Dy Khả Hân trưởng thành hơn với sứ mệnh Hoa hậu

(TGĐA) - Dy Khả Hân đã có nhiệm kỳ xuất sắc trong thời gian sau đăng quang Hoa hậu Việt Nam thế giới cách đây gần một năm tại Canada. Bên cạnh đó, người đẹp còn nhận được lời khen cho nhan sắc và sự nghiệp ngày càng "lên hương" của mình.

dy kha han truong thanh hon voi su menh hoa hau Hoa hậu Dy Khả Hân đọ sắc cùng 'Hoa hậu quý bà châu Á' Sonya Sương Đặng
dy kha han truong thanh hon voi su menh hoa hau Hào hứng trước sự trở lại đầy bùng nổ của Hoa hậu Dy Khả Hân

Tháng 9/2018, Dy Khả Hân đã xuất sắc vượt qua nhiều người đẹp Việt trên khắp thế giới để giành vương miện và nhận giải Người đẹp tài năng trong đêm chung kết Ms Vietnam New World (Hoa hậu Việt Nam thế giới 2018) diễn ra tại Vancouver, Canada.

dy kha han truong thanh hon voi su menh hoa hau
Hoa hậu Dy Khả Hân

Sau khi đăng quang Hoa hậu, Dy Khả Hân được khán giả biết đến là một Hoa hậu có năng khiếu về nghệ thuật như: Diễn xuất, nhảy sexy, dẫn chương trình, vẽ và đam mê ca hát. Ngoài ra, người đẹp còn có khả năng thiên phú là sáng tác thơ và viết tiểu thuyết.

Đồng thời, cô cũng tham gia các hoạt động thiện nguyện phục vụ cộng đồng – xã hội, giúp đỡ các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn. Trong bất kỳ vai trò nào, Khả Hân cũng thể hiện bản lĩnh, sự chuyên nghiệp, hướng đến giá trị chân – thiện – mỹ - trí tuệ, cũng như giữ thái độ chân thành nên luôn đón nhận được sự yêu mến của khán giả.

dy kha han truong thanh hon voi su menh hoa hau

Kể về tuổi thơ kém may mắn (gia đình khó khăn, thiếu tình thương và mắc bệnh hiểm nghèo hồi trung học...) chưa bao giờ Khả Hân thôi xúc động... Giai đoạn mới chập chững vào nghệ thuật, gặp không ít những chông gai, cô cũng chưa bao giờ cho bản thân bỏ cuộc, thà rằng yếu đuối, khóc và đi chậm lại, nhưng ý chí nghị lực phải luôn bền...

Giữ được trách nhiệm, tinh thần lạc quan đó, Dy Khả Hân luôn thường trực nụ cười trên môi và giữ được nét đẹp của nhan sắc vượt thời gian. Trong bộ ảnh trình làng mới đây, Hoa hậu lại gây thổn thức bởi vẻ đẹp ngày càng "lên hương" lẫn phong cách thời trang sang trọng, quyến rũ.

dy kha han truong thanh hon voi su menh hoa hau

Dy Khả Hân diện bộ đầm đỏ được thiết kế với phom dáng cổ điển, pha hiện đại.Trong màu son đỏ đầy men say, cô toát lên sự ngọt ngào, sang trọng và cổ điển.

Hoa hậu chia sẻ, trong tháng 9 tới sẽ chuẩn bị tổ chức chương trình từ thiện ca nhạc thời trang ở Đồng Nai. Hoa hậu cũng có kế hoạch sang Pháp để tổ chức một chương trình ca nhạc tầm cỡ, với sự quy tụ của nhiều ngôi sao, nghệ sĩ đến từ Việt Nam và hải ngoại.

dy kha han truong thanh hon voi su menh hoa hau

Hoa hậu Dy Khả Hân càng ngày có nhiều dấu ấn trong sự nghiệp. Người đẹp cũng nỗ lực thực hiện phương châm sống của bản thân: “Nuôi dưỡng danh hiệu Hoa hậu và phát triển sự nghiệp thành công”.

dy kha han truong thanh hon voi su menh hoa hau Hoa hậu Dy Khả Hân đọ sắc cùng 'Hoa hậu quý bà châu Á' Sonya Sương Đặng

(TGĐA) - Xuất sắc chiến thắng trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam thế giới ...

dy kha han truong thanh hon voi su menh hoa hau Hoa hậu Dy Khả Hân hóa công chúa ngủ trong rừng, tình tứ bên Á vương Hoàng Phi Kha

(TGĐA) - Hoa hậu Việt Nam thế giới 2018 Dy Khả Hân luôn tỏa sáng, thu ...

Vũ Liên

Photo: Ninh Tran; Makeup: Lê Thị Lụa; Costume: Phoebe