Lãnh Thanh là 'trùm cuối' trong trailer mới tung 'Cô gái từ quá khứ'? Lãnh Thanh là 'trùm cuối' trong trailer mới tung 'Cô gái từ quá khứ'?

Với nhân vật Bách của Lãnh Thanh được dự đoán là nút thắt lớn cho bí mật sắp được bật mí mà 'Cô gái từ quá khứ' còn đang bị che giấu.

Anh Tú gây xúc động với ca khúc nhạc phim 'Dân chơi không sợ con rơi' Anh Tú gây xúc động với ca khúc nhạc phim 'Dân chơi không sợ con rơi'

Bộ phim 'Dân chơi không sợ con rơi' vừa tung ra thêm một MV nhạc phim chính thức của phim mang tên 'Cha và con' do nam ca sĩ Anh Tú thể hiện.

'Duyên ma' hé lộ loạt khoảnh khắc ‘ngọt lịm tim’ của Ngọc Trinh và Kiều Minh Tuấn, xuất hiện 'ma nữ' muốn làm tình địch với nam chính? 'Duyên ma' hé lộ loạt khoảnh khắc ‘ngọt lịm tim’ của Ngọc Trinh và Kiều Minh Tuấn, xuất hiện 'ma nữ' muốn làm tình địch với nam chính?

Sau nhiều lần 'tung thính', 'Duyên ma' - phim tâm linh duy nhất ra rạp Rằm tháng bảy ra mắt trailer chính thức và bật mí nhiều tình tiết thú vị.

Vợ chồng NSX 'Đêm tối rực rỡ!' và NSƯT Hạnh Thúy bàn về yếu tố tính dục trong phim ảnh Vợ chồng NSX 'Đêm tối rực rỡ!' và NSƯT Hạnh Thúy bàn về yếu tố tính dục trong phim ảnh

MC Khánh Ly cùng Nhã Uyên, đạo diễn Aaron Toronto và NSƯT Hạnh Thúy đã giao lưu, trò chuyện về đề yếu tố tính dục trong phim ảnh.

Tiến Luật kể lý do cắt vai cameo của Lan Ngọc trong 'Dân chơi không sợ con rơi' Tiến Luật kể lý do cắt vai cameo của Lan Ngọc trong 'Dân chơi không sợ con rơi'

Ekip sản xuất phim điện ảnh 'Dân chơi không sợ con rơi' vừa có buổi gặp gỡ truyền thông để chia sẻ về quá trình thực hiện dự án này.

Sao Việt đến chúc mừng phim 'Dân chơi không sợ con rơi' ra rạp Sao Việt đến chúc mừng phim 'Dân chơi không sợ con rơi' ra rạp

Buổi ra mắt 'Dân chơi không sợ con rơi' không chỉ quy tụ đầy đủ đạo diễn, nhà sản xuất, dàn diễn viên của phim mà còn có sự góp mặt của dàn sao 'khủng'.

'Vô diện sát nhân': Thực ảo lẫn lộn, kẻ sát nhân bí ẩn rốt cuộc là ai? 'Vô diện sát nhân': Thực ảo lẫn lộn, kẻ sát nhân bí ẩn rốt cuộc là ai?

Trailer của 'Vô diện sát nhân' tiết lộ nhiều tình tiết gây thót tim cùng bí mật đằng sau những giấc mơ lẫn lộn với thực tại dần được mở ra.

Vừa sinh em bé xong, Vân Trang đã quay bổ sung cảnh cho 'Dân chơi không sơ con rơi' Vừa sinh em bé xong, Vân Trang đã quay bổ sung cảnh cho 'Dân chơi không sơ con rơi'

Chờ sau khi sức khỏe của Vân Trang ổn định, ekip phim 'Dân chơi không sợ con rơi' mới sắp xếp để nữ diễn viên quay tiếp 1 vài cảnh còn dang dở.

Vắng NSND Lê Khanh, Lan Ngọc và Kaity Nguyễn vừa te tua trên thảm đỏ đã 'biến hóa' lộng lẫy 'leo bục sân khấu' theo phong cách giật gân Vắng NSND Lê Khanh, Lan Ngọc và Kaity Nguyễn vừa te tua trên thảm đỏ đã 'biến hóa' lộng lẫy 'leo bục sân khấu' theo phong cách giật gân

Trong buổi showcase 'Cô gái từ quá khứ', Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn xuất hiện với tạo hình bầm dập, tơi tả khiến quan khách tại thảm đỏ phải kinh ngạc.

Hiếu Nguyễn nói gì về cảnh giật gân trong phim gắn mác C18 'Vô diện sát nhân'? Hiếu Nguyễn nói gì về cảnh giật gân trong phim gắn mác C18 'Vô diện sát nhân'?

Với vô số tình tiết kinh hoàng, khốc liệt và bạo lực, 'Vô diện sát nhân' gắn mác C18 để mang đến cho người xem những trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Thu Trang - Tiến Luật ôm hôn nhau giữa chuyến xe bus 'Dân chơi không sợ con rơi' Thu Trang - Tiến Luật ôm hôn nhau giữa chuyến xe bus 'Dân chơi không sợ con rơi'

Mới đây, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật đã tổ chức Road Show - Bus Tour vòng quanh Sài Gòn để quảng bá cho phim 'Dân chơi không sợ con rơi'.

|< < 1 2 3 4 > >|