Phim sử thi 'Napoleon' tiết lộ con số đầu tư cực khủng cùng sự kết hợp thú vị của Joaquin Phoenix và Vanessa Kirby Phim sử thi 'Napoleon' tiết lộ con số đầu tư cực khủng cùng sự kết hợp thú vị của Joaquin Phoenix và Vanessa Kirby

Bộ phim sử thi tái hiện những trận đánh kinh điển nhất và hoành tráng nhất của đạo diễn Ridley Scott mang tên 'Napoleon' chính thức ra mắt khán giả.

'The Marvels': Làn gió mới của dòng phim siêu anh hùng Marvel 'The Marvels': Làn gió mới của dòng phim siêu anh hùng Marvel

'The Marvels' có thể không quá hoành tráng nhưng vẫn làm tốt vai trò giải trí, đồng thời là mắt xích quan trọng trong tương lai của MCU khi kết nối tới nhiều bom tấn.

'The Marvels' thiết lập kỷ lục buồn: Phim Marvel có doanh thu mở màn tệ nhất  sau 15 năm 'The Marvels' thiết lập kỷ lục buồn: Phim Marvel có doanh thu mở màn tệ nhất sau 15 năm

Doanh thu mở màn của 'The Marvels' được đánh giá là kết quả tồi tệ nhất đối với Vũ trụ Điện ảnh Marvel trong 15 năm qua.

(Review) 'The Marvels': An toàn nhưng không phải 'thảm họa' (Review) 'The Marvels': An toàn nhưng không phải 'thảm họa'

Trái với nhiều dự đoán trước đó, 'The Marvels' không hề là một phim thảm họa và bất ngờ là có chất lượng nhỉnh hơn một vài phim Marvel khác.

Trailer 'Inside Out 2' phá kỷ lục lượt xem của Disney Trailer 'Inside Out 2' phá kỷ lục lượt xem của Disney

Trailer 'Inside Out 2' đã phá kỷ lục trailer được xem nhiều nhất của Disney trong 24 giờ, vượt qua kỷ lục trước đó của 'Frozen II'.

'The Marvels' tung trailer cuối sẽ mở đường cho dị nhân X-Men chính thức bước vào MCU 'The Marvels' tung trailer cuối sẽ mở đường cho dị nhân X-Men chính thức bước vào MCU

Là phần tiếp theo của 'Captain Marvel' nhưng 'The Marvels' lại quy tụ thêm hai nữ siêu anh hùng là Ms. Marvel/Kamala Khan và Monica Rambeau.

'Những kỷ nguyên của Taylor Swift' hất bay bom tấn Marvel và 'Người vợ cuối cùng' 'Những kỷ nguyên của Taylor Swift' hất bay bom tấn Marvel và 'Người vợ cuối cùng'

Bằng một cách nào đó, phim tài liệu âm nhạc 'Những kỷ nguyên của Taylor Swift' đang là 'bá chủ' phòng vé Việt tính đến thời điểm hiện tại.

Khán giả Hàn thất vọng vì sự xuất hiện của Park Seo Joon trong 'The Marvels' Khán giả Hàn thất vọng vì sự xuất hiện của Park Seo Joon trong 'The Marvels'

Cư dân mạng Hàn Quốc cảm thấy thất vọng khi Park Seo Joon xuất hiện với thời lượng ít ỏi trong 'The Marvels' dù được PR rầm rộ.

‘The Marvels’: Áp lực đè nặng đôi vai của Captian Marvel ‘The Marvels’: Áp lực đè nặng đôi vai của Captian Marvel

'The Marvels' ra đời trong thời điểm phim siêu anh hùng Marvel bắt đầu xuống dốc liệu có làm nên thành công.

'Năm đêm kinh hoàng' tràn ngập nỗi sợ trong một câu chuyện nhân văn 'Năm đêm kinh hoàng' tràn ngập nỗi sợ trong một câu chuyện nhân văn

'Năm đêm kinh hoàng' là chuyến du hành đầy cảm xúc cho fan thể loại kinh dị lẫn các tín đồ game, tràn ngập nỗi sợ trong một câu chuyện nhân văn.

Loạt phim 'The Hunger Games - Đấu trường sinh tử': Bom tấn từng 'gây bão' ra sao mà khiến các fan hóng chờ phần tiền truyện? Loạt phim 'The Hunger Games - Đấu trường sinh tử': Bom tấn từng 'gây bão' ra sao mà khiến các fan hóng chờ phần tiền truyện?

Trước khi rạp thưởng thức phần mới, hãy cùng nhìn lại những thành tích xuất sắc mà thương hiệu 'The Hunger Games - Đấu trường sinh tử' 'năm xưa' đã đạt được.

|< < 1 2 3 4 > >|