thứ hai, thứ ba, thứ tư hàng tuần trên kênh VTV3.

'Thương ngày nắng về 2' đã chốt ngày đóng máy, bật mí ngày chiếu tập cuối của bộ phim 'Thương ngày nắng về 2' đã chốt ngày đóng máy, bật mí ngày chiếu tập cuối của bộ phim
Những hotgirl bước ra từ MV gây sốt trên màn ảnh Những hotgirl bước ra từ MV gây sốt trên màn ảnh

P.V