Động trời: Trấn Thành tiết lộ từng 'say nắng' Lương Bích Hữu?

(TGĐA) - Tại chương trình Ca sĩ thần tượng tập 2, cụ thể trong lúc đạo diễn Hoàng Nhật Nam đang hồi tưởng hình ảnh ca sĩ Lương Bích Hữu xinh xắn đáng yêu thì nghệ sĩ Trấn Thành đã tiết lộ một bí mật: “Bữa nay Thành thú thật, hồi xưa Thành mê Lương Bích Hữu lắm, định ‘cua’ rồi nhưng tại đi diễn không có gặp nhau nhiều…”.

Trấn Thành tiết lộ bản sao Ưng Hoàng Phúc đã 'đốn tim' Minh Tuyết Trấn Thành tiết lộ bản sao Ưng Hoàng Phúc đã 'đốn tim' Minh Tuyết
Jungkook (BTS) là nam ca sĩ thần tượng Kpop có ca khúc solo trụ hạng lâu nhất trên 'Billboard World Digital Song Sales' Jungkook (BTS) là nam ca sĩ thần tượng Kpop có ca khúc solo trụ hạng lâu nhất trên 'Billboard World Digital Song Sales'

Tuần trước, 4 thí sinh Nhật Quân, Phương Nga, Quốc Anh và Tuấn Anh đã trải qua 2 vòng thi tứ ca và song ca. Trong tập 2 Ca sĩ thần tượng, họ sẽ có cơ thể thể hiện solo trọn vẹn một ca khúc, đồng thời hóa thân giống thần tượng nhất có thể để thuyết phục ban giám khảo chọn mình vào vòng trong.

Động trời: Trấn Thành tiết lộ từng 'say nắng' Lương Bích Hữu?

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam và ca sĩ Minh Tuyết đều đồng lòng sẽ “nương tay”, vì với các thí sinh đều là những gương mặt rất mới và gần như lần đầu đứng trên một sân khấu lớn.

Và người đầu tiên bước lên sân khấu là Nhật Quân (hóa thân thành ca sĩ Ưng Hoàng Phúc) cùng ca khúc Tôi không tin. Sau màn thể hiện, nghệ sĩ Trấn Thành gây bất ngờ khi tuyên bố: “Tôi không thích thí sinh như bạn Nhật Quân”. Khi tất cả còn chưa hết ngạc nhiên thì nam giám khảo mới tiếp lời: “Nhật Quân hát giống (Ưng Hoàng Phúc) quá rồi tôi biết nhận xét cái gì bây giờ…” Ông xã Hari Won còn khuyến khíc thí sinh hãy “Giữ nguyên cách hát và bạn sẽ vào chung kết”.

Động trời: Trấn Thành tiết lộ từng 'say nắng' Lương Bích Hữu?

Tiết mục thứ hai của chương trình là màn hóa thân thành ca sĩ Lương Bích Hữu của thí sinh Phương Nga trong ca khúc Dằm trong tim. Ngay sau phần thể hiện, Trấn Thành cho biết anh cực kỳ yêu thích giọng hát của Lương Bích Hữu, và ca khúc Dằm trong tim đến giờ vẫn được nam nghệ sĩ lưu lại trong điện thoại để nghe. “Bạn Phương Nga rất giỏi khi có thể hát thành công bài này, tuy nhiên để nói là hóa thân thành Lương Bích Hữu thì chưa phải…” – ông xã Hari Won nhận xét. Trấn Thành còn tiết lộ một bí mật: “Bữa nay Thành thú thật, hồi xưa Thành mê Lương Bích Hữu lắm, định ‘cua’ rồi nhưng tại đi diễn không có gặp nhau nhiều…”.

Động trời: Trấn Thành tiết lộ từng 'say nắng' Lương Bích Hữu?
Động trời: Trấn Thành tiết lộ từng 'say nắng' Lương Bích Hữu?

Đến tiết mục thứ ba, những giai điệu quen thuộc từ ca khúc Miền cát trắng vang lên trong phần phần hóa thân thành ca sĩ Quang Vinh của thí sinh Quốc Anh. Ca sĩ Minh Tuyết nhận xét Quốc Anh có chất giọng rất giống Quang Vinh, tuy nhiên có những chỗ đặc trưng của Quang Vinh thì Quốc Anh thể hiện không được đậm nét. Nữ giám khảo cũng dành lời khuyên Quốc Anh hãy cố gắng hát “thoát” ra hơn để có thể giống thần tượng mình nhất.

Động trời: Trấn Thành tiết lộ từng 'say nắng' Lương Bích Hữu?

Tiết mục cuối cùng của đêm thi là phần hóa thân thành ca sĩ Khánh Phương của thí sinh Tuấn Anh trong ca khúc Yêu người khác để quên em. Điểm nhấn của tiết mục này là phần dàn dựng với Tuấn Anh bị “người yêu mới” phát hiện vẫn còn lưu giữ ảnh của “người yêu cũ”. Khi đạo diễn Hoàng Nhật Nam đề nghị phóng to ảnh “người yêu cũ” của Tuấn Anh lên thì tất cả mới ngã ngửa khi nhận ra đó là ảnh của ca sĩ Minh Tuyết. Ngoài ra Tuấn Anh còn được Trấn Thành khen ngợi khi phải liên tục tì giọng xuống để phát ra âm thanh giống thần tượng Khánh Phương.

Đến phần công bố kết quả, nghệ sĩ Trấn Thành đại diện ban giám khảo quyết định giữ lại đến 3 thí sinh vào vòng trong, đó là Nhật Quân, Quốc Anh & Tuấn Anh. Khép lại tập 2 với màn hóa thân đầy mãn nhãn của các thí sinh, mời các bạn tiếp tục đón theo dõi tập 3 Ca sĩ thần tượng mùa 4, phát sóng lúc 21h00 thứ bảy ngày 3/4/2021 trên kênh THVL1 nhé!

Tập 3 Ca sĩ thần tượng:

'Ca sĩ bí ẩn': MC Quyền Linh kể chuyện nghệ sĩ thập niên 90 'Ca sĩ bí ẩn': MC Quyền Linh kể chuyện nghệ sĩ thập niên 90
'Ca sĩ bí ẩn': Ca sĩ Thái Trân nghẹn ngào chia sẻ về căn bệnh nan y 'Ca sĩ bí ẩn': Ca sĩ Thái Trân nghẹn ngào chia sẻ về căn bệnh nan y

Mai Thủy