Đỗ Mỹ Linh, Kiều Loan hóa thôn nữ xứ B’Lao khoe sắc giữa đồi chè

(TGĐA) - Sau khi công bố vai trò mới là đại sứ của Tuần Văn hóa Trà và Tơ lụa Bảo Lộc - Lâm Đồng 2019, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Kiều Loan đã những trải nghiệm với mẻ nhằm quảng bá cho Festival lần này.    

do my linh kieu loan hoa thon nu xu blao khoe sac giua doi che Hoa hậu cuồng bóng đá Đỗ Mỹ Linh rạng rỡ trao giải cho 11 cầu thủ xuất sắc nhất
do my linh kieu loan hoa thon nu xu blao khoe sac giua doi che Đỗ Mỹ Linh cùng mẹ đăng kí hiến tạng tại bệnh viện Chợ Rẫy

Cách đây không lâu, những thông tin và hình ảnh về việc đảm nhận vai trò đại sứ cho Tuần Văn hóa Trà và Tơ lụa Bảo Lộc - Lâm Đồng 2019 của Đỗ Mỹ Linh và Kiều Loan được công bố. Cả hai đã gây ấn tượng đến khán giả bằng những hình ảnh quý cô thưởng trà với phong thái cổ điển, sang trọng. Tiếp tục với cương vị mới của mình, Đỗ Mỹ Linh và Kiều Loan đã thực hiện những hoạt động đầu tiên tại tuần lễ văn hóa này.

do my linh kieu loan hoa thon nu xu blao khoe sac giua doi che
Hoa hậu Mỹ Linh và Á hậu Kiều Loan

Tạm “cất” chiếc vương miện, Đỗ Mỹ Linh và Kiều Loan cùng nhau khoác lên bộ trang phục dân tộc truyền thống của những thôn nữ xứ B’Lao nơi đây. Chiếc váy thổ cẩm mà hai nàng hậu đang khoác lên mình vốn dĩ là những thành phẩm của làng nghề dệt thổ cẩm truyền thống của đồng bào K’Ho, Châu Mạ. Trang phục này không chỉ phác họa vẻ đẹp của vùng đất Tây Nguyên mà thông qua đó, những người thợ còn muốn gửi gắm tâm tư, tình cảm về mảnh đất thiên nhiên vào từng sản phẩm thổ cẩm.

do my linh kieu loan hoa thon nu xu blao khoe sac giua doi che

Bên cạnh đó, cả hai nàng hậu còn thức dậy từ sáng sớm để có thể trải nghiệm hái trà - một trong những hoạt động trồng trọt phổ biến nhất tại vùng đất Bảo Lộc từ xưa đến nay. Được trò chuyện cùng những công nhân hái trà, Đỗ Mỹ Linh và Kiều Loan phần nào hiểu hơn về đời sống cũng như hoạt động sản xuất của người dân tại vùng đất này. Tận dụng địa thế ôn hòa của Bảo Lộc, những người con nơi đây vẫn sinh sống chủ yếu dựa trên công việc trồng trà xanh cũng như ngành nghề ươm tơ dệt lụa.

do my linh kieu loan hoa thon nu xu blao khoe sac giua doi che

Không những thế, các thôn nữ xứ B’Lao còn đưa gùi cũng như hướng dẫn cho Đỗ Mỹ Linh và Kiều Loan các bước hái trà như thế nào mới đúng cách. Ban đầu còn chút bỡ ngỡ nhưng sau đó cả hai lại vô cùng hào hứng khi chìm đắm trong vị ngọt của những lá trà xanh. Trải qua suốt một ngày dài được làm việc như những công nhân hái trà thực thụ, hai cô gái không chút mệt mỏi ngược lại còn cực kỳ hứng khởi với thành quả trên vai của mình. Kiều Loan cho biết lá trà sau khi hái xong không chỉ để đáp ứng cho nhu cầu của người tiêu dùng trong nước mà hằng năm Việt Nam vẫn tận dụng những lá trà ngon để xuất khẩu ra nước ngoài.

do my linh kieu loan hoa thon nu xu blao khoe sac giua doi che

Mặc dù không còn quá xa lạ với hình ảnh mộc mạc, giản dị của Đỗ Mỹ Linh cũng như Kiều Loan trước đây nhưng cả hai nàng hậu vẫn có sức hút đến lạ kỳ. Cả hai cô gái như những bông hoa giữa những đồi trà bạt ngàn tại Bảo Lộc. Được biết, Việt Nam cũng chính là cái nôi của cây trà. Bởi lẽ vậy mà cả Đỗ Mỹ Linh và Kiều Loan với hình ảnh đại diện cho người con gái Việt Nam, đầy tự hào khi đem những hình ảnh này giới thiệu đến với bạn bè quốc tế. Hai nàng hậu cũng hứa hẹn sắp tới sẽ còn có nhiều hoạt động hấp dẫn hơn nhằm có thể quảng bá những hình ảnh văn hoá truyền thống của Việt Nam đến với tất cả mọi người.

do my linh kieu loan hoa thon nu xu blao khoe sac giua doi che

Đóng góp một phần quan trọng trong chuỗi hoạt động này còn có bàn tay biến hóa của đạo diễn Hoàng Nhật Nam. Mặc dù bận rộn với lịch làm việc dày đặc nhưng anh vẫn đảm nhận vai trò Tổng đạo diễn không chỉ cho tuần lễ văn hóa này mà còn cho nhiều chương trình lớn khác.

do my linh kieu loan hoa thon nu xu blao khoe sac giua doi che

Nằm trong khuôn khổ Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VIII, Tuần Văn hóa Trà và Tơ lụa Bảo Lộc - Lâm Đồng 2019 là một sự kiện mang đậm bản sắc nghề truyền thống của tỉnh với các hoạt động được diễn ra chủ yếu tại Bảo Lộc. Qua đó, nhằm đẩy mạnh công tác quảng bá, xúc tiến thương mại, du lịch, phát triển ngành nghề sản xuất trà và tơ lụa trên địa bàn thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Bên cạnh đó, hoạt động này còn tạo cơ hội để những người trồng, sản xuất, kinh doanh trà, tơ lụa được giao lưu, trao đổi, phát triển ngành nghề, góp phần nâng cao vị thế, hình ảnh về vùng đất và con người xứ Trà B’Lao và Tơ lụa Bảo Lộc Lâm Đồng. Lễ khai mạc Tuần văn hóa Trà và Tơ lụa Bảo Lộc với chủ đề “Lung linh đêm hội B’Lao” sẽ được diễn ra vào khoảng cuối tháng 12 năm nay.

do my linh kieu loan hoa thon nu xu blao khoe sac giua doi che Đỗ Mỹ Linh khoe vai trần nuột nà đầy gợi cảm khi tham gia sự kiện sau 'Cuộc đua kì thú'
do my linh kieu loan hoa thon nu xu blao khoe sac giua doi che Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mang hương sắc 'trầm' huyền ảo và mê hoặc tại Lễ hội trầm hương Khánh Hòa

Mai Thủy