Đoàn làm phim ‘No time to die’ được vinh danh

(TGĐA) - Đoàn làm phim No time to die gồm các nhà sản xuất và điều hành sản xuất Barbara Broccoli và Michael Wilson, nam diễn viên Daniel Craig là những cá nhân tiêu biểu của ngành giải trí được vinh danh nhân dịp năm mới tại Vương quốc Anh.

6 ác nhân khét tiếng từng đối đầu với James Bond của Daniel Craig, khác biệt nhất là phản diện của 'No time to die' 6 ác nhân khét tiếng từng đối đầu với James Bond của Daniel Craig, khác biệt nhất là phản diện của 'No time to die'
Điểm danh 6 nhân vật sẽ tái xuất cùng James Bond trong siêu phẩm 'No time to die' Điểm danh 6 nhân vật sẽ tái xuất cùng James Bond trong siêu phẩm 'No time to die'
Daniel Craig và Léa Seydoux: Phim trường ‘No Time To Die’ lúc nào cũng đầy ắp tiếng cười! Daniel Craig và Léa Seydoux: Phim trường ‘No Time To Die’ lúc nào cũng đầy ắp tiếng cười!
Đoàn làm phim ‘No time to die’ được vinh danh
Nam diễn viên Daniel Craig vai James Bond trong No time to die

Danh sách được công bố vào thứ Sáu, thường được lập vào vào dịp cuối năm do Hoàng gia Anh vinh danh những cá nhân xuất sắc của Vương quốc Anh.

Các nhân vật truyền thông và nghệ thuật khác của Anh được vinh danh bao gồm: diễn viên đạt giải Oscar Vanessa Redgrave, ngôi sao tài năng Joanna Lumley, các đạo diễn điện ảnh Paul Greengrass (đạo diễn loạt phim Bourne), John Boorman (đạo diễn các phim Deliverance, Hope and Glory), Andrew Haigh (phim 45 years) và nhà làm phim độc lập Horace Shango Ové.

Đích thân Nữ hoàng Anh vinh danh những cá nhân đã có những thành tựu nổi bật trong các lĩnh vực: chính phủ, giáo dục, chính trị, thể thao, phục vụ cộng đồng, nghệ thuật và năm nay có cả ngành y tế.

Trong lĩnh vực phim ảnh và sân khấu, đoàn làm phim No time to die đã có một ngày vui không thể vui hơn khi hai nhà sản xuất Barbara Broccoli và Michael Wilson được phong tặng Commanders of the Order of the British Empire (Huân chương đế quốc Anh), nam diễn viên Daniel Craig và nhân vật Bond trong trong cuốn sách của nhà văn – nhà báo Ian Fleming - được tặng Companion of the Order of St Michael and St George (Huân chương Thánh Michael và Thánh George). Hai diễn viên Vanessa Redgrave và Joanna Lumley được trao danh hiệu Dame Commander of the Order of the British Empire (Hiệp sĩ đế chế Anh) , còn Boorman và Ove được phong là Knights Bachelor (Cử nhân Hiệp sĩ)

Các cá nhân khác trong lĩnh vực giải trí được vinh danh bao gồm Lisa Burger – Đạo diễn/giám đốc điều hành Nhà hát Quốc gia và diễn viên Nitin Ganatra trong vở kịch EastEnders.

Daniel Craig và hành trình 15 năm gắn bó với hình tượng James Bond Daniel Craig và hành trình 15 năm gắn bó với hình tượng James Bond
Sức nóng lâu dài khiến 'No time to die' trở thành bộ phim Hollywood đứng đầu doanh thu phòng vé năm 2021 Sức nóng lâu dài khiến 'No time to die' trở thành bộ phim Hollywood đứng đầu doanh thu phòng vé năm 2021

VT