Sau bộ phim 'Mưa đỏ', Hứa Vĩ Văn sẽ tái ngộ khán giả với vai nhà báo đầy bí ẩn trong phim kinh dị 'Đồi hành xác: Tà thuyết đen trở lại'.
Phim điện ảnh 'Khế ước bán dâu' vừa tung trọn bộ teaser, hé lộ tạo hình cô dâu đậm chất cổ trang của Lâm Thanh Mỹ.
'Nữ sĩ còn đó' không chỉ là một bộ phim ngắn, mà là một khúc tưởng niệm, một lời tri ân gửi đến những linh hồn đã chọn cái đẹp của sự hy sinh làm ...
Bộ phim 'Mang mẹ đi bỏ' hiện dẫn đầu doanh thu phòng vé. Tuy nhiên phim cũng vấp phải làn sóng tranh cãi trái chiều về nội dung.
Mới đây, Bluebells Studios và Galaxy Studio đã tổ chức sự kiện showcase công bố phát hành cùng trailer 'Làm giàu với ma: Cuộc chiến hột xoàn'.
Các ông lớn Hollywood đang vận động quốc hội tiểu bang thông qua dự luật tăng hỗ trợ sản xuất phim lên gấp đôi để có thể giữ lại hoạt động sản xuất tại California.
Doanh thu phòng vé toàn cầu của 'Fantastic Four: First Steps' đã vượt qua nhiều bộ phim từng đoạt giải Oscar của Disney trên bảng xếp hạng mọi thời đại.
Mới đây, sự kiện ra mắt phim 'Mang mẹ đi bỏ' đã diễn ra tại TP. HCM quy tụ e-kip đoàn phim cùng đông đảo các nghệ sĩ đến tham dự thảm đỏ.
Hiệp hội Xúc tiến Phát triển điện ảnh Việt Nam (VFDA) đã có buổi tiệc kỷ niệm 6 năm thành lập
Bộ phim thanh xuân vườn trường 'Tôi có bệnh mới thích cậu' hứa hẹn không làm những khán giả yêu điện ảnh châu Á thất vọng.
'The Fantastic Four: First Steps' mang màu sắc khác lạ so với phần còn lại của MCU khi đánh mạnh vào yếu tố gia đình, cùng một câu chuyện cảm xúc và lôi cuốn.