'Giáo sư xoay' Đinh Tiến Dũng bày tuyệt chiêu để đối phó với chỉ trích tiêu cực

(TGĐA) - Cách mà Giáo sư Xoay (Đinh Tiến Dũng) và Tiến sĩ Trần Xoáy (Xuân Bắc) chỉ ra trong chương trình Hỏi xiên đáp xẹo sẽ là một gợi ý hữu dụng cho những ai đang vật lộn với hàng tá chỉ trích tiêu cực.

giao su xoay dinh tien dung bay tuyet chieu huu hieu de doi pho voi chi trich tieu cuc Hồng Ánh ngồi ghế nóng cùng 'Cù Trọng Xoay' Đinh Tiến Dũng
giao su xoay dinh tien dung bay tuyet chieu huu hieu de doi pho voi chi trich tieu cuc Bật mí tiết mục ảo thuật dùng kéo đâm xuyên người trong 'Quyền lực ghế nóng'

Hôm nay là “người hùng” nhưng rất có thể ngày mai đã trở thành “tội đồ” của người hâm mộ là thực tế khắc nghiệt mà nhiều người nổi tiếng đang phải đối mặt. Đây cũng là những trải nghiệm khó khăn mà hầu như ai cũng từng gặp phải đôi lần trong cuộc sống. Như thấu hiểu được trăn trở này, trong chương trình Hỏi xiên đáp xẹo, Giáo sư Xoay (Đinh Tiến Dũng) đã chỉ ra cho khán giả một giải pháp hữu hiệu để thoát khỏi những chỉ trích mang tính tiêu cực.

giao su xoay dinh tien dung bay tuyet chieu huu hieu de doi pho voi chi trich tieu cuc

Trả lời sáng tạo câu hỏi do khán giả gửi về cho chương trình là Tại sao người ta thường gọi là “Bố láo” mà không gọi là “Mẹ láo”?, Giáo sư Xoay (Đinh Tiến Dũng) và Tiến sỹ Xoáy (Xuân Bắc) đã giúp người xem vừa giải trí vừa nhận ra chân lý sống hữu ích. Giáo sư Xoay lý giải từ “Bố” trong từ “Bố láo” có nghĩa là sự to lớn, không liên quan đến bố mẹ. Như tính chất bắc cầu, anh khuyên khán giả khi ai đó “chửi” mình thì mình cứ “Bố kệ”, nghĩa là một sự mặc kệ vô cùng lớn lời người nói. Thế nhưng, Tiến sỹ Xoáy lại tỏ ra khá băn khoăn rằng “Bố kệ” có phải là đang thiếu tôn trọng người góp ý. Giáo sư Xoay liền chốt hạ thẳng thắn: “Chửi có phải là góp ý đâu, chửi thì kệ đi nghe làm gì rát tai”.

giao su xoay dinh tien dung bay tuyet chieu huu hieu de doi pho voi chi trich tieu cuc

Dù cách tiếp cận nhẹ nhàng và hài hước nhưng có thể thấy Tiến sỹ Xoáy và Giáo sư Xoay đã gợi mở cho người xem một kinh nghiệm sống đáng giá: Ai cũng sẽ gặp nhiều va vấp và cần học hỏi để trưởng thành nhưng hãy biết lắng nghe những lời góp ý và mặc kệ những lời chửi bới vô bổ.

Sau bốn tập vừa ra mắt thời gian qua, người xem đã dần có thói quen và thích thú với việc trông chờ những phản ứng độc lạ của Tiến sỹ Trần Xoáy (Xuân Bắc) và Giáo sư Xoay (Đinh Tiến Dũng) trước những câu hỏi hóc búa mà khán giả gửi về. Số lần họ bị dồn vào những câu hỏi gây tranh cãi như “Tại sao người ta phản đối ăn thịt chó?” hay “Vì sao người Việt hay “dzô” to khi nhậu”... là không hề hiếm. Với mỗi sự việc, cặp đôi này đều có cách trả lời thẳng thắng và góc nhìn không giống ai. Có thể thấy rằng việc được phát sóng trên nền tảng số đã góp phần giúp họ thoải mái trong việc khai thác các vấn để “nóng hổi”, bày tỏ thẳng thắng nhiều quan điểm thú vị và mang lại những chiêm nghiệm giá trị cho nhiều người.

giao su xoay dinh tien dung bay tuyet chieu huu hieu de doi pho voi chi trich tieu cuc

Hỏi xiên đáp xẹo sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 12h00 thứ 6 hàng tuần trên ứng dụng giải trí POPS. Ứng dụng hiện đã có mặt trên nền tảng điện thoại Android, iOS cũng như SmartTV.

giao su xoay dinh tien dung bay tuyet chieu huu hieu de doi pho voi chi trich tieu cuc 'Giáo sư Xoay' Đinh Tiến Dũng: Tôi là một 'con gà tồ'
giao su xoay dinh tien dung bay tuyet chieu huu hieu de doi pho voi chi trich tieu cuc "Giáo sư Xoay" Đinh Tiến Dũng: "Với tôi mỗi chương trình Táo quân như một kỳ sát hạch chuyên môn"

Mi Ty