Diệu Nhi làm người yêu hờ của Bi Max trong 'Gia đình là số 1' phần 2

(TGĐA) - Trong diễn biến mới nhất, Trạng Nguyên vì né tránh gái xinh cứ theo đuổi mình nên đã rủ Diễm My giả bộ làm người yêu của nhau. Bên cạnh đó, cô nàng gia sư “lầy lội” lại tiếp tục làm lố khi hóa thân thành nữ sinh học lớp 10.    

dieu nhi lam nguoi yeu ho cua bi max trong gia dinh la so 1 phan 2 'Hoa khôi nhí' Bảo Ngọc đòi làm 'người vợ đảm đang' cho Sơn Tùng M-TP
dieu nhi lam nguoi yeu ho cua bi max trong gia dinh la so 1 phan 2 Lương Thế Thành hóa soái ca vạn người mê trong ‘Gia đình là số 1’ phần 2

Trong một lần đi học về, Trạng Nguyên (Bi Max) đi cùng với người bạn thân Kỳ Quang (Huỳnh Quý) nhưng vô tình lại “đụng mặt” gái xinh (An Vy) trường Minh Khai. Vì thích vẻ đẹp trai, siêu ngầu của Trạng Nguyên mà cô nàng đanh đá này chủ động theo đuổi anh chàng cho bằng được.

dieu nhi lam nguoi yeu ho cua bi max trong gia dinh la so 1 phan 2

Không có cảm tình với cô gái xinh đẹp, nổi tiếng này nên Trạng Nguyên nhất quyết từ chối và “bơ đẹp”. Tuy nhiên, không chịu bỏ cuộc, An Vy nhiều lần tiếp cận để chinh phục anh chàng.

Chưa dừng ở đó, An Vy tìm đến tận nhà của Trạng Nguyên và quyết không để anh yên trừ phi anh nhận lời yêu mình. Trùng hợp lúc ấy Diễm My (Diệu Nhi) xuất hiện và chọc quê Trạng Nguyên khiến anh cực kì khó chịu.

Trong lúc không biết giải quyết thế nào, Trạng Nguyên liền thỏa thuận với Diễm My đóng giả làm người yêu của anh. Tuy nhiên, Diễm My cũng không phải dạng vừa khi yêu cầu anh phải trao đổi lại bằng cách từ nay gọi cô bằng chị. Với việc giả dạng làm người yêu của Trạng Nguyên, để phù hợp với hoàn cảnh và để đánh lừa “Hotgirl đầu gấu” An Vy, Diễm My hóa thân thành cô nữ sinh lớp 10 điệu đà, nhí nhảnh và diễn “lố” trước mặt An Vy để cô từ bỏ không theo đuổi Trạng Nguyên nữa.

dieu nhi lam nguoi yeu ho cua bi max trong gia dinh la so 1 phan 2

Tạm tin lời hai người nhưng bất ngờ An Vy kéo nguyên đồng bọn tìm đến Diễm My để chặn đường “giải quyết” vì dám “giật” crush lý tưởng của cô. Vì quá sợ hãi nên Diễm My yêu cầu Trạng Nguyên phải đưa đón cô mỗi ngày.

dieu nhi lam nguoi yeu ho cua bi max trong gia dinh la so 1 phan 2

Tuy nhiên, trong một lần tình cờ Trạng Nguyên bỏ quên điện thoại ở nhà và không thể liên lạc được với Diễm My. Cùng lúc đó, An Vy lại kéo người đến làm phiền Diễm My nhưng thật may, Trạng Nguyên xuất hiện kịp thời để giải cứu cô gia sư “lầy lội”. Tuy nhiên vì ẩu đả với đám “đầu gấu” bảo vệ cho Diễm My, Trạng Nguyên bị “trọng thương” . Lúc ấy, An Vy mới “buông tha” cho Trạng Nguyên và không làm phiền anh nữa.

dieu nhi lam nguoi yeu ho cua bi max trong gia dinh la so 1 phan 2

“Sitcom quốc dân” Gia đình là số 1 phần 2, được phát sóng vào lúc 19h55, từ thứ 2 – thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7.

dieu nhi lam nguoi yeu ho cua bi max trong gia dinh la so 1 phan 2 'Tan chảy' với cặp đôi tuổi xế chiều Tú Tài và Lệ Liễu trong 'Gia đình là số 1' phần 2
dieu nhi lam nguoi yeu ho cua bi max trong gia dinh la so 1 phan 2 Quang Tuấn – Diệu Nhi: Cặp 'oan gia' đáng yêu của 'Gia đình là số 1' phần 2

Vũ Liên