'Hẹn em ngày nhật thực': Chất hoài niệm tinh khôi và dấu ấn chỉn chu của Lê Thiện Viễn
Trailer bộ phim điện ảnh 'Hẹn em ngày nhật thực' vừa ra mắt đã gây ấn tượng mạnh bởi chất phim hoài niệm và ngôn ngữ hình ảnh tinh khiết của Lê Thiện Viễn.
Á hậu Huỳnh Minh Kiên nói về chuyện casting 20 lần, cả vai diễn chỉ mặc một bộ đồ
Ngọc Trinh 'lột xác', lần đầu đóng phim kinh dị 'Thẩm mỹ viện âm phủ'
Nhà sản xuất, diễn viên Quỳnh Thy: Tôi thấy may mắn khi được ủng hộ trong dự án đầu tay
Cuộc thi biên kịch 'The First Story' mùa 2 chính thức được công bố, đánh dấu sự trở lại của sân chơi sáng tạo dành cho cộng đồng các bạn trẻ làm phim.
'Cảm ơn người đã thức cùng tôi' tiếp tục gây chú ý khi hé lộ hậu trường thực hiện đại cảnh với quy mô hơn 350 người phối hợp quay oneshot đầy thử thách...
Sau First look gây tranh cãi, bộ phim điện ảnh 'Anh Hùng' tiếp tục khiến khán giả 'ngồi không yên' khi chính thức tung teaser poster và teaser trailer.
'Biết thương mình hơn' - ca khúc nhạc phim 'Cảm ơn người đã thức cùng tôi' gây chú ý nhờ giai điệu và ca từ xúc động...
Phim 'Tài' vươn lên dẫn đầu doanh thu phòng vé, khiến 'Thỏ ơi!!' đối mặt với nguy cơ không thể đạt mốc doanh thu 500 tỷ đồng như nhiều dự đoán trước đó.
Dưới đây, là một số ý kiến đóng góp, 'hiến kế' của Hội viên với mong muốn giúp Hội Điện ảnh Việt Nam ngày càng phát triển, vững mạnh trong tương lai.
PGS.TS Đỗ Lệnh Hùng Tú – Chủ tịch Hội Điện ảnh Việt Nam đã có những chia sẻ với TGĐA về các hoạt động trong năm 2026 của Hội Điện ảnh.
Không còn bó hẹp ở vai trò nạn nhân hay phụ thuộc, phụ nữ trong phim Việt ngày càng được miêu tả như những cá nhân mạnh mẽ, tự chủ.
Tham dự buổi lễ khai trương, ca nhạc sĩ Quách Beem cho biết, anh cảm thấy vinh dự khi có mặt tại sự kiện diễn ra đúng dịp kỷ niệm Ngày Điện ảnh Việt Nam.
Mới đây, Hội Điện ảnh Việt Nam và Công ty cổ phần đầu tư giải trí Amazing Talent đã tổ chức lễ kỷ niệm 73 năm Ngày Điện ảnh Việt Nam (15/3/1953 – 15/3/2026).