(TGĐA) - Siêu mẫu Gigi Hadid đã mang chiếc nhẫn trên tay sau khi cô tuyên bố ca sĩ Zayn Malik là “tình yêu của đời tôi”. Cách nay 1 ngày, người ta thấy cô và bạn trai chụp ảnh rất tình tứ tại thủ đô Paris của nước Pháp.
|
Siêu mẫu của công ty The Victoria's Secret được thấy rời một khách sạn tại Paris với “nửa kia” trước khi họ xuất hiện tại bữa ăn trưa giới thiệu bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Tommy Hilfiger và của cô. Gigi chọn bộ cánh rất phù hợp trước camera và trông cô rất hạnh phúc khi khoe chiếc nhẫn vàng mà có thể là nhẫn đính hôn của Malik.
|
Sau party tại nhà hàng La Perousse, cặp đôi thoải mái đi dạo tay trong tay bên nhau. Gigi Hadid cho biết Zayn Malik là “chàng trai hoàn hảo trong các selfie mỗi ngày của tôi”. Cô không hề ngại chia sẻ hình ảnh của cựu thành viên nhóm ca One Direction, thậm chí ảnh hai người hôn nhau lúc đang mang bàn tay Mickey Mouse cũng được cô tung lên mạng.
|
“Người yêu của đời tôi” – người đẹp 21 tuổi viết trên bức ảnh.
| Gigi Hadid vinh dự nhận giải Người mẫu Quốc tế của năm (TGĐA) - Victoria's Secret Fashion Show 2016, show diễn nội y đình đám nhất năm, ... |
Lê Tây Sơn
Trần Phi Vũ ghi dấu ấn với loạt vai diễn nổi bật
Ngành giải trí khó khăn, sao Hàn phải lao động chân tay để 'kiếm cơm'
Ryu Jun Yeol bị cáo buộc thu lợi bất chính
Jisoo (BlackPink) nhận giải Cannes giữa những tranh cãi diễn xuất
Nam thần 'One Piece' yêu từ cái nhìn đầu tiên với vợ hơn 7 tuổi
Phương Oanh gây chú ý khi tái xuất trong căn bếp gia đình sau thời gian vắng bóng
Quốc Trường gây bão mạng với bức ảnh cưới cùng Ngọc Trinh